NIVEA DƯỠNG THỂ DƯỠNG TRẮNG CÓ TỐT KHÔNG?

Nivea là thương hiệu skincare nổi tiếng với mức giá bình dân mà có tác dụng cực kỳ tuyệt vời. Đặc biệt các sản phẩm dưỡng thể của Nivea rất được nhiều các cô gái ưu chuộng lựa chọn sử dụng bởi những lý do sau:

NIVEA DƯỠNG THỂ DƯỠNG TRẮNG CÓ TỐT KHÔNG?
source: http://images.thegioivanhoa.com.vn/medias/2015/06/Nivea.jpg
Mức giá siêu rẻ

Có lẽ chưa có một thương hiệu mỹ phẩm ngoại nào có thể cạnh tranh được mức giá siêu rẻ như Nivea. Không chỉ các sản phẩm dưỡng thể, các loại kem dưỡng da, mặt nạ, các loại mỹ phẩm, nước rửa mặt đều có mức giá rất tốt. Một em dưỡng thể của Nivea chưa đến 100.000 đồng mà có thể dùng tới 3 – 5 tháng lận đó!

Không chỉ dưỡng trắng

Các loại kem dưỡng thể của Nivea không chỉ có tác dụng dưỡng thể tuyệt vời: loại bỏ mụn, dưỡng trắng da, làm mịn da, không gây cảm giác khô quá mức mà còn có tác dụng chống nắng hiệu quả. Vậy nên, nàng hoàn toàn có thể sử dụng các sữa dưỡng thể của Nivea để làm kem chống nắng tiện lợi.
NIVEA DƯỠNG THỂ DƯỠNG TRẮNG CÓ TỐT KHÔNG?
source: http://kemchongnangnhatban.com/wp-content/uploads/2018/06/S%E1%BB%AFa-D%C6%B0%E1%BB%A1ng-Th%E1%BB%83-S%C4%83n-Ch%E1%BA%AFc-Da-Nivea-Instant-White-Firming-Body-Lotion-SPF30.jpg

Trong số các loại kem dưỡng thể, sữa dưỡng thể của nhà Nivea thì không thể không nhắc đến sữa dưỡng thể dưỡng trắng Nivea Extra White Repair & Protect. Em này có thể được coi là hình mẫu thành công của các loại sữa dưỡng thể của nhà Nivea nói riêng và các loại skincare dưỡng thể nói chung. Cùng khám phá xem sự đặc biệt của em dưỡng thể này nha!

baca juga

SỮA DƯỠNG THỂ NIVEA EXTRA WHITE REPAIR & PROTECT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Trong sữa dưỡng thể dưỡng trắng Nivea Extra White Repair & Protect chứa gì là điều mà các cô nàng thắc mắc.

Vitamin C

Có thành phần chính là vitamin C từ loại quả Camu Camu và quả Acelora Cherry, sữa dưỡng thể Nivea Extra White Repair & Protect giúp từng tế bào da body của nàng luôn được nuôi dưỡng từ bên trong hoàn hảo.

SỮA DƯỠNG THỂ NIVEA EXTRA WHITE REPAIR & PROTECT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: http://photo-01.kay.vn/content/9/duong-the-trang-da-350ml-spf30-pa-18508-03.jpg
Màng lọc UVA/UVB

Từ các loại nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên giúp bảo vệ làn da của nàng khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt. Nàng có thể tận hưởng cả một ngày dài mà chẳng cần lo lắng bởi màng lọc của Nivea giúp làn da được phục hồi ngay lập tức.

SỮA DƯỠNG THỂ NIVEA EXTRA WHITE REPAIR & PROTECT CÓ TỐT KHÔNG?

Sữa dưỡng thể Nivea Extra White Repair & Protect có tốt không?

Qua Nivea Extra White Repair & Protect review, kết quả nhận được 8/10 cô gái hài lòng về khả năng chăm sóc da bằng cách nuôi dưỡng và chống nắng cho da hiệu quả. Đây là một kết quả trả lời cho câu hỏi Nivea Extra White Repair and Protect có tốt không mà nhiều cô gái còn đang ngần ngại trước khi quyết định lựa chọn sử dụng.

SỮA DƯỠNG THỂ NIVEA EXTRA WHITE REPAIR & PROTECT CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://cf.shopee.vn/file/077f359e23f08089d7ac7885777d39db

Qua đây, nàng cũng có thể thấy rằng, không phải cứ các loại mỹ phẩm đắt tiền đã là tốt nhất. Nàng vẫn có thể hoàn toàn sử dụng các loại sản phẩm có mức giá bình dân như Nivea mà vẫn sở hữu một làn da trắng đẹp, mịn màng.

Sử dụng sữa dưỡng thể Nivea Extra White Repair & Protect

Điểm hạn chế có thể nói đến khi sử dụng những loại sữa dưỡng thể như sữa dưỡng thể Nivea Extra White có lẽ là thời gian sử dụng. Nàng phải mất một thời gian sử dụng dài, khoảng từ 4 đến 5 tuần thì mới có thể nhận thấy một cách rõ nét nhất công dụng của em dưỡng thể này.

baca juga
Bên cạnh đó, nàng cũng nên lưu ý một số những cách sau để thu được kết quả dưỡng thể nhanh chóng hơn:
  • Trước khi tắm nên tẩy tế bào chết trên cơ thể bằng các loại kem tẩy tế bào chết.
  • Sử dụng nước lạnh hoặc nước ấm trong khi tắm.
  • Thoa sữa dưỡng thể Nivea sau khi da được làm sạch hoàn toàn.
  • Dùng sữa dưỡng trắng Nivea Extra White Repair & Protect trước khi ra ngoài trời khoảng 20 phút.
SỮA DƯỠNG THỂ NIVEA EXTRA WHITE REPAIR & PROTECT CÓ TỐT KHÔNG?
source: http://venesa.vn/wp-content/uploads/2016/09/duong-da-toan-than-ban-dem-06.jpg

Hi vọng những thông tin có trên đây sẽ hữu ích trong quy trình chăm sóc da tại nhà cho nàng! Chúc nàng có được làn da body trắng đẹp, mịn màng như mong ước nhé!