NƯỚC THẦN ESTEE LAUDER MICRO ESSENCE SKIN ACTIVATING TREATMENT LOTION

Nước thần Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Pre-serum là sản phẩm của hãng Estee Lauder. Em này có dạng chất lỏng, đặc hơn nước và đặc hơn một chút so với toner nhưng vẫn lỏng hơn serum, thấm khá nhanh khi apply lên da.

Nói về “nước thần” thì trên thị trường hiện nay cũng có một loại nữa của SK-II (Nhật Bản). So về mùi thì em nước thần của Estee Lauder cũng có mùi hơi chua của rượu gạo lên men nhưng không nồng và chua bằng SK-II.

NƯỚC THẦN ESTEE LAUDER MICRO ESSENCE SKIN ACTIVATING TREATMENT LOTION
source: https://i.pinimg.com/564x/4d/0d/66/4d0d66ec86ff0fea4147e73c6c01a6a0.jpg

Ngoài ra thì nước thần Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion tuy thẩm thấu nhanh nhưng không bằng SK-II, tuy nhiên em này lại không gây châm chích và khó chịu vào lần đầu sử dụng giống như SK-II.

Nước dưỡng tinh chất Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion được chứa trong chai thủy tinh trắng, nắp vàng nhìn khá là “sang chảnh”. Thay vì thiết kế chai hình trụ tròn giống SK-II thì em nó lại có hình trụ tam giác, khá dễ để cầm nắm và cũng tránh trơn trượt.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC THẦN ESTEE LAUDER

Trong bảng thành phần của nước dưỡng tinh chất Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion có khá nhiều chất nhưng mình thấy nổi bật nhất là Bifida Ferment Lysate. Đây là một thành phần khá nổi tiếng của Estee Lauder, được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm của hãng. Thành phần này là sản phẩm lên men của vi lợi khuẩn sống, có khả năng làm mềm da, giảm tổn thương và phục hồi tổn thương da.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC THẦN ESTEE LAUDER
source: https://i.pinimg.com/564x/4e/46/9f/4e469f979139bc0dafda8ae2a7a4be54.jpg

Về công dụng của Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion theo như hãng giới thiệu là:

  • Có khả năng thẩm thấu nhanh vào sâu trong bề mặt da để giúp làm mới và cân bằng da.
  • Nuôi dưỡng da bằng các vi chất dinh dưỡng có trong nước thần Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion.
  • Kích hoạt khả năng tái tạo tự nhiên của làn da nhằm chống lão hóa, tăng cường sự khống chế sự xuất hiện của các dấu hiệu tuổi tác trên da.

Đây là những điều mà mình đọc được trên web của hãng còn công dụng thật sự ra sao mời mọi người cùng xem review nước thần Estee Lauder Micro Essence nhé.

baca juga

REVIEW NƯỚC THẦN ESTEE LAUDER MICRO ESSENCE

REVIEW NƯỚC THẦN ESTEE LAUDER MICRO ESSENCE
source: https://i.pinimg.com/564x/17/20/4e/17204edaa411dfcccca121ec6cf3763d.jpg

Về ưu điểm của Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion:

  • Không có chất tạo mùi vì thế những bạn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng mà không lo tình trạng bị kích ứng.
  • Hãng tung ra nước thần với 2 size cho mình lựa chọn: loại mini size là nước thần Estee Lauder Micro Essence 30ml và loại full size là nước thần Estee Lauder 150ml. Nếu muốn mua để dùng thử thì mình nghĩ mọi người nên chọn loại mini size còn để tiết kiệm thì nên mua full.
REVIEW NƯỚC THẦN ESTEE LAUDER MICRO ESSENCE
source: https://i.pinimg.com/564x/d4/55/4a/d4554a56a9184a8497311bce8e85b182.jpg
  • Mình có thể sử dụng sản phẩm vào bất cứ thời gian nào trong ngày và có thể dùng chung với các loại sản phẩm dưỡng da khác (mình dùng chung với Estee Lauder Advanced Night Repair – theo như hãng nói là cùng với nước thần Estee Lauder sẽ tạo thành “đôi bạn cùng tiến” siêu tốt cho da, và thực tế mình thấy cũng đúng).
  • Em này có hiệu quả siêu tốt trong việc giữ ẩm và dưỡng ẩm cho da. Sau khoảng 3-4 tuần, bạn sẽ thấy da mình trở nên căng mịn, bóng mượt, và nhờ cấp nước đầy đủ nên da sẽ không còn bị đổ dầu vô tội vạ nữa.
baca juga

Về nhược điểm:

  • Em này không có công dụng làm trắng mà em nó chỉ làm da mình căng bóng, mịn mượt hơn thôi.
  • Thêm nữa là em nó được chứa trong chai thủy tinh, khá bất tiện khi muốn mang đi du lịch hoặc lỡ tay đụng phải là coi như xong!
REVIEW NƯỚC THẦN ESTEE LAUDER MICRO ESSENCE
source: https://i.pinimg.com/564x/a4/73/92/a4739261038fc2abc5db568d91016efb.jpg

Hầu hết các bài review nước thần Estee Lauder Micro Essence trên các trang mạng đều bảo em này dùng tốt, giá cũng dễ chịu hơn so với SK-II. Cá nhân mình cũng đồng tình với ý kiến đó. Tuy nhiên để nói nước dưỡng tinh chất Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion tốt hay không tốt thì còn tùy vào cảm nhận của mỗi người nên mình sẽ không nhận xét. Nếu có ý kiến gì thì mọi người nhớ comment bên dưới để những bạn khác cùng tham khảo với nhé!