DƯỠNG TÓC ĐÚNG CÁCH

Dưỡng tóc không quá khó khăn như nhiều cô gái nghĩ. Chỉ cần nàng có hiểu biết về tóc, hiểu về tóc và có cách dưỡng tóc hiệu quả, nàng sẽ có được mái tóc dài suôn mềm mượt.

DƯỠNG TÓC ĐÚNG CÁCH
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/misskick/wp-content/uploads/2017/08/03144622/toc.jpg
Dưỡng tóc đúng cách thì nàng cần tuân thủ một vài nguyên tắc sau:
  • Không nên tác động mạnh: Để có được mái tóc mềm mượt, nàng không nên có những tác động mạnh đế tóc khiến tóc bị hư tổn. Cách dưỡng tóc hiệu quả là hạn chế sử dụng các loại máy làm tóc, hạn chế nhuộm tóc và tạo kiểu. Trong trường hợp thường xuyên tạo kiểu hay nhuộm tóc thì cần có biện pháp chăm sóc tóc, dưỡng tóc ngay lập tức để tóc tái tạo hiệu quả, tránh hư tổn lâu dài.
  • Dùng sản phẩm chăm sóc tóc thiên nhiên: Việc sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc tóc có chứa nhiều hóa chất sẽ khiến cho tóc nàng dễ bị hư tổn. Nàng nên sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc có thành phần từ thiên nhiên.
  • Dưỡng tóc tại nhà: Nàng không cần đến salon để dưỡng tóc thường xuyên. Chỉ cần hiểu về tóc và có cách dưỡng tóc tại nhà hiệu quả bằng những sản phẩm chăm sóc tóc, gội đầu, ủ tóc hiệu quả sẽ giúp nàng có được mái tóc mềm mượt diệu kỳ.
DƯỠNG TÓC ĐÚNG CÁCH
source: http://www.justyle.com.vn/uploads/source/hinhbaiviet/u%20toc%20voi%20dau%20dua.jpg
baca juga

CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG TÓC CẦN THIẾT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm dưỡng tóc khác nhau mà nàng có thể tham khảo, lựa chọn sử dụng phù hợp cho mái tóc của mình. Dưới đây là một số sản phẩm chăm sóc tóc được coi là “hỗ trợ viên” có thể giúp nàng có được mái tóc đẹp ngay tại nhà hiệu quả. Hãy cùng thử nhé!

Dầu dưỡng tóc Marado

Các loại dầu dưỡng tóc giúp tóc phục hồi vô cùng hiệu quả, trong thời gian ngắn. Nàng nên lựa chọn cho mình các loại dầu dưỡng tóc như Marado để có được mái mềm mượt. Dầu dưỡng tóc Marado không chỉ khắc phục những hư tổn cho tóc như tóc chẻ ngọn, tóc xơ rối mà còn tạo độ bóng cho tóc. Bằng cách bổ sung tinh dầu dưỡng tóc Marado, nàng sẽ cảm nhận được từng sợi tóc của mình chắc khỏe dần đền và mềm mượt tự nhiên trở lại.

CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG TÓC CẦN THIẾT
source: https://tea-3.lozi.vn/v1/images/resized/tinh-dau-duong-toc-marado-30ml-hang-viet-nam-chat-luong-cao-1500029624-1-3139057-1500029624?w=480&type=o
Dầu dưỡng tóc Moroccanoil

Thương hiệu Moroccanoil rất nổi tiếng hiện nay. Đây là cái tên được cái beauty blogger recommend hết sức nhiệt tình. Trong số các sản phẩm dưỡng tóc bằng dầu thì các loại xịt, loại dầu dưỡng của thương hiệu này luôn là sự lựa chọn đầu tiên mà nàng không nên bỏ qua. Vì mức giá thành khá cao mà các sản phẩm của thương hiệu này chưa phổ biến rộng rãi mặc dù rất nổi tiếng.

CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG TÓC CẦN THIẾT
source: http://product.hstatic.net/1000178887/product/uqt1461051706_grande.jpg
Xịt dưỡng tóc Double Rich

Chắc chắn nếu nàng là một cô gái chăm sóc tóc thường xuyên sẽ không thể không biết đế cái tên Double Rich. Đây là một trong những thương hiệu xịt dưỡng tóc tốt nhất mà có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với những tinh chất có khả năng bảo vệ tóc có thành phần 100%, đây là loại xịt dưỡng tóc mà các chuyên gia tóc khuyên dùng.

baca juga
CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG TÓC CẦN THIẾT
source: https://media-ak.static-adayroi.com/sys_master/h4a/h2e/9597401694238.jpg

NHỮNG ĐIỀU CHÚ Ý KHI DƯỠNG TÓC TẠI NHÀ

Để có được mái tóc đẹp mềm mượt diệu kỳ, nàng nên biết lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cho cá nhân mình. Bởi với mỗi người có một mái tóc với một tính chất khác nhau. Nàng cần phải chú ý một vài điều khi chăm sóc tóc, dưỡng tóc tại nhà dưới đây:

Gội đầu

Thay vì cào tóc như gãi ngứa thì nàng nên massage nhẹ nhàng. Nàng nên gội đầu trong khoảng 15 phút mỗi lần, ít nhất 2 lần một tuần.
NHỮNG ĐIỀU CHÚ Ý KHI DƯỠNG TÓC TẠI NHÀ
source: https://image.thanhnien.vn/665/uploaded/minhnguyet/2017_11_01/daugoi_jzye.jpg
Không buông tóc 

Buông tóc ở đây là khi nàng đi xe máy hay xe đạp. Đừng để tóc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, mưa, gió bụi bẩn từ môi trường xung quanh. Đây là cách dưỡng tóc hư tổn mà không sử dụng bất cứ sản phẩm chăm sóc tóc nào cả. Đơn giản, hãy đội mũ thường xuyên nàng nhé.
NHỮNG ĐIỀU CHÚ Ý KHI DƯỠNG TÓC TẠI NHÀ
source: https://media1.nguoiduatin.vn/media/hoang-anh-tu/2018/05/18/ao-chong-nang.jpg

Trên đây là những cách dưỡng tóc tại nhà đơn giản mà nàng có thể áp dụng tại nhà hiệu quả. Chúc nàng có được mái tóc suôn mượt và mềm mại!