THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU YVES ROCHER

Hãng mỹ phẩm Yves Rocher được thành lập từ năm 1959 tại Pháp bởi nhà sáng lập đam mê thực vật và thảo dược mang tên Yves Rocher. Vừa là nhà sản xuất, nhà thu hoạch và nhà phân phối, Yves Rocher trở thành thương hiệu mỹ phẩm tiên phong và duy nhất trên thế giới có thể kiểm soát tất cả hoạt động từ trồng trọt, nghiên cứu, phát triển các thành phần, cải tiến công thức, thu hoạch nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, vận chuyển và phân phối sản phẩm trên toàn thế giới.

Nhờ ứng dụng mô hình này mà hãng đã hạn chế đến mức tối đa về các tác động xấu ảnh hưởng tới môi trường mà vẫn mang lại những sản phẩm chất lượng cao và có giá bán hợp lý.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU YVES ROCHER
source: https://www.capitalfm.co.ke/lifestyle/files/2018/09/yves-rocher-666.jpeg

THIẾT KẾ VÀ BAO BÌ CỦA YVES ROCHER BOTANICAL COLOR MONO EYESHADOW

Phấn mắt Botanical Color Mono Eyeshadow có khối lượng 2.5 gam, bao bì có thiết kế khá đơn giản với phần đế của hộp phấn có màu đen chắc chắn và phần nắp được làm bằng nhựa trong tinh tế giúp cho bạn có thể dễ dàng nhận biết màu phấn mắt đơn Yves Rocher khi sử dụng.

THIẾT KẾ VÀ BAO BÌ CỦA YVES ROCHER BOTANICAL COLOR MONO EYESHADOW
source: https://www.innenaussen.com/wp-content/uploads/2016/10/Yves-Rocher-Botanical-Color-Eyeshadow-Finishes-1024x683.jpg

Hộp phấn Botanical Color Mono Eyeshadow có kích thước nhỏ xinh, cầm gọn trong lòng bàn tay, bánh phấn được nén nằm vừa vặn bên trong hộp và dập nổi logo của Yves Rocher lên trên. Có một điểm trừ trong thiết kế là hộp đựng phấn Yves Rocher Botanical Color Mono Eyeshadow khá nông nên không để vừa bông đánh phấn hoặc cọ trang điểm. Điều này khiến bạn cảm thấy khá bất tiện mỗi khi muốn mang thêm em ý ra ngoài.

baca juga
THIẾT KẾ VÀ BAO BÌ CỦA YVES ROCHER BOTANICAL COLOR MONO EYESHADOW
source: https://www.innenaussen.com/wp-content/uploads/2016/10/Yves-Rocher-Botanical-Color-Blush-1024x683.jpg

KẾT CẤU CỦA PHẤN MẮT YVES ROCHER

Phấn mắt đơn Yves Rocher Botanical Color Mono Eyeshadow có chất phấn rất mịn, mình không cảm thấy bột rơi vãi mỗi khi sử dụng. Màu lên tự nhiên nên nếu bạn muốn trang điểm theo các phong cách khác nhau thì có thể apply một hay nhiều lớp để đạt được màu mắt như ý.

KẾT CẤU CỦA PHẤN MẮT YVES ROCHER
source: https://www.innenaussen.com/wp-content/uploads/2016/10/Yves-Rocher-Botanical-Color-Eyeshadow-Finishes-Swatches-1024x683.jpg

Một điểm mà mình rất thích của em này đó là chất phấn rất dễ tan và không lo bị vón cục ở một chỗ đâu nha. Phấn mắt Botanical Color Mono Eyeshadow bám trên mắt mình được khoảng 7 – 8 tiếng.

baca juga

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA BOTANICAL COLOR MONO EYESHADOW

Em phấn mắt đơn Yves Rocher này có thành phần chính được chiết xuất từ gạo, giúp thấm hút màng nhờn cho phấn mắt được giữ trong thời gian lâu hơn và mang đến hiệu ứng trang điểm hoàn hảo. Loại phấn này được chiết xuất từ 100% thực vật, công thức hoàn toàn không có chứa paraben và các loại hương liệu nên khá thân thiện với làn da.

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA BOTANICAL COLOR MONO EYESHADOW
source: https://www.innenaussen.com/wp-content/uploads/2016/10/Yves-Rocher-Botanical-Color-Eyeshadow-Look-1024x683.jpg

CÔNG DỤNG CỦA PHẤN MẮT ĐƠN YVES ROCHER

Được lấy cảm hứng từ bảng màu của các loại thực vật, phấn mắt đơn Yves Rocher Botanical Color Mono Eyeshadow có màu sắc đa dạng với 3 hiệu ứng nổi bật là Pearly, Matte và Sparkling giúp dễ dàng thay đổi tùy biến cho nhiều kiểu trang điểm, khác nhau. Em phấn mắt đơn Yves Rocher này hợp thời trang bởi có đủ màu từ gam tối đến sáng giúp mang đến các hiệu ứng khác nhau cho đôi mắt của bạn. Bạn có thể tạo màu mắt ấn tượng theo phong cách quyến rũ, cá tính và bí ẩn mỗi khi xuất hiện.

Yves Rocher Botanical Color Mono Eyeshadow rất dễ sử dụng, đem đến hiệu quả như mong muốn. Giúp đôi mắt to hơn và cuốn hút hơn với mỗi phong cách trang điểm khác nhau!

CÔNG DỤNG CỦA PHẤN MẮT ĐƠN YVES ROCHER
source: https://www.innenaussen.com/wp-content/uploads/2016/10/Yves-Rocher-Botanical-Color-Eyeshadow-AMU-2-1024x1024.jpg

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG PHẤN MẮT ĐƠN YVES ROCHER BOTANICAL COLOR MONO EYESHADOW

Sau khi sử dụng phấn mắt Yves Rocher mình cảm thấy rất ưng ý. Màu phấn đánh lên nhẹ nhàng, dễ dàng điều chỉnh hiệu ứng đậm nhạt thêm theo ý muốn mà không hề gây bết dính hay vón cục. Em này lại có nhiều tone màu khác nhau để lựa chọn. Mình chọn hai màu cùng một lúc để có thể sử dụng thay đổi trong những dịp khác nhau. Đặc biệt, em này có khả năng giữ màu trong thời gian rất lâu.

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG PHẤN MẮT ĐƠN YVES ROCHER BOTANICAL COLOR MONO EYESHADOW
source: https://a.ipricegroup.com/trends-article/quyen-ru-chang-bang-bo-moi-cang-mong-tu-nhien-cung-son-moi-yves-rocher.jpg

Thực ra với một người ít sử dụng phấn mắt như mình thì có thể nói, Yves Rocher Botanical Color Mono Eyeshadow là lựa chọn hơi xa xỉ (bởi em nó có giá khá đắt). Bạn đã từng dùng phấn mắt Yves Rocher chưa? Nếu câu trả lời là có thì hãy chia sẻ cho mọi người biết cảm nhận của bạn nhé!