THIẾT KẾ NEUTROGENA ON-THE-SPOT ACNE TREATMENT REVIEW

Kem Neutrogena On-the-Spot Acne Treatment được thiết kế dưới dạng tuýp màu trắng nhỏ, cầm gọn trong lòng bàn tay cực kỳ tiện lợi mang theo đi du lịch. Trên bao bì ghi đầy đủ các thông tin về thành phần, công dụng của sản phẩm. Neutrogena là hãng dược mỹ phẩm nên trong hộp còn có một tờ hướng dẫn sử dụng đính kèm, hướng dẫn cụ thể về liều lượng, chỉ định và chống chỉ định khi sử dụng sản phẩm.

THIẾT KẾ NEUTROGENA ON-THE-SPOT ACNE TREATMENT REVIEW
source: https://myphamhang.com/wp-content/uploads/2018/11/kem-tri-mun-neutrogena-on-the-spot-acne-8-700x525.jpg

THÀNH PHẦN KEM TRỊ MỤN NEUTROGENA ON-THE-SPOT ACNE TREATMENT

Thành phần của kem trị mụn Neutrogena On-The-Spot Acne Treatment review khá đơn giản, không chứa dầu nên không gây tắc nghẽn lỗ chân lông và có tác dụng trị mụn với hiệu suất tối đa. Thành phần chính của em này gồm có:

  • Benzoyl Peroxide 2.5% là một trong những thành phần trị mụn phổ biến nhất, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn P.acnes gây mụn. Neutrogena On-The-Spot Acne Treatment chỉ chứa chỉ 2.5% Benzoyl Peroxide nhưng đem lại hiệu quả tương tự như công thức 5% hay 10% của các loại kem trị mụn khác. Thậm chí sản phẩm còn ít gây kích ứng và đỡ tổn thương da hơn.
  • Bentonite: chất nền của kem trị mụn Neutrogena On-The-Spot Acne Treatment là đất sét, hỗ trợ Benzoyl Peroxide trong điều trị mụn bằng cách hút dầu thừa. Tuy nhiên chất này sẽ khiến da bị khô, cho nên bạn cần hạn chế tối đa để sản phẩm lan ra các vùng da không bị mụn.
  • Emulsifying Wax NF: một loại sáp nhũ hóa, giúp chất kem mịn và thấm nhanh.
THÀNH PHẦN KEM TRỊ MỤN NEUTROGENA ON-THE-SPOT ACNE TREATMENT
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/misskick/wp-content/uploads/2017/10/23134134/acne-causes.jpg
baca juga

CÔNG DỤNG CỦA KEM TRỊ MỤN NEUTROGENA ON-THE-SPOT ACNE TREATMENT REVIEW

  • Neutrogena On-The-Spot Acne Treatment thấm sâu vào từng lỗ chân lông giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn và ngăn ngừa sự hình thành của mụn nếu sử dụng thường xuyên.
  • Thành phần Neutrogena On-The-Spot Acne Treatment review chứa các nguyên liệu tự nhiên, hút dầu thừa giúp da không bóng nhờn.
  • Sản phẩm có tác dụng trong nhiều giờ liền giúp bảo vệ và điều trị mụn lâu dài.
  • Ít kích ứng và không gây tắc nghẽn lỗ chân lông.
  • Kem trị mụn Neutrogena On The Spot Acne Treatment điều trị nhanh chóng tình trạng mụn trứng cá đỏ, đau, sưng tấy. Giúp giảm sưng tấy, giảm viêm da hiệu quả.
CÔNG DỤNG CỦA KEM TRỊ MỤN NEUTROGENA ON-THE-SPOT ACNE TREATMENT REVIEW
source: https://img.reviewnhanh.net/files/2018/09/kem-tri-mun-neutrogena-on-the-spot-acne-treatment-beauty-garden-2.jpeg

KEM TRỊ MỤN NEUTROGENA ON-THE-SPOT ACNE TREATMENT CÓ TỐT KHÔNG?

Chất kem của em này không quá đặc, chỉ sau khoảng 3 – 5 phút là kem đã khô hoàn toàn. Chính vì vậy nên em này có thể sử dụng được kể cả vào ban ngày, bên dưới lớp kem chống nắng.

Lúc đầu, mình bôi một lớp kem mỏng lên nốt mụn, trong 48 tiếng đầu không thấy có biến chuyển gì, nhưng da không bị khô. Sau đó mình chấm thêm một lớp kem dày lên nốt mụn thì thấy các nốt mụn giảm đỏ nhanh hơn, không bị rát và ngứa như các sản phẩm khác có chứa Benzoyl Peroxide. Cứ tiếp tục thoa thêm 3-4 lần Neutrogena On-The-Spot Acne Treatment review nữa thì nốt mụn sẽ xẹp xuống. Tuy nhiên nó không bong ra mà ẩn bên dưới da như mụn ẩn nên cảm thấy rất khó chịu.

Nếu lâu lâu bạn mới bị mụn, mụn nhỏ và muốn các nốt mụn biến mất nhanh chóng thì mình nghĩ bạn nên sử dụng kem trị mụn Neutrogena On-The-Spot Acne Treatment để chấm lên các nốt mụn. Khi sử dụng em kem trị mụn Neutrogena On The Spot Acne Treatment này bạn nên kết hợp sử dụng các sản phẩm có chứa thành phần retinoids trong chu trình dưỡng da trước đó và tăng cường dưỡng ẩm cho da nếu cảm thấy da bị khô nhé.

KEM TRỊ MỤN NEUTROGENA ON-THE-SPOT ACNE TREATMENT CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/misskick/wp-content/uploads/2017/10/23071540/neutrogena-on-the-spot.jpg
baca juga

NEUTROGENA ON-THE-SPOT ACNE TREATMENT MUA Ở ĐÂU?

Nếu bạn hoang mang khi trên thị trường có quá nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng và không biết Neutrogena On-The-Spot Acne Treatment mua ở đâu an toàn và uy tín thì có thể đến các cửa hàng chính hãng để mua, nhờ người thân bên Mỹ xách tay về hoặc order trực tiếp từ các website uy tín của Mỹ nhé.

NEUTROGENA ON-THE-SPOT ACNE TREATMENT MUA Ở ĐÂU?
source: https://myphamhang.com/wp-content/uploads/2018/11/kem-tri-mun-neutrogena-on-the-spot-acne-9.png

Nhìn chung vì kem trị mụn Neutrogena On-The-Spot Acne Treatment được đánh giá là có hiệu quả tương đối tốt. Với những bạn mới bắt đầu sử dụng hoạt chất Benzoyl Peroxide và chưa có nhiều điều kiện thì Neutrogena On-The-Spot Acne Treatment là một lựa chọn rất phù hợp.