MẶT NẠ DƯỠNG MẮT DHC PACK SHEET EYES

Tôi có đứa em nó hay mang mỹ phẩm Nhật chính hãng về tặng. Nó giới thiệu dòng sản phẩm mặt nạ DHC của Nhật cho tôi dùng thử. Đó là thương hiệu Nhật Bản uy tín và thành phần cấu tạo hoàn toàn tự nhiên. Mặt nạ mắt DHC là loại thiết kế đặc biệt cho vùng da dưới mắt luôn, tác động trực tiếp vào quầng thâm để tăng cường độ ẩm và giảm thâm.
 

MẶT NẠ DƯỠNG MẮT DHC PACK SHEET EYES
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/515jX3OzxkL.jpg

Các sản phẩm thiết kế cho vùng mắt thường dễ ảnh hưởng tới mắt như làm cay hoặc khó chịu mùi. Tuy nhiên mặt nạ dưỡng mắt DHC Sheet Eyes thành phần toàn tự nhiên, không mùi không màu và tính axit ít, vừa dễ chịu cho đôi mắt vừa có tác dụng hiệu quả.
 

THÀNH PHẦN CẤU TẠO HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN

Mặt nạ DHC cũng như các dòng mặt nạ DHC của Nhật đều chết xuất từ quả mâm xôi có tác dụng trực tiếp đánh tan thâm quầng mắt. Chiết xuất từ đậu nành có tác dụng thư giãn làm mát, chỉ cần dùng trong 20 phút là cảm nhận thấy cực rõ luôn. Ngoài ra với tinh chất Olive như các bạn biết, có tác dụng giảm nếp nhăn, căng mịn da đặc biệt là vùng “vết chân chim” do độ tuổi gây ra với làn da của mình.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN
source: http://opposablethumbsblog.com/wp-content/uploads/2016/07/Photo-30-06-2016-09-42-06.jpg
Đọc thành phần là đã thấy một bầu trời yên tâm rồi. Chẳng riêng mặt nạ dưỡng mắt DHC Pack Sheet Eyes mà các dòng sản phẩm DHC khác đều đáng tin dụng các bạn ạ. Vừa an toàn cho da, vừa phù hợp với mọ loại da, kể cả da nhạy cảm nhé.

 

baca juga

DÙNG RA SAO VÀ MUA THẾ NÀO

Mặt nạ dưỡng da vùng mắt DHC Pack Sheet Eyes 6 miếng, mình thấy giá bán trên thị trường là thường giao động từ 220.000 – 250.000 đồng. Mình thì mua của người quen nên có rẻ hơn xíu thôi, tầm giá đó các bạn có thể mua một số website bán mỹ phẩm hoặc mua trực tiếp từ dhcvietnam.com.vn nhé.

Cách sử dụng thì đơn giản lắm. Thiết kế của mặt nạ dưỡng da vùng mắt DHC Pack Sheet Eyes 6pc đã có sẵn miếng dán vừa khít với vùng quầng mắt rồi. Chỉ đơn giản là bóc miếng dán ra, dán trực tiếp lên vùng da thâm để tầm 20-30 phút rồi bóc. Nhớ là sử dụng đều đặn 2 tối/tuần nhé. Như mình thường đắp mặt nạ mắt dhc sau khi bôi toner cân bằng độ pH cho da và làm se khít lỗ chân lông luôn, dán mặt nạ mắt DHC qua đêm sáng mới bóc.

DÙNG RA SAO VÀ MUA THẾ NÀO
source: https://www.dhccare.com/media/catalog/product/cache/image/700x700/040ec09b1e35df139433887a97daa66f/3/9/398-revitalizingmoisturestrips_1.jpg

Trên đấy là toàn bộ review chân thực của mình về mặt nạ dưỡng mắt DHC Pack Sheet Eyes trong suốt 2 tháng sử dụng. Thực sự là vết nhăn và quầng thâm đều không còn luôn, mà mắt cũng bớt mỏi khi tối làm về, thoải mái và dễ chịu. Công cuộc làm đẹp thì chẳng nhanh được, các nàng hãy thực hiện ngay để sớm ngày xinh đẹp nhé.