TẾ BÀO GỐC TRỊ SẸO LÕM

Một trong những loại sẹo phổ biến nhất là sẹo lõm. Những loại sẹo lõm thường rất khó chữa trị. Trị sẹo lõm tốn khá nhiều chi phí, nhiều hơn so với các loại điều trị sẹo khác. Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà nàng có thể bị sẹo lõm. Nhưng, có hai nguyên nhân chủ yếu là bị tai nạn hoặc là do bị mụn. Sẹo lõm do bị mụn thường được gọi là sẹo rỗ. Hiện nay, với sự phát triển của các loại máy móc thẩm mỹ hiện đại, nàng hoàn toàn có thể lựa chọn cách điều trị sẹo lõm hiệu quả như dùng tế bào gốc trị sẹo lõm.

TẾ BÀO GỐC TRỊ SẸO LÕM
source: http://chuyenviensuckhoe.com/wp-content/uploads/2018/03/1-2.jpg

Tế bào gốc là gì?

Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Nếu nàng tìm hiểu về cách điều trị sẹo lõm bằng tế bào gốc, nàng sẽ thấy được sự thần kỳ của tế bào gốc trong công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay. Tế bào gốc bao gồm hai loại là tế bào gốc động vật và tế bào gốc thực vật. Tế bào gốc giúp sản sinh lớp collagen dưới da, khắc phục những hư tổn nặng nề trên làn da.

TẾ BÀO GỐC TRỊ SẸO LÕM
source: https://vnreview.vn/image/16/62/60/1662607.jpg?t=1495991097780

Tế bào gốc trị sẹo lõm

Tế bào gốc dùng để trị sẹo lõm vô cùng hiệu quả, đặc biệt là các tổn thương do tai nạn hay do mụn. Dùng tế bào gốc trị sẹo lõm giúp da được tái tạo trở lại như ban đầu bằng những chất có lợi như: collagen, fibronectin, acid amin, các loại vitamin,… Cùng với việc sử dụng các loại máy móc trong quá trình điều trị sẹo, tế bào gốc sẽ thẩm thấu sâu trong làn da và giúp nàng lấy lại được làn da đẹp mịn màng như ban đầu. Tế bào gốc trị sẹo lõm được coi là biện pháp điều trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay.

baca juga
TẾ BÀO GỐC TRỊ SẸO LÕM
source: http://www.doctorscar.vn/upload/image/article/content/tri-seo-prp.jpg

LĂN KIM TẾ BÀO GỐC TRỊ SẸO LÕM

Biện pháp lăn kim trị sẹo chắc không còn xa lạ gì với các cô nàng rồi phải không? Cách trị sẹo tận gốc bằng biện pháp lăn kim được đưa vào Việt Nam và được sử dụng rộng rãi cách đây 3 năm. Biện pháp lăn kim được biết đến là cách để đưa những dưỡng chất tế bào gốc vào trong máu dưới da để làm sản sinh những dưỡng chất nuôi dưỡng da hiệu quả. Lăn kim trị sẹo rỗ được áp dụng ở các nước lớn như Hàn và Nhật Bản. Nàng có thể tự áp dụng lăn kim cùng với việc sử dụng tế bào gốc tại nhà để có được làn da đẹp mềm mịn.

LĂN KIM TẾ BÀO GỐC TRỊ SẸO LÕM
source: https://cdn.dealtoday.vn/img/s630x0/5847f05063334ae2b8d92f3ffc542929.jpg?sign=N2XFlSOwVrJAPgAmx0pXfw

Cách lăn kim tế bào gốc tại nhà

  • Bước 1: Sử dụng dụng cụ lăn kim để điều trị sẹo tại nhà. Nếu chưa có kinh nghiệm thì nên tìm đến các bác sĩ để điều trị bằng biện pháp lăn kim.
  • Bước 2: Thoa tế bào gốc để chữa lành sẹo như sau: sau khi rửa mặt sạch, nhẹ nhàng thì đổ một chút tế bào gốc lên da tay (đảm bảo tay sạch khuẩn). Massage nhẹ nhàng lên trên da như thoa serum. Nên sử dụng từ 2 đến 3 lần trong một ngày để da được nuôi dưỡng đều đặn.
Lưu ý: Sau khi sử dụng biện pháp lăn kim trị sẹo rỗ cùng tế bào gốc, nàng hạn chế để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
baca juga
LĂN KIM TẾ BÀO GỐC TRỊ SẸO LÕM
source: http://erina.vn/luutru/images/3.jpg

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

Trong trường hợp không biết sử dụng, nàng nên tìm đến các bác sĩ để có thể thực hiện điều trị hiệu quả chứ không nên tự ý dùng lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà. Điều này có thể khiến khuôn mặt nàng trở nên biến dạng bởi không biết cách sử dụng lăn kim đúng kỹ thuật và mua phải những tế bào gốc là hàng giả, kém chất lượng.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG
source: http://thammyqueenspa.com/wp-content/uploads/2017/12/lan-kim-2.jpg

Cách trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả phụ thuộc vào cách điều trị cũng như tình trạng sẹo của mỗi người. Vậy nên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thẩm mỹ của chính bản thân mình, nàng nên đến khám để được các chuyên gia, các bác sĩ da liễu tư vấn và tìm ra cách điều trị hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, cũng khuyến cáo những trường hợp tự ý sử dụng dụng cụ lăn kim cùng với tế bào gốc thực hiện điều trị sẹo rỗ tại nhà mà không có trình độ kỹ thuật cũng như sự hiểu biết về da, tình trạng da.

Chúc nàng có được một làn da sạch đẹp, láng mịn như chưa từng có sẹo với cách trị sẹo được giới thiệu trên đây nhé!