BẠN BIẾT GÌ VỀ PHONG CÁCH LAYER?

Mình là một đứa rất thích thời trang nhưng thật sự để có thể sở hữu những bộ cánh tuyệt vời lại là một điều hết sức tốn kém. Thế nhưng vì quá yêu thích thời trang và làm đẹp nên mình đã tìm hiểu một phong cách thời trang mới mà mình tin rằng các bạn cũng nên biết. Đó chính là phong cách thời trang mang tên “layer”.

“Phong cách layer là gì?”. Phối đồ layer là loại hình thời trang tuyệt vời. Đó là sự phối hợp của những bộ cánh khác nhau để tạo nên một chỉnh thể thời trang hoàn chỉnh. Có thể nói rằng đây chính là phong cách thời trang giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu như bạn nắm giữ trong tay những bí quyết của việc mix & match các bộ cánh với nhau một cách thông minh và đầy sáng tạo.

BẠN BIẾT GÌ VỀ PHONG CÁCH LAYER?
source: http://dichvuvantainhanh.com/wp-content/uploads/2018/02/meo-mix-do-voi-boot-dep-danh-cho-chi-em.jpg

Bạn sẽ có những cách phối đồ nữ dễ thương mà không phải vất vả kiếm tiền để mua những bộ cánh khác nhau về và sau một khoảng thời gian thì nó lại không còn là trend nữa. Phong cách layer cho nữ sẽ giúp bạn sở hữu những phong cách cực kỳ năng động, sáng tạo, cá tính và thu hút nhờ vào những bộ cánh đã lâu ngày không mặc của chính bạn.

Sự phối hợp từ những item khác nhau của phong cách phối đồ layer sẽ mang đến cho bạn các phong cách khác nhau tùy vào sở thích của bạn. Những cách phối đồ nữ dễ thương đặc biệt phù hợp cho thời tiết mùa đông vì khi đó bạn sẽ thậm chí không cần phải mặc áo khoác ngoài vì đã mang quá nhiều lớp layer trên người.

BẠN BIẾT GÌ VỀ PHONG CÁCH LAYER?
source: https://kenh14cdn.com/k:ZLlnSUIeNQwqqJavYYD7GiObZzOLV5/Image/2012/12/121230faaoda11-37a60/mix-do-muon-mau-muon-ve-voi-ao-khoac-da-am-ap.jpg
baca juga

NHỮNG PHONG CÁCH PHỐI ĐỒ LAYER BẠN NÊN BIẾT

Xác định các layer

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình phối đồ layer chính là bạn phải xác định các layer. Các layer xác định nên có sự gắn kết với nhau một cách thiết thực, không nên quá cầu kỳ hoa lá hẹ nhưng cũng đừng nên quá giống màu nhau điều đó sẽ tạo nên một sự nhàm chán trong mắt của người nhìn. Xác định trước các loại layer sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khoảng thời gian cũng như là suy nghĩ phải phối gì tiếp theo.

NHỮNG PHONG CÁCH PHỐI ĐỒ LAYER BẠN NÊN BIẾT
source: https://canifa.s3.amazonaws.com/media/wysiwyg/Seo/phoi-do-phong-cach-layer-mode.jpg

Phối đồ layer với phong cách quần áo đơn giản nhưng bắt mắt

Đối với phong cách quần jean áo thun kết hợp với một chiếc áo khoác ngoài - mình gọi là phong cách đường phố đơn giản, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo thun mỏng thật mỏng theo sở thích của bạn. Lớp layer thứ hai có thể là một chiếc áo sơ mi khoác ngoài dài tay, ngắn tay hoặc thậm chí là một chiếc áo len với tông màu phù hợp với chiếc áo trong. Thường thì bạn nên sử dụng hai tông màu đối nghịch nhau để tôn lên vẻ đẹp màu sắc của hai lớp layer.

Bạn có thể sử dụng một chiếc áo Jacket hoặc một chiếc áo khoác đơn giản cùng với quần jean phù hợp với sở thích và màu sắc mà bạn yêu thích để tạo nên một phong cách layer cho nữ cá tính.

NHỮNG PHONG CÁCH PHỐI ĐỒ LAYER BẠN NÊN BIẾT
source: http://phunu.me/wp-content/uploads/2014/11/cach-mix-cardigan-dai-cuc-dep5.jpg

Một lưu ý trong những cách phối đồ nữ dễ thương dành cho đồ len và phong cách đường phố đơn giản là bạn không nên phối hợp quá nhiều màu sắc trên cơ thể của mình, phối đồ layer như vậy sẽ tạo nên các màu sắc đối chọi nhau quá đà.

baca juga

Phối đồ layer với áo thun và váy hai dây

Sau một khoảng thời gian dài chiếc váy hai dây nhàm chán thì bạn có thể tạo nên phong cách layer cho nữ đầy nữ tính bằng cách phát cho nó với một chiếc áo thun ở bên trong. Đơn giản nhưng cực kỳ cá tính và đặc biệt rất dễ thương và nữ tính để thu hút ánh nhìn của các bạn khác giới.

Ngoài phong cách làm nổi bật các layer trên cơ thể của mình thì các bạn cũng có thể chọn các loại có cùng màu với nhau để có được những cách phối đồ nữ dễ thương. Chính kiểu phối đồ layer này sẽ tạo nên một vẻ đẹp cool ngầu và rất thu hút dành cho các bạn. Đặc biệt với một bộ quần áo màu đen ở bên ngoài và bên trong là những chiếc áo sơ mi màu trắng thực sự sẽ tạo nên vẻ đẹp cực kỳ cool ngầu nam tính thậm chí là nữ tính dành cho các bạn.

NHỮNG PHONG CÁCH PHỐI ĐỒ LAYER BẠN NÊN BIẾT
source: http://media.baotinnhanh.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/linh_/ao-thun-mac-trong-ao-vay-2-daybtn4.jpg

Mình hi vọng rằng bài viết trên đã trả lời cho bạn câu hỏi “phong cách layer là gì” và những quy tắc cũng như lưu ý trong quá trình phối đồ layer trên sẽ giúp bạn phát huy khả năng trở thành fashionista trong tương lai.