ÁO KHOÁC – ITEM KHÔNG THỂ THIẾU VÀO MÙA THU

Nhắc đến thời trang mùa thu thì không thể nào không nhắc đến những chiếc áo khoác, giữa tiết trời se lạnh thì những chiếc áo khoác sẽ là người bạn đồng hành rất tốt. Không những vậy, các loại áo khoác còn rất dễ phối đồ và tạo điểm nhấn cho cả trang phục ngày hôm đó của bạn đấy!

Nếu nói mùa hè là mùa của các trang phục năng động, nhẹ nhàng thì thời trang mùa thu sẽ dành cho những chiếc áo khoác. Một chiếc áo khoác đẹp sẽ làm tổng thể outfit của bạn trông khác đi rất nhiều đó nha! Và đặc biệt, thời trang mùa thu luôn đi liền với những chiếc áo khoác màu da bò, màu nâu, màu beige,… Nhưng mấy ai biết rằng những chiếc áo khoác hồng cũng rất phù hợp với mùa thu đó!

ÁO KHOÁC – ITEM KHÔNG THỂ THIẾU VÀO MÙA THU
source: https://lh3.googleusercontent.com/REzMD1kRHbN96_KBDBLOEVVrj5zIz_-wH5icOGtcTuLAi1WyLL9Y5fL2DdR0g06AwDp0c4G0yRdh4hZpjBVm9WixAXc1AAS9gqRWhG8MryhWri0A1mNX_3gp9eMdJZUw

PHỐI ĐỒ CÙNG VỚI ÁO KHOÁC MÀU HỒNG PHẤN DẠNG BLAZER

Khi chọn những áo khoác hồng để phối đồ, các nàng không nên chọn những màu hồng quá nổi như hồng tươi, hồng cánh sen,… mà thay vào đó hãy chọn những chiếc áo khoác hồng nhã nhặn, những chiếc áo khoác màu hồng phấn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo! Áo khoác màu hồng phấn luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng không kém phần thanh thoát giữa tiết trời mùa thu.

Bạn có thể chọn áo khoác Blazer màu hồng phấn - một item “must have” trong các bộ đồ thời trang mùa thu đấy! Chỉ cần một chiếc quần Jeans, một chiếc áo thun đơn giản, khoác bên ngoài một chiếc áo Blazer màu hồng phấn sẽ tạo cảm giác độc đáo và lịch sự, trang trọng khi đi làm, đi gặp đối tác,…

PHỐI ĐỒ CÙNG VỚI ÁO KHOÁC MÀU HỒNG PHẤN DẠNG BLAZER
source: https://file.hstatic.net/1000003969/file/on-gioi-cach-phoi-do-thong-minh-voi-mau-hong-day-roi__10_.jpg
baca juga
Vẫn chiếc Blazer màu hồng phấn ấy, kết hợp với một chiếc váy suông màu trắng – đen sẽ tăng thêm phần nữ tính cho các nàng. Sự đặc sắc của những chiếc áo khoác nữ màu hồng kết hợp với sự mạnh mẽ của Blazer sẽ giúp các nàng có một trang phục mùa thu cực chất.
PHỐI ĐỒ CÙNG VỚI ÁO KHOÁC MÀU HỒNG PHẤN DẠNG BLAZER
source: https://media3.scdn.vn/img2/2017/10_20/ao-khoac-vest-da-tuyet-mau-hong-phan-1m4G3-HZCSLU_simg_ab1f47_350x350_maxb.jpg

ÁO KHOÁC BOMBER – ĐỈNH CAO CỦA SỰ NĂNG ĐỘNG

Nếu Blazer quá đứng tuổi, thì một chiếc áo khoác màu hồng phấn dạng Bomber sẽ giúp tăng phần năng động cho thời trang mùa thu. Bomber là một trong những loại áo khoác dễ phối đồ nhất dành cho các cô nàng năng động.

Một chiếc áo thun cổ lọ, chiếc quần Jeans kết hợp cùng với một chiếc áo Bomber màu hồng đất sẽ giúp trang phục của bạn trở nên năng động và mạnh mẽ hơn rất nhiều.
ÁO KHOÁC BOMBER – ĐỈNH CAO CỦA SỰ NĂNG ĐỘNG
source: https://www.ipu132vietnam.vn/wp-content/uploads/2016/10/1471393135-14708833206245-8.jpg
Nếu như bạn muốn trang phục mùa thu của bạn có sự hài hòa giữa sự nữ tính – sự năng động thì chỉ cần thay chiếc quần Jeans ôm bằng một chiếc chân váy chữ A, sẽ giúp trang phục của bạn trở nên nữ tính hơn nhưng vẫn rất năng động đấy!
baca juga

SỰ MỀM MẠI CỦA MÙA THU – ÁO KHOÁC CARDIGAN

Nhắc đến thời trang mùa thu thì chắc hẳn phải nhắc đến áo khoác Cardigan. Một chiếc áo khoác màu hồng Pastel Cardigan sẽ giúp các nàng trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn giữa trời thu se lạnh. Trang phục mùa thu của bạn sẽ đặc biệt hơn khi có một chiếc áo khoác màu hồng Pastel Cardigan đấy! Sau đây là các cách phối đồ cùng với áo khoác Cardigan màu hồng Pastel:

- Cách 1: Cardigan tượng trưng cho sự nữ tính, mềm mại. Vì vậy, các nàng nên chọn những chiếc váy có màu sắc đơn giản. Một chiếc đầm sẽ trở nên nổi bật hơn với chiếc áo khoác màu hồng Pastel, nhưng vẫn giữ được sự nữ tính vốn có của Cardigan.
SỰ MỀM MẠI CỦA MÙA THU – ÁO KHOÁC CARDIGAN
source: https://i.pinimg.com/originals/4a/30/b1/4a30b1cb98c8af8114c1b12546fea602.jpg
- Cách 2: Một chiếc áo khoác màu hồng Pastel sẽ vô cùng nổi bật khi kết hợp với bộ độ công sở: quần tây – áo sơ mi. Khi bạn cảm thấy mình đã quá chán ngắt với bộ đồ công sở đơn điệu, thì một chiếc áo Cardigan màu hồng Pastel sẽ là vị cứu tinh của bạn. Áo khoác màu hồng Pastel dáng Cardigan dày dặn sẽ giúp trang phục công sở trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng vẫn giữ được nét nữ tính thanh thoát.
SỰ MỀM MẠI CỦA MÙA THU – ÁO KHOÁC CARDIGAN
source: https://media-static-adayroi.cdn.vccloud.vn/348_502/90/hc3/h30/12708230037534.jpg

Với 2 cách phối đồ trên, chúng mình tin rằng các nàng có thể tự tin hơn với những chiếc áo Cardigan rồi đấy! Không còn là những màu sắc đơn điệu, một chiếc áo khoác nữ màu hồng sẽ giúp các nàng phá cách hơn những vẫn có thể hòa mình vào tiết trời thu mềm mại se lạnh.

Đừng lo ngại vì những chiếc áo khoác nữ màu hồng khó phối đồ, với 3 kiểu áo trên chúng mình tin rằng các nàng đã có thể tìm cho được một phong cách để phối đồ rồi! Hãy thử áp dụng và cho chúng mình biết các bạn hợp với phong cách nào nha!