ĐÔI NÉT VỀ L’OREAL ELSEVE TOTAL REPAIR 5

L’Oreal đã không còn xa lạ gì với hầu hết mọi người nữa. Thương hiệu đến từ Pháp này nổi tiếng từ những sản phẩm làm đẹp, uốn, nhuộm cho đến cả chăm sóc tóc. Dòng dầu gội L’oreal Elseve Total Repair 5 là một trong những dòng dưỡng tóc yêu thích của thương hiệu này.

Dầu gội phục hồi tóc Elseve Total Repair 5 – cái tên đủ nói lên về 5 khả năng của loại dầu gội này. Đó là làm tóc chắc khỏe hơn, nuôi dưỡng tóc sâu hơn, làm tóc bóng hơn, mượt mà và bớt chẻ ngọn. Nếu thực sự làm tốt bạn hoàn toàn tự tin rằng mình sẽ có một mái tóc bóng đẹp mỗi này.

ĐÔI NÉT VỀ L’OREAL ELSEVE TOTAL REPAIR 5
source: https://myphamoreal.com/wp-content/uploads/2018/10/dau-goi-loreal.jpg

LÝ GIẢI SỰ KÌ DIỆU CỦA DẦU GỘI PHỤC HỒI HƯ TỔN L’OREAL TOTAL REPAIR 5

Dầu gội phục hồi hư tổn Total Repair 5 là một bước nhảy vọt về công nghệ dưỡng tóc của thương hiệu L’Oreal nhờ áp dụng công thức cải tiến mới nhất. Đầu tiên phải kể đến đó là LAK1000 với khả năng thẩm thấu cực cao giúp nuôi dưỡng thật sâu tới 10 lớp biểu bì của tóc. Từ đó củng cố lại và sửa chữa những hư tổn sẵn có của tóc giúp tóc chắc khỏe hơn.

LÝ GIẢI SỰ KÌ DIỆU CỦA DẦU GỘI PHỤC HỒI HƯ TỔN L’OREAL TOTAL REPAIR 5
source: https://media3.scdn.vn/img2/2017/9_9/combo-dau-goi-va-dau-xa-phuc-hoi-toc-loreal-total-repair-170ml-1m4G3-Ptibs6_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Tiếp đến là hoạt chất linh hoạt Cement Ceramide được bổ sung trong dầu gội dưỡng tóc phục hồi hư tổn L'Oreal Total Repair 5. Đây là phát minh độc quyền của L’Oreal mô phỏng y hệt thành phần Cement tự nhiên có trong những sợi tóc có thể hấp thu một cách nhanh chóng vào trong các vùng tóc bị yếu một cách linh hoạt để làm tăng độ đàn hồi cho tóc, làm biến mất các sợi tóc bị chẻ ngọn, đồng thời cung cấp độ ẩm thiết yếu cho tóc mỗi ngày giúp bạn xóa tan được ác mộng mái tóc xơ rối, thiếu sức sống.

baca juga

CÁCH SỬ DỤNG DẦU GỘI L’OREAL TOTAL REPAIR 5

Bạn dùng giống hệt dầu gội thông thường thôi. Tuy nhiên mình thường sử dụng phương pháp gội 2 lần bằng dầu gội.

  • Trước tiên làm ướt tắm sau đó thoa dầu gội lên tóc, massage nhẹ nhàng rồi gội bằng nước sạch.
  • Tiếp đó gội thêm một lượt nữa tương tự.

Muốn tăng hiệu quả dưỡng tóc bạn nên xả lại bằng dầu xả cùng loại với dầu gội Loreal phục hồi tóc hư tổn. Mình đang sử dụng kết hợp cả việc sử dụng kem ủ 1 tuần/2 lần. Chỉ cần thực hiện đều đặn theo các bước trên đảm bảo tóc sẽ bóng đẹp lên trông thấy.

CÁCH SỬ DỤNG DẦU GỘI L’OREAL TOTAL REPAIR 5
source: http://3.bp.blogspot.com/-luGNr78RG7E/VADOwXMY0iI/AAAAAAAABC8/MhZ969nrM4E/s1600/6-luu-y-khi-su-dung-dau-goi-dau.jpg

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG DẦU GỘI L’OREAL TOTAL REPAIR 5

Như đã nói thì mình dùng kiêm luôn cả dầu gội phục hồi hư tổn Total Repair 5 và dầu xả cùng loại luôn. Cứ cách một ngày sẽ gội một lần. Tình trạng tóc ban đầu của mình là đó là vừa khô, vừa rối phần đuôi, bị chẻ ngọn và dễ gãy nữa.

Dầu gội có chất kem đặc màu trắng, mỗi lần dùng mình lấy khoảng 2 đốt ngón ngay ra lòng bàn tay rồi cho một chút nước để đánh bông lên chứ không thoa trực tiếp vì dầu gội khi tiếp xúc trực tiếp với tóc sẽ không tốt. Sau đó xoa đều khắp đầu, massage trong vòng 2 phút rồi xả lại với nước. Phần dầu xả thì mình chỉ bôi phần chân tóc thôi.

Phải nói là tóc mình bóng hơn thật, các bạn có thể dùng dầu gội dưỡng tóc phục hồi hư tổn L'Oreal Total Repair 5 rồi dùng dầu khác để đánh giá cho khách quan. Chỉ cần sau khi gội là đã thấy khác hẳn rồi. Kiên trì trong 1 tháng tóc giảm nhẹ hư tổn, chắc khỏe hơn nên không còn rụng nhiều nữa. Nếu bạn gái có tóc mỏng thì rất nên thử sử dụng dầu gội này.

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG DẦU GỘI L’OREAL TOTAL REPAIR 5
source: http://dibaketab.com/wp-content/uploads/2018/09/phuc-hoi-mai-toc-bong-ep-voi-phuong-phap-phu-keratin.jpg

Việc đầu tư một chai dầu gội dưỡng tóc phục hồi hư tổn L'Oreal Total Repair 5 với giá chỉ 140.000 vnđ mà đem lại thật nhiều lợi ích như vậy thì quá hợp lý rồi phải không các nàng. Hi vọng các nàng sẽ thích dầu gội Loreal Total Repair review của mình. Chúc các nàng sẽ sớm lấy lại được mái tóc chắc khỏe thật sớm nhé.