BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ HERMES 2019 - PHÓNG KHOÁNG VÀ THANH LỊCH

Chào mừng các tín đồ thời trang đạt đến với bộ sưu tập thời trang 2019 của Hermes với những trang phục cực kỳ ấn tượng tại tuần lễ thời trang Hermes Spring Summer 2019.

Bộ trang phục này có tông màu chủ yếu là màu trắng cực kì đơn giản không cầu kỳ với những họa tiết bắt mắt khác nhưng lại thu hút người nhìn bởi chính sự đơn giản của nó. Mình thích nhất là điểm nhấn ở vùng cổ, mặc dù rất đơn sơ nhưng lại tạo ấn tượng cực kỳ tốt đối với người đối diện. Có thể nói bộ trang phục không cầu kỳ nhưng cực kỳ thoải mái và phóng khoáng trong bộ sưu tập thời trang HERMÈS SPRING 2019.

BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ HERMES 2019 - PHÓNG KHOÁNG VÀ THANH LỊCH
source: https://www.beautyvietnam.vn/wp-content/uploads/2018/10/hermes-spring-2019-nhung-nang-tieu-thu-trong-truong-dua-ngua15.jpg

Mình thích sự kết hợp đơn giản của áo thun với quần short ngắn rất năng động dù đơn giản nhưng cực kỳ thu hút ánh nhìn của những người xung quanh bởi vẻ đẹp tươi trẻ và đầy sức sống. Cùng với đó là sự kết hợp với áo khoác dài, mang đến một phong thái khác, cho người mặc sự tự tin, quyến rũ và đầy thu hút của những cô nàng cá tính năng động trong bộ sưu tập thời trang 2019.

baca juga
BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ HERMES 2019 - PHÓNG KHOÁNG VÀ THANH LỊCH
source: https://www.beautyvietnam.vn/wp-content/uploads/2018/10/hermes-spring-2019-nhung-nang-tieu-thu-trong-truong-dua-ngua4.jpg

Nhìn vào bộ trang phục này trong bộ sưu tập thời trang 2019 của Hermes mình cảm nhận được sự nữ tính nhẹ nhàng nhưng cũng không thiếu phần hiện đại trẻ trung và đầy sức hút của một người phụ nữ trưởng thành, yêu kiều và rất yêu quý cái đẹp.

Bộ váy đơn giản với những đường nét cắt may cực kỳ tinh tế tôn vinh sự nữ tính vốn có của người phụ nữ. Chính điều đó đã càng lên thu hút ánh nhìn của những người đối diện trong Hermés Spring 2019.

BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ HERMES 2019 - PHÓNG KHOÁNG VÀ THANH LỊCH
source: http://images.vogue.it/imgs/sfilate/collezioni-primavera-estate-2019/hermes/collezione/Base/_HER0057_20180929213115.jpg

Vừa nữ tính nhưng cũng có chút cá tính năng động và phóng khoáng, nhờ đó mà bộ trang phục trên đã lột tả được vẻ đẹp dịu nhẹ và cũng rất phá cách của một người con gái tự tin năng động với Hermes Spring 2019.

baca juga
BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ HERMES 2019 - PHÓNG KHOÁNG VÀ THANH LỊCH
source: https://www.beautyvietnam.vn/wp-content/uploads/2018/10/hermes-spring-2019-nhung-nang-tieu-thu-trong-truong-dua-ngua10.jpg

Bộ váy màu đen đầy thanh lịch và phóng khoáng nhưng cũng cực kỳ quyến rũ và thu hút ánh nhìn của người đối diện bởi sự tự tin năng động đằng sau đó là sự kết hợp với áo khoác dài có điểm nhấn là những đường may ngang để tạo nên một sự phối hợp cân đối hài hòa nhưng cũng cực kỳ duyên dáng cá tính và tự tin của Hermes Spring Summer 2019.

BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ HERMES 2019 - PHÓNG KHOÁNG VÀ THANH LỊCH
source: https://en.vogue.fr/uploads/images/thumbs/201839/99/_her1019_jpg_2178_north_326x488_white.jpg

Được thiết kế là một mẫu quần nhưng lại mang chút nhẹ nhàng tinh tế của một chiếc váy, bộ trang phục này nói đơn giản lại không đơn giản, nói cầu kỳ lại không cầu kỳ. Chính những điều ấy đã tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo cho vẻ đẹp nữ tính quyến rũ của một người phụ nữ với sự năng động góp phần tôn vinh Hermes Spring Summer 2019.

BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ HERMES 2019 - PHÓNG KHOÁNG VÀ THANH LỊCH
source: https://vg-images.condecdn.net/image/ElkA0WZ5gyP/crop/405/portrait/f/001.jpg

Mình thích sự kết hợp đơn giản với áo thun trắng, quần dài nâu cam và một chiếc áo Jacket đen cực kỳ thu hút. Những item trên khi đi riêng lẻ sẽ mang trong mình màu sắc hoàn toàn riêng biệt nhưng khi được phối hợp lại thành một bộ thì lại cực kỳ thu hút bởi sự lịch lãm phóng khoáng đơn giản nhưng cực kỳ hút mắt người nhìn.

BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ HERMES 2019 - PHÓNG KHOÁNG VÀ THANH LỊCH
source: http://www3.pictures.livingly.com/it/Hermes+Spring+2019+91epSLLgk5Dl.jpg

Mình rất thích bộ trang phục này, trông có vẻ như là một thiết kế công sở nhưng lại cũng rất phù hợp để diện đi chơi. Vừa đi làm vừa để đi chơi, đơn giản không cầu kỳ nhưng lại khiến cho người nhìn cảm thấy thỏa mãn với đôi mắt của họ nhờ vào vẻ đẹp đơn giản, lịch lãm và đầy cuốn hút của bộ một trang phục Hermes.

Mình vừa chia sẻ với các bạn một vài hình ảnh của bộ sưu tập thời trang 2019 xuân hè của Hermes. Mình hi vọng rằng đây là một phần nhỏ những hình ảnh cực kì thu hút của bộ sưu tập này để các bạn mở rộng tầm mắt thời trang.