SỮA RỬA MẶT THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT FOAMING CLEANSER - BÍ MẬT CHỨA TRONG THÀNH PHẦN

Sữa rửa mặt đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin về The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Foam review - một trong những loại sữa rửa mặt cực kỳ hiệu quả cho quá trình chăm sóc làn da dầu mụn, lỗ chân lông to. Sau đó bạn sẽ trả lời được câu hỏi “sữa rửa mặt gạo The Face Shop có tốt không?”

Oryza Sativa (Rice) Extract (chiết xuất từ gạo), Oryza Sativa (Rice) BranOil (dầu cám gạo). Đây chính là thành phần mà mình cực kì thích trong sữa rửa mặt The Face Shop Rice Water Bright Foaming Cleanser. Bởi lẽ chiết xuất gạo có khả năng cung cấp độ ẩm vô cùng tuyệt vời và với một cô nàng sở hữu làn da dầu nhờn như mình thì đó là một điều hết sức ý nghĩa vì nhờ vậy mà tuyến bã nhờn và lỗ chân lông hạn chế tiết nhờn hẳn ra và tình trạng mụn cũng từ đó mà giảm dần, đồng thời các lỗ chân lông từ se khít lại giúp làn da trông săn chắc mịn màng hơn trước rất nhiều.

SỮA RỬA MẶT THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT FOAMING CLEANSER - BÍ MẬT CHỨA TRONG THÀNH PHẦN
source: https://beautygarden.vn/Upload/Files/Hinh-4-sua-rua-mat-The-Face-Shop-Rice-Water-Bright-Cleasing-Foam.jpg

Gạo còn là thành phần quan trọng nhất trong sữa rửa mặt gạo The Face Shop không hạt có khả năng loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và tế bào chết một cách vô cùng hiệu quả. Nhờ đó mà giúp làn da luôn mịn màng và sạch sẽ, đồng thời hạn chế được các loại vi khuẩn dẫn đến tình trạng mụn mọc trên nền da, giúp da nói không với mụn và luôn mịn màng căng hồng.

Saponaria Officinalis Leaf Extract (chiết xuất lá cây tạo phì thảo): Đây là một thành phần nữa mà mình rất thích bởi khả năng thẩm thấu sâu vào từng tầng biểu bì của làn da, nuôi dưỡng da khỏe mạnh ngay từ bên trong ra tận bên ngoài. Nhờ đó mà sữa rửa mặt gạo The Face Shop 100ml luôn giúp làn da của mình săn chắc và cực kỳ khỏe mạnh vì được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như bụi bẩn, vi khuẩn, ô nhiễm, tia tử ngoại,...

SỮA RỬA MẶT THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT FOAMING CLEANSER - BÍ MẬT CHỨA TRONG THÀNH PHẦN
source: https://bizweb.dktcdn.net/100/121/848/files/rice-water-bright.png?v=1521706869634
baca juga

REVIEW SỮA RỬA MẶT THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT FOAMING CLEANSER

Bạn sẽ phần nào trả lời được câu hỏi “sữa rửa mặt Rice Water Bright có tốt không” thông qua những chia sẻ sau đây đấy. 

Mình rất thích thiết kế nhã nhặn, nhẹ nhàng của sữa rửa mặt The Face Shop Rice Water Bright Foaming Cleanser. Chứa trong một chai dạng tuýp thông thường như bao lọ sữa rửa mặt khác nhưng sữa rửa mặt gạo The Face Shop không hạt lại cực kỳ thu hút mình qua thiết kế cành lúa trông đơn giản nhưng rất thiên nhiên. Mình cực kỳ cưng sữa rửa mặt gạo The Face Shop 100ml ở khả năng làm sạch bụi bẩn và dầu nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông một cách rất nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu.

Trong khoảng thời trang mình đối mặt với tình trạng mụn thì sữa rửa mặt The Face Shop Rice Water Bright Foaming Cleanser chính là một người bạn đồng hành đáng yêu luôn bên cạnh giúp mình lấy đi tất cả các tác nhân gây hại cho tình trạng mụn trên làn da, giúp da hạn chế hình thành các nốt mụn khó chịu. Đồng thời giúp các lỗ chân lông thông thoáng mà không bị bít bởi dầu nhờn quá nhiều.

REVIEW SỮA RỬA MẶT THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT FOAMING CLEANSER
source: https://myphamahana.com/public/userfiles/products/SP331.jpg

Chiết xuất từ gạo lại cung cấp đầy đủ độ ẩm cho làn da của mình khiến làn da luôn căng bóng mịn màng và tràn đầy sức sống. Chính nhờ sữa rửa mặt The Face Shop Rice Water Bright Foaming Cleanser mà giai đoạn phải đương đầu với các vết mụn của mình đã trải qua một cách hết sức thuận lợi. Tình trạng mụn thuyên giảm rõ rệt và da thì săn chắc hơn đáng kể. Cũng kể từ đó mình hiểu được sữa rửa mặt gạo The Face Shop có tốt không và sữa rửa mặt Rice Water Bright có tốt không.

REVIEW SỮA RỬA MẶT THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT FOAMING CLEANSER
source: https://myphambo.com/wp-content/uploads/2014/11/Sa-ra-mt-go-Rice-water-bright-%E2%80%93-The-Face-Shop-3.jpg

Trên đây là những chia sẻ của mình về The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Foam review. Hy vọng rằng sữa rửa mặt gạo The Face Shop 100ml sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho quá trình chăm sóc làn da của bạn hàng ngày. Chúc bạn thành công.