PHẤN MẮT 3 MÀU SHISEIDO LUMINIZING SATIN EYE COLOR TRIO

Người ta thường nói rằng “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt to tròn, sắc sảo sẽ thu hút nhiều ánh nhìn, gây ấn tượng khó phai. Sử dụng phấn mắt trang điểm không những làm đôi mắt trở nên thu hút hơn mà còn làm cho tổng thể khuôn mặt rạng rỡ hơn rất nhiều.

Phấn mắt 3 màu Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio là một trong những sản phẩm trang điểm mắt được mệnh danh là “con cưng” của hãng Shiseido, bởi lẽ phấn mắt Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio luôn cháy hàng trên mọi mặt trận. Phấn mắt 3 màu Shiseido có khả năng ứng dụng cao, phù hợp cho nhiều người kể cả các cô nàng “gà mờ” về trang điểm.

PHẤN MẮT 3 MÀU SHISEIDO LUMINIZING SATIN EYE COLOR TRIO
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2018/06/phan-mat-shiseido-trang-diem-mat-luminizing-satin-eye-color-trio-03.jpg

PHẤN MẮT SHISEIDO LUMINIZING SATIN EYE COLOR TRIO REVIEW

Nếu như bạn vẫn đang phân vân không biết có nên lựa chọn phấn mắt trang điểm của Shiseido hay không, thì hãy cùng đọc bài viết phấn mắt Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio review này nhé!

1. Phấn mắt Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio review về bao bì, thiết kế

Shiseido là một trong những hãng mỹ phẩm cao cấp, chính vì vậy bao bì thiết kế của em phấn mắt Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio rất sang trọng, chắc tay. Phần hộp phấn mắt trang điểm của Shiseido có màu đen sang trọng, bên trong hộp phấn có gương và 2 cây cọ nhỏ, tiện lợi khi mang theo sử dụng bên người.

Phấn mắt đựng trong hộp được sắp xếp theo các màu từ đậm sang nhạt, phấn được nén một cách cẩn thận, không dễ bị vỡ hoặc bị lem màu với nhau. Phấn mắt Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio review về thiết kế sản phẩm: 10/10.

PHẤN MẮT SHISEIDO LUMINIZING SATIN EYE COLOR TRIO REVIEW
source: https://cdn02.static-adayroi.com/0/2016/11/24/1479979505999_6814578.jpg
baca juga
2. Nhận xét về chất phấn của phấn mắt 3 màu Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio

Phấn mắt 3 màu Shiseido có chất phấn Satin – chất phấn bán lì. Chất phấn này sẽ không quá lỳ như phấn Matte, cũng không quá nhiều nhũ như chất Shimmer, chất phấn Satin chỉ tạo độ bóng rất nhẹ nhưng vẫn bám rất lâu.

Chất phấn của Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio cực kỳ mịn, lên màu tốt, khi đánh lên mắt sẽ hạn chế hiện tượng phấn mắt rơi xuống lớp nền, gây mất thẩm mỹ. Hạt phấn cực nhỏ giúp các nàng tán màu sẽ dễ dàng hòa vào nhau hơn. Mặc dù là chất phấn Satin, nhưng phấn mắt 3 màu Shiseido có khả năng bám màu cực tốt, không gây khô phần da mắt và đặc biệt dễ dàng tẩy trang hơn so với phấn mắt dạng Matte. Phấn mắt 3 màu Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio nhận xét về chất phấn: 10/10.

PHẤN MẮT SHISEIDO LUMINIZING SATIN EYE COLOR TRIO REVIEW
source: https://cdn02.static-adayroi.com/0/2016/11/25/1480066855898_8999158.jpg
3. Phấn mắt trang điểm của Shiseido review về màu sắc

Phấn mắt 3 màu Shiseido có tất cả 7 tông màu khác nhau từ các màu nâu – vàng trung tính dễ sử dụng hằng ngày cho đến các tông màu độc đáo như xanh lá – vàng , xanh biển – xám. Một hộp phấn mắt Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio có 3 màu từ đậm sang nhạt, cực kì tiện dụng. Các nàng chỉ cần chọn tông màu chủ đạo cho lớp trang điểm của mình và sử dụng 1 hộp phấn mắt 3 màu Shiseido là có thể trang điểm mắt cực thu hút rồi!

Kể đến màu sắc thì các màu bán chạy nhất của dòng phấn mắt trang điểm của Shiseido chính là: BE213 – tông nude dễ sử dụng, BR209 – tông nâu trầm – vàng đồng ấn tượng và RD299 – tông hồng tím độc đáo, thu hút. Phấn mắt 3 màu Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio review về màu sắc: 9/10.

PHẤN MẮT SHISEIDO LUMINIZING SATIN EYE COLOR TRIO REVIEW
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2018/06/phan-mat-shiseido-trang-diem-mat-luminizing-satin-eye-color-trio-04.jpg
baca juga
4. Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio nhận xét về giá cả

Có lẽ đây là điểm trừ duy nhất của phấn mắt 3 màu Shiseido, vì là hãng mỹ phẩm cao cấp, nên giá của em này tương đối cao, lên đến $33 cho 1 hộp phấn mắt chỉ có 3 màu. Phấn mắt 3 màu Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio về giá cả: 8/10. Đối với phấn mắt Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio, các nàng có thể dễ dàng trang điểm mắt mà không lo sợ mình phối màu không đẹp, tán phấn mắt không giỏi,…

PHẤN MẮT SHISEIDO LUMINIZING SATIN EYE COLOR TRIO REVIEW
source: https://vn-live-03.slatic.net/p/5/phan-mat-3-mau-shiseido-makeup-luminizing-satin-eye-color-trio-gr716-3g-1477889952-9931292-b7db766a896ed040a750d3ca34f6ec92.jpg

Đặc biệt sản phẩm phù hợp với các cô nàng văn phòng cần mang phấn mắt theo bên người để dặm lại lớp trang điểm hay nhấn nhá cho đôi mắt thêm thu hút vào những bữa tiệc tối. Mong rằng bài viết về phấn mắt 3 màu Shiseido review này sẽ giúp các nàng hiểu rõ hơn về em phấn mắt này và lựa chọn được màu sắc phù hợp cho các bạn nhé!