THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CỦA CHÌ KẺ MÀY THE FACE SHOP DESIGNING EYEBROW PENCIL

Nếu nàng đã quá nhàm chán với loại chì kẻ mày một đầu kèm theo một chiếc cọ thì chì kẻ mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil chính là giải pháp dành cho nàng. Đây là em chì kẻ chân mày của The Face Shop – một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi. Các dòng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc luôn được sự hướng ứng lớn từ các cô gái Việt Nam. Và đây chính là một em chì kẻ mày giá rẻ được đánh giá cao trong cộng đồng làm đẹp nước ta.

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CỦA CHÌ KẺ MÀY THE FACE SHOP DESIGNING EYEBROW PENCIL
source: https://bizweb.dktcdn.net/100/167/076/files/the-face-shop-eyebrow-designing-pencil-brown-6-700x521.jpg?v=1486290171213

Thay thế cho phiên bản cũ, em chì kẻ mày này của The Face Shop có thiết kế 2 đầu dễ vẽ. Chì lên chân mày không bị vón cục, không bị lem và đặc biệt là vô cùng lâu trôi nha nàng. Phải sử dụng 2 bông tẩy trang mới có thể loại bỏ được em chì kẻ mày này đấy. Đúng là “nhỏ mà có võ”.

 • Đầu chì dạng dẹp giúp điều chỉnh các góc cạnh đường kẻ phù hợp với các vị trí lông mày định sẵn.
 • Đầu chì vô cùng mềm mại, dễ vẽ nhưng không hề dễ gãy.
 • Đầu cọ mềm mại giúp các sợi lông mày điều chỉnh về đúng vị trí tự nhiên, vô cùng gọn gàng để dễ bám màu hơn.
THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CỦA CHÌ KẺ MÀY THE FACE SHOP DESIGNING EYEBROW PENCIL
source: https://chonhay.com/wp-content/uploads/2018/11/the-face-shop-designing-eyebrow-pencil-810x540.jpg

Tuy có mức giá vô cùng hữu nghị, chưa tới 70.000 đồng, nhưng em này được đánh giá là phù hợp với túi tiền của đại đa số cô gái (sinh viên, học sinh) Việt Nam mà chất lượng thì không thể chê vào đâu được.

baca juga

CHÌ KẺ MÀY THE FACE SHOP DESIGNING EYEBROW PENCIL CÓ NHỮNG MÀU NÀO?

Các thương hiệu mỹ phẩm của Hàn đều hướng tới nét tự nhiên nhất. Lấy phương châm “trang điểm như không trang điểm” làm mục tiêu, The Face Shop đã thiết kế các màu của chì kẻ mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil với những tông màu vô cùng nhẹ nhàng, phù hợp sử dụng để phối với phụ kiện và trang phục hàng ngày. Các cô gái có thể tha hồ lựa chọn loại màu chì kẻ mày mà mình yêu thích của em này nhé!

 • #01 Light Brown (nâu sáng)
 •  #02 Gray Brown (xám nâu)
 • #03 Brown (nâu)
 • #04 Black Brown (đen nâu)
 • #05 Dark Brown (nâu sẫm)
 • #06 Dark Gray (xám sẫm)
Tùy từng loại trang phục, tông màu da của mình mà nàng có thể lựa chọn màu chì kẻ mày Designing Eyebrow Pencil phù hợp nhất với mình nha nàng. Ví dụ như, nếu nàng có làn da trắng sáng thì có thể thoải mái sử dụng các loại màu khác nhau của chì kẻ mày, nhưng hạn chế sử dụng các loại màu quá đậm như xám sẫm hay nâu sẫm. Ngược lại, với các cô gái có tông da hơi ngăm ngăm thì nên sử dụng các tông màu trầm như nâu, nâu sẫm và hạn chế sử dụng nâu nhạt. Nếu nàng không thể tìm được màu phù hợp thì có thể dùng hai em chì để phối với nhau nhé!
CHÌ KẺ MÀY THE FACE SHOP DESIGNING EYEBROW PENCIL CÓ NHỮNG MÀU NÀO?
source: https://myphamkorea.vn/wp-content/uploads/2018/10/chi-ke-may-the-face-shop-designing-eyebrow-pencil-04.jpg

CÁCH DÙNG CHÌ KẺ MÀY THE FACE SHOP DESIGNING EYEBROW PENCIL

Các diễn đàn làm đẹp đã cho điểm The Face Shop Designing Eyebrow Pencil review rất tốt. Nhưng, nàng biết đấy, để kẻ được chân mày đẹp đâu phụ thuộc hoàn toàn vào chì kẻ mày phải không nào. Nàng cần phải có những thao tác vẽ mày tốt để có được đôi lông mày ưng ý nhất nhé! Dưới đây là một vài hướng dẫn nho nhỏ:

 • Sử dụng khuôn kẻ mày: nếu nàng là một cô nàng mới học kẻ lông mày thì nên sử dụng khuôn kẻ mày. Có nhiều khuôn mày khác nhau phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau. Khi sử dụng khuôn kẻ mày sẽ tránh cho nàng rơi vào trường hợp kẻ quá đậm vào một chỗ hoặc lêch ra ngoài nữa đó. 
 • Tự kẻ lông mày: nàng nên thực hiện theo từng bước một. Đầu tiên tạo dáng lông mày, tiếp đến là kẻ đường viền lông mày sau cuối là tô lông mày nhé. Nhớ tán đều màu lông mày để cảm giác tự nhiên, kiểu các cô gái Hàn thường làm đó nha.
CÁCH DÙNG CHÌ KẺ MÀY THE FACE SHOP DESIGNING EYEBROW PENCIL
source: https://product.hstatic.net/1000006063/product/101805361-070c94b427af23b59510419f7fb12081.jpg
Rất hi vọng những thông tin về chì kẻ mày Designing Eyebrow Pencil của thương hiệu The Face Shop trên đây sẽ hữu ích với nàng! Chúc nàng luôn xinh đẹp và rạng rỡ nhé!