VÌ SAO CẦN DÙNG KEM CHỐNG NẮNG?

Những ngày còn là sinh viên năm nhất mình khá là quê mùa bởi làn da đen sạm toàn diện. Từng có chị trong phòng ký túc xá khuyên mình rằng em nên sử dụng kem chống nắng và mỹ phẩm để chăm sóc làn da thật tốt, nhưng mình đều cảm thấy việc đó thực sự rất tốn tiền và không cần thiết vì trong tư duy của mình vẫn thiên về vẻ đẹp tự nhiên không cần mỹ phẩm.

Sau một khoảng thời gian sống ở đại học mình bắt đầu nhận thức được vẻ đẹp bên ngoài thực sự rất quan trọng. Nếu như bạn muốn có một người bạn trai (đơn giản chỉ là một người bạn là con trai thôi) vì con trai yêu bằng mắt mà.

VÌ SAO CẦN DÙNG KEM CHỐNG NẮNG?
source: https://image.anninhthudo.vn/w700/uploaded/168/2017_12_28/charmlux-tam-biet-lan-da-de.jpg

Và ngay cả nếu bạn muốn có một công việc tốt thì đầu tiên bạn phải là một người biết chăm sóc vẻ bề ngoài của mình bởi lẽ trong tư duy mới hiện nay thì người biết chăm sóc bề ngoài là người biết yêu thương bản thân, biết chăm sóc và quan tâm đến cơ thể của họ, có trách nhiệm với cơ thể của họ. Những người như vậy sẽ có trách nhiệm với những thứ xung quanh cuộc sống của họ.

Bạn biết không khi sở hữu một làn da đen ngăm thiếu sức sống thì bạn sẽ rơi vào hai trường hợp. Trường hợp thứ nhất là bạn không bao giờ nằm trong vùng mắt của người khác. Never Never Never. Và trường hợp thứ hai là bạn sẽ nằm trong ánh mắt của người khác nhưng đó là ánh mắt soi mói và tiêu cực hoặc thậm chí là ánh mắt tội nghiệp.

VÌ SAO CẦN DÙNG KEM CHỐNG NẮNG?
source: http://bloglamdep.com/uploads/thongtinlamdep.vn/khoe%20dep/Nguyen-nhan-khien-da-ban-den-sam.jpg
baca juga

Mình đã từng là nạn nhân của những ánh mắt đó và suy nghĩ đó. Mình đã từng phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều vì vẻ ngoài không được thu hút của mình. Vượt qua những đau khổ thì mình quyết định sẽ chăm sóc bản thân tốt hơn, yêu thương bản thân nhiều hơn.

Việc đầu tiên mình làm đó chính là mua kem chống nắng. Thật sự mà nói kem chống nắng chính là bước đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn phải sở hữu nếu muốn chăm sóc làn da của mình. Bạn có thể không có các bước dưỡng da khác, bạn có thể không dùng trang điểm nhưng bạn bắt buộc phải có kem chống nắng.

Loại kem chống nắng mà mình đã chọn chính là kem chống nắng L'oreal UV Perfect Instant White.

VÌ SAO CẦN DÙNG KEM CHỐNG NẮNG?
source: http://www.lorealparis.com.vn/-/media/Images/LOREAL/MasterVN/Packshots/Skincare/Sunscreen/8992304039744_T1.jpg

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG L’OREAL UV PERFECT INSTANT WHITE

Dưới đây là những thông tin review kem chống nắng L'oreal UV Perfect Instant White. Mình hy vọng các bạn sẽ thích L'oreal UV Perfect Instant White spf 50 như mình vậy.

Mình đặc biệt thích chất của bạn kem chống nắng L'Oreal UV Perfect Instant White này bởi lẽ đối với L'oreal UV Perfect Instant White spf 50, khi apply lên mặt thì bạn ấy sẽ cực kỳ dễ dàng thẩm thấu vào từng tế bào da mang theo dưỡng chất và cả khả năng chống nắng cực kỳ hiệu quả với SPF 50+ và PA +++.

Mình từng thấy bạn của mình dùng các loại sữa chống nắng khác nhưng chúng thường khá là dễ bết dính, thậm chí là tạo ra những vết bệt màu trắng rất khó nhìn, không tự nhiên trên khuôn mặt. Chính vì vậy mà mình đặc biệt dành một điểm cộng to bự cho kem chống nắng L'Oreal UV Perfect Instant White.

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG L’OREAL UV PERFECT INSTANT WHITE
source: http://bizweb.dktcdn.net/100/103/607/products/634-31a8535f-d5ca-44d6-bbb7-cda769eea117.jpg?v=1489738942217
baca juga

Kem chống nắng L'Oreal UV Perfect Instant White là kem chống nắng sáng hồng da bảo vệ 12h L'Oreal SPF50/PA+++ UVP có chức năng chống lại tia UV, tia cực tím, tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời, giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi các tác nhân gây hại, bụi bẩn và các tác nhân hình thành gốc tự do dẫn đến tình trạng lão hóa làn da.

Kem chống nắng sáng hồng da bảo vệ 12h L'Oreal SPF50/PA+++ UVP có khả năng chống nắng vật lý và cả khả năng chống nắng hóa học, chính vì thế mà L'Oreal UV Perfect Instant White spf 50 mang cả ưu điểm của hai loại hình chống nắng phổ biến trong các loại kem chống nắng hiện nay.

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG L’OREAL UV PERFECT INSTANT WHITE
source: https://metomin.com/wp-content/uploads/2018/03/Kem-ch%E1%BB%91ng-n%E1%BA%AFng-n%C3%A0o-t%E1%BB%91t-cho-da-m%E1%BB%A5n.jpg

Trên đây là những chia sẻ hết sức chân tình của mình về review kem chống nắng L'Oreal UV Perfect Instant White - một loại kem chống nắng sáng hồng da bảo vệ 12h L'Oreal SPF50/PA+++ UVP dành cho các bạn đang tìm kiếm một loại kem chống nắng phù hợp với làn da. Mình hi vọng rằng đây sẽ là bước đầu cho quá trình chăm sóc một làn da ngày càng tươi trẻ mịn màng và đầy sức sống. Chúc các bạn thành công.