CÁC CÔNG DỤNG CỦA THE FACE SHOP WHITE SEED BRIGHTENING TONER

Nước cân bằng The Face Shop White Seed Brightening Toner không những có khả năng cân bằng độ pH cho da mà còn có các công dụng khác như:

  • Nước hoa hồng The Face Shop White Seed Brightening Toner có khả năng dưỡng ẩm cho da, giúp da luôn mịn mượt, không bị khô mốc.
  • Nước cân bằng White Seed Brightening Toner còn có khả năng làm nhỏ lỗ chân lông cực tốt.
  • Đặc biệt nhất ở The Face Shop White Seed Brightening Toner có lẽ là khả năng dưỡng trắng da từ sâu bên trong.
CÁC CÔNG DỤNG CỦA THE FACE SHOP WHITE SEED BRIGHTENING TONER
source: https://cdn02.static-adayroi.com/0/2016/09/23/1474613158611_7107280.jpg

THE FACE SHOP WHITE SEED BRIGHTENING TONER REVIEW

Nếu như bạn vẫn đang phân vân khi chọn một loại toner phù hợp với bản thân thì bài viết về The Face Shop White Seed Brightening Toner review sẽ giúp bạn khá nhiều trước khi ra quyết định đấy nhé.

1. The Face Shop White Seed Brightening Toner review về bao bì sản phẩm

Nước cân bằng White Seed Brightening Toner có dung tích 145ml được đựng trong chai màu trắng, mặc dù được làm từ nhựa nhưng sản phẩm cầm rất chắc tay. Tên sản phẩm và các thông tin được in màu xám nhạt trên chai, cung cấp đầy đủ thông tin cho người sử dụng.

Chai đựng nước cân bằng The Face Shop White Seed Brightening Toner có vòi bơm, giúp các nàng dễ dàng kiểm soát lượng toner lấy ra, hợp vệ sinh và bảo quản tốt hơn. The Face Shop White Seed Brightening Toner review về bao bì: 10/10.

THE FACE SHOP WHITE SEED BRIGHTENING TONER REVIEW
source: http://myphamxachtayhcm.com/upload/images/sua-duong-trang-da-white-seed-brightening-lotion-the-face-shop.jpg
baca juga
2. The Face Shop White Seed Brightening Toner review về công dụng và thành phần

Nước hoa hồng The Face Shop White Seed Brightening Toner có bảng thành phần cực đẹp, các thành phần chủ yếu chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa Paraben, dầu khoáng,… Nhờ vào các thành phần như: nước khoáng, glycerin, các phân tử Hyaluronic Acid ở cấp độ nhỏ nhất kết hợp với tinh chất hạt Chia, hạt Quinoa,…  mà nước cân bằng White Seed Brightening Toner giúp dưỡng ẩm cho da một cách tối ưu, da luôn căng bóng, mịn màng.

Điều đặc biệt nhất ở nước hoa hồng The Face Shop White Seed Brightening Toner là khả năng làm trắng da vượt trội. Với tinh chất dưỡng trắng da tự nhiên từ hạt Lupin kết hợp với tinh chất Niacinamide – một chất dưỡng trắng da gấp 15 lần so với Vitamin C, sẽ giúp làn da trở nên trắng sáng từ sâu bên trong mà không lo bị kích ứng.

THE FACE SHOP WHITE SEED BRIGHTENING TONER REVIEW
source: http://myphamhuongtran.com/images/sanpham/da-dep-tfs.jpg

Se lỗ chân lông có lẽ là điểm cộng lớn không kém so với khả năng dưỡng trắng của nước cân bằng The Face Shop White Seed Brightening.

Các chất có khả năng se lỗ chân lông tốt nhất không thể không kể đến Niacinamide. Không chỉ có khả năng dưỡng trắng mà đây còn là thần dược trong việc làm nhỏ lỗ chân lông, kết hợp với các thành phần se lỗ chân lông khác trong The Face Shop White Seed Brightening Toner sẽ giúp lỗ chân lông của bạn được cải thiện rõ rệt.

The Face Shop White Seed Brightening Toner review về thành phần và công dụng: 8/10. Điểm trừ duy nhất là mùi hương khá nồng, nàng nào bị dị ứng với mùi hương thì sẽ không thích lắm đâu.

THE FACE SHOP WHITE SEED BRIGHTENING TONER REVIEW
source: https://cdn.diaries9.com/diaries9cdn/wp-content/uploads/2017/08/white-seed-the-face-shop-1.jpg
baca juga
3. Nhận xét nước hoa hồng The Face Shop White Seed Brightening Toner về nước dưỡng

Không lỏng như những loại toner khác, nước hoa hồng The Face Shop White Seed Brightening Toner có chất khá đặc nhưng khả năng thấm vào da rất nhanh, tạo mới lớp dưỡng ẩm mỏng trên da, giúp căng bóng cho da. Nước hoa hồng The Face Shop White Seed Brightening Toner nhận xét về chất Toner: 9/10, nếu nàng nào có da nhiều dầu thì sẽ cảm thấy em nó hơi khó thấm 1 chút nhen, nhưng chỉ trong 20 phút đầu thôi!
THE FACE SHOP WHITE SEED BRIGHTENING TONER REVIEW
source: https://cdn.vatgia.vn/pictures/fullsize/2018/08/21/itf1534841774.png

Nước hoa hồng The Face Shop White Seed Brightening Toner là một sản phẩm cực kỳ phù hợp cho các cô nàng “lười”, vì vừa là toner có khả năng cân bằng da mà còn có thể cấp ẩm và dưỡng trắng da hiệu quả, có thể thay thế các bước serum.

Mong rằng bài viết The Face Shop White Seed Brightening Toner review này sẽ giúp các nàng có thể lựa chọn được sản phẩm toner phù hợp với làn da của mình. Nếu như các nàng đang sử dụng The Face Shop White Seed Brightening Toner thì hãy cho chúng mình biết cảm nhận nhé!