NÀNG ĐÃ ĐẾN TUỔI DA LÃO HÓA?

Có lẽ với phụ nữ thì làn da bị lão hóa là điều đáng sợ nhất. Nàng có biết làn da sẽ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa là từ bao giờ không? Theo các chuyên gia về da liễu cho thấy, làn da bị lão hóa khi bắt đầu bước sang độ tuổi 25. Đây là thời điểm làn da bắt đầu có những dấu hiệu của sự lão hóa như: chảy sệ, có những vết đồi mồi, tàn nhang. Da trong giai đoạn này rất dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài như thời tiết nắng, gió, bụi bẩn,…

NÀNG ĐÃ ĐẾN TUỔI DA LÃO HÓA?
source: http://www.doctorscar.vn/upload/image/article/content/lao-hoa-da.png

Để có thể chăm sóc làn da mãi trẻ đẹp như độ tuổi đôi mươi, nàng cần phải có biện pháp chăm sóc da thật chu đáo. Nàng nên chuyển dần sang sử dụng những loại mỹ phẩm chăm sóc da có tác dụng chống lão hóa. Và LanCôme chính là một trong những thương hiệu đình đám, đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Một sản phẩm skincare vừa mới được ra mắt gần đây – Advanced Génifique Sensitive serum đã thu hút nhiều sự quan tâm của các chị em!

ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE SERUM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Công thức chống lão hóa của LanCôme

Nhiều cô gái hỏi trong tinh chất chống lão hóa Advanced Génifique Sensitive có gì mà nhiều người săn tìm đến vậy? Câu trả lời là đây:

Advanced Génifique Sensitive Serum có chứa thành phần tinh chất kép có khả năng làm trẻ hóa làn da của nàng, giúp làn da hồi phục những tổn thương trong thời gian nhanh chóng. Những tổn thương da mà em serum của Lancôme này có thể xử lý dễ dàng: mụn, thâm mụn, tàn nhang, da nhăn nheo. Tinh chất của Advanced Génifique Sensitive Serum có khả năng giải phóng gần như hoàn toàn các chất oxy hóa cho da. Đồng thời, tăng cường Ferulic Acid cùng với Vitamin E để trở thành một dưỡng chất tạo thành serum lợi khuẩn cho da.

ADVANCED GÉNIFIQUE  SENSITIVE SERUM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://www.lancome-usa.com/dw/image/v2/AANG_PRD/on/demandware.static/-/Sites-lancome-us-master-catalog/default/dwe5804047/Products/Genifique_Sensitive_Alt5_1000x1000.jpg?sw=650&sh=650&sm=fit&q=70
Advanced Génifique Sensitive Serum phù hợp với da nào?

Serum chống lão hóa Advanced Génifique Sensitive Serum phù hợp với tất cả mọi loại da từ da thường, da dầu đến da khô. Nhưng, đặc biệt em này có tác dụng hiệu quả cả với làn da nhạy cảm và đỏng đảnh. Nếu nàng đã tuyệt vọng khi sử dụng những loại serum không có tác dụng điều trị các vấn đề lão hóa da trước đó thì hãy thử ngay em serum này nhé! Đảm bảo, nàng sẽ là fan trung thành của em này luôn.

baca juga

SỬ DỤNG ADVANCED GÉNIFIQUE  SENSITIVE SERUM CÓ TỐT KHÔNG?

Cách dùng Advanced Génifique Sensitive Serum

Để sử dụng Advanced Génifique Sensitive, nàng cần chú ý thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhấn và xoay nắp của serum.
  • Bước 2: Lắc đều để hai lượng tinh chất có trong serum có thể hòa lẫn với nhau.
  • Bước 3: Đổ lượng vừa đủ ra lòng bàn tay và thoa đều lên mặt.

Nàng nên sử dụng Advanced Génifique Sensitive Serum vào cả ban ngày và ban đêm, đặc biệt là những lúc làn da cảm thấy mệt mỏi nhất.

SỬ DỤNG ADVANCED GÉNIFIQUE  SENSITIVE SERUM CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://www.fifideluxe.com/wp-content/uploads/2017/08/4F5A6501.jpg
Advanced Génifique Sensitive Serum có tốt không?

Làn da của nàng sẽ cảm thấy êm dịu hơn hẳn chỉ sau ngay lần sử dụng đầu tiên. Và chỉ sau 28 ngày, nàng sẽ nhìn thấy sự thay đổi trên làn da của mình một cách rõ rệt. Nàng sẽ thấy em serum LanCôme chống lão hóa da này làm làn da của nàng như được tiếp thêm năng lượng, tái tạo đầy sức sống. Thời gian để có sự biến đổi này không quá lâu nhưng cũng không quá nhanh. Nếu nàng kiên trì, đúng 3 tuần sau, nàng sẽ thấy làn da của mình có sự thay đổi rõ nét.

SỬ DỤNG ADVANCED GÉNIFIQUE  SENSITIVE SERUM CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://3.bp.blogspot.com/-0UcEBXiXF0U/WcOwkms83WI/AAAAAAAAEPQ/SetXyyUBEOsl1NQYI3iP07YtAx2gPZ1lACLcBGAs/s1600/CLEARER%2BSKIN%2BIN%2B30%2BDAYS%2BWITH%2BADVANCED%2BGE%25CC%2581NIFIQUE%2BSENSITIVE%2BDUAL%2BCONCENTRATE.jpg

Đây là sự thật được tìm thấy trong hầu hết các bình luận của những cô nàng đã sử dụng. Advanced Génifique Sensitive Serum review rất tích cực. Nếu nàng là một cô gái đang lo ngại về vấn đề về da lão hóa thì tại sao lại không nhỉ? Hãy rinh ngay một em Advanced Génifique Sensitive Serum về nhà thôi nào! Hãy thử và chia sẻ kết quả cùng với Beauties Vietnam nhé! Chúc nàng giữ mãi làn da không tuổi!