THIẾT KẾ BAO BÌ PHẤN MÁ HỒNG THE FACE SHOP LOVELY MEEX CUSHION BLUSHER

The Face Shop Lovely Meex Pastel Cushion Blusher có bao bì quá dễ thương luôn. Hộp giấy có in các hình hoạt họa đơn giản đúng theo sở thích của các bạn teen. Em này có kích cỡ siêu nhỏ, cầm gọn trong lòng bàn tay nên rất tiện bỏ vào túi và mang đi khắp nơi. Có điều nhược điểm là vỏ hộp của em phấn má hồng The Face Shop Lovely Meex Cushion Blusher này làm bằng giấy nên rất dễ bị thấm nước và dễ bị dính bẩn.

THIẾT KẾ BAO BÌ PHẤN MÁ HỒNG THE FACE SHOP LOVELY MEEX CUSHION BLUSHER
source: https://thefaceshop360.com/wp-content/uploads/bo-san-pham-phan-ma-hong-lovely-meex-pastel-cushion-blusher-the-face-shop.jpg

Mỗi hộp phấn thiết kế đi kèm với một bông phấn mềm có đính kèm nơ màu khác nhau dùng để dặm phấn, nhìn cực yêu luôn và đánh rất thích. Tuy nhiên, bông này dặm hút phấn khá nhiều, nên mình nghĩ bạn hãy dùng cọ để sử dụng sản phẩm tránh bị hao nhiều nhất và phát huy công dụng tốt nhất. Và nếu bạn dùng bông phấn đi kèm thì hãy nhớ vệ sinh thường xuyên bông phấn đó nhé.

THIẾT KẾ BAO BÌ PHẤN MÁ HỒNG THE FACE SHOP LOVELY MEEX CUSHION BLUSHER
source: https://resources.cungmua.com/FTPProduct/50457/phan-ma-hong%20(2).jpg
baca juga

KẾT CẤU HẠT PHẤN THE FACE SHOP LOVELY MEEX PASTEL CUSHION BLUSHER

Phấn má hồng The Face Shop Lovely Meex Cushion Blusher có mùi thơm rất dễ chịu và nhẹ nhàng. Chất phấn khá mịn nhưng hạt phấn hơi to nên khi dùng cọ thường rất nhiều phấn rơi ra và hạt phấn của The Face Shop nén không chặt lắm. Lúc quẹt cọ bạn sẽ thấy hạt phấn bay ra xung quanh. Dù sao em The Face Shop Lovely Meex Pastel Cushion Blusher review này cũng là hàng bình dân nên mình không kỳ vọng gì lắm. Và cảm giác lúc mới apply có thể hơi bột bột, nhưng tán một lúc thì màu vẫn loang trên má rất đều và đẹp.

KẾT CẤU HẠT PHẤN THE FACE SHOP LOVELY MEEX PASTEL CUSHION BLUSHER
source: https://www.kosmebox.com/image/data/BLOG/phan-ma-hong-the-face-shop-lovely-meex-cushion-blusher/review-the-face-shop-lovely-meex-cushion-blusher-pink-3.jpg

ĐỘ LÊN MÀU VÀ MÀU SẮC CỦA LOVELY MEEX PASTEL CUSHION BLUSHER REVIEW

Độ lên màu của các em The Face Shop Lovely Meex Pastel Cushion Blusher review này ở mức trung bình khá. Màu số 3 và số 5 là tone lạnh nhất trong cả 5 màu mà hãng đã giới thiệu nên mình có cảm giác màu sắc sẽ hơi nhạt nhòa hơn so với bình thường. Và bạn nhớ lưu ý nhé, màu phấn apply lên má sẽ tạo hiệu ứng ưng ửng thôi, nhạt hơn màu trong hộp đấy.

Độ bám màu của em Lovely Meex Pastel Cushion blusher review ở mức trung bình khá. Sau khoảng 5-6 giờ màu sắc sẽ kém tươi đi một chút.

ĐỘ LÊN MÀU VÀ MÀU SẮC CỦA LOVELY MEEX PASTEL CUSHION BLUSHER REVIEW
source: https://www.kosmebox.com/image/data/BLOG/phan-ma-hong-the-face-shop-lovely-meex-cushion-blusher/review-the-face-shop-lovely-meex-cushion-blusher-coral-2.jpg
baca juga

REVIEW MÁ HỒNG THE FACE SHOP – ĐÁNH GIÁ CHUNG

Ưu điểm của The Face Shop Lovely Meex Pastel Cushion Blusher

- Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng.

- Phấn lên má màu rất nhẹ, dễ tán đều và không gây bết dính. Khả năng kiềm dầu tương đối tốt.

- Độ bám màu của The Face Shop Lovely Meex Pastel Cushion Blusher review ở mức khá.

- Giá khá rẻ, chỉ khoảng 130k-150k nên rất đáng để sắm một em đấy.

- Thiết kế xinh xắn, dễ thương, phù hợp với các bạn tuổi teen.

REVIEW MÁ HỒNG THE FACE SHOP – ĐÁNH GIÁ CHUNG
source: https://file.hstatic.net/1000036599/file/lovely_meex_pastel_cushion_blusher_02_coral_cushion_4.jpg

Nhược điểm

- Chất phấn nén không chặt, hạt phấn khá to.

- Phấn má này chỉ phù hợp với các kiểu makeup tự nhiên, trong veo. Còn nếu muốn makeup theo kiểu phương tây thì em này chưa đáp ứng được đâu nhé.

REVIEW MÁ HỒNG THE FACE SHOP – ĐÁNH GIÁ CHUNG
source: https://bicicosmetics.cdn.vccloud.vn/wp-content/uploads/2017/07/lovely-meex-pastel-cushion-blusher-hdsd.jpg

Hy vọng sau bài viết review má hồng The Face Shop này các bạn sẽ có thêm hứng thú với style trong veo theo phong cách Hàn Quốc nha!!!