THIẾT KẾ VÀ THÀNH PHẦN NƯỚC HOA HỒNG POND'S WHITE BEAUTY

Về cơ bản, thiết kế của chai nước hoa hồng Pond's White Beauty Lightening Toner cũng không có gì đặc biệt. Thân làm bằng nhựa mờ màu hồng nên chúng ta có thể theo dõi sản phẩm bên trong. Nắp chai dạng bật mở, cũng khá tiện để lấy sản phẩm.

THIẾT KẾ VÀ THÀNH PHẦN NƯỚC HOA HỒNG POND'S WHITE BEAUTY
source: https://i.pinimg.com/originals/2b/3c/67/2b3c6751dded8030fedfb16d6e8ed066.png

Bảng thành phần được in ngay ngắn ở mặt sau của thân chai. Một thành phần đặc biệt trong sản phẩm nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Pond's White Beauty là Pro vitamin B3 có công dụng làm trẻ hóa hàng triệu tế bào da. Ngoài ra còn có Glycerin cung cấp độ ẩm cho da. Tuy nhiên, đứng thứ 2 trong bảng thành phần này lại là cồn (alcohol). Mình tin những nàng da nhạy cảm sẽ chẳng thích điều này đâu đúng không? 

Nước hoa hồng Pond's White Beauty giá bao nhiêu? ~ 60 -70k cho một em dung tích 150ml.

CÔNG DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM NƯỚC HOA HỒNG POND'S WHITE BEAUTY

Theo hãng quảng cáo thì nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Pond's White Beauty có công dụng như sau: 

  • Giúp làm sáng da xỉn màu, cho da trắng hồng rạng rỡ
  • Làm sạch, se nhỏ lỗ chân lông
  • Làm sạch mà không hề khô da
CÔNG DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM NƯỚC HOA HỒNG POND'S WHITE BEAUTY
source: https://hips.hearstapps.com/hmg-prod.s3.amazonaws.com/images/pore-minimizer-gettyimages-978123440-1530125351.jpg?crop=1.00xw:1.00xh;0,0&resize=480:*

Dưới đây là những đánh giá chân thực nước hoa hồng Pond's review: 

Đầu tiên, chỉ cần mở nắp sản phẩm thôi là mùi hóa học nồng nặc của em í hoàn toàn có khả năng khiến nhiều người “bỏ chạy” trước cả khi sử dụng. Nhiều khi mình còn tưởng đang dùng nước hoa để lau mặt cơ. Sau phải nói đến kết cấu, em nước hoa hồng Pond's White Beauty hoàn toàn lỏng, nhẹ và trong như nước. Thông thường chúng ta hay sử dụng bông tẩy trang để thấm dung dịch toner và lau, nhưng vì em này quá lỏng mà mình cảm giác như chẳng thấm gì vào da mặt nữa cả.

baca juga
CÔNG DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM NƯỚC HOA HỒNG POND'S WHITE BEAUTY
source: https://thebeautychoice.com/wp-content/uploads/2016/12/calm-toner-dryskin-texture-595x396.jpg

Mình nghĩ với những cô nàng da dầu thì việc sử dụng em nước hoa hồng Pond's White Beauty Lightening Toner có thể chấp nhận được, vì trong sản phẩm có chứa hàm lượng cồn ít sẽ giúp da bớt tiết dầu hơn. Thế nhưng với những cô nàng da khô thì đó chẳng khác gì “cực hình”. Sau khi dùng sữa rửa mặt có độ pH cao, da chúng ta cần toner để cân bằng lại, nhưng sử dụng em nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Pond's White Beauty lại khiến da còn khô thêm và cực kì khó chịu. 

Thêm một vấn đề nữa mà các nàng khi sử dụng nước hoa hồng Pond's White Beauty Lightening Toner luôn luôn gặp phải, là ẻm cứ để lại trên da cảm giác nhớt nhớt, khi miết nhẹ thì có một lớp bọt trắng như chưa rửa sạch sữa rửa mặt í. Thành ra sau khi sử dụng nước hoa hồng Pond's White Beauty, tụi mình lại phải lau sạch mặt lần nữa để cảm giác dinh dính này biến mất, và giúp cho bước dưỡng da tiếp theo được thấm vào da. 

Nhiều nàng đã kiên trì sử dụng một thời gian, nhưng trong những nhận xét nước hoa hồng Pond's review, em toner hoàn toàn không mang lại chút tác dụng nào trên da mặt của họ. Da mặt có mịn màng hơn, lỗ chân lông cảm giác se khít, nhưng chỉ là ngay lúc đó, dùng xong thì đâu lại vào đấy.

CÔNG DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM NƯỚC HOA HỒNG POND'S WHITE BEAUTY
source: https://www.liveabout.com/thmb/5cTcZy38eFJicH58YuUMokl6AeM=/768x0/filters:no_upscale():max_bytes(150000):strip_icc()/GettyImages-483314418-574728765f9b58723d5c6e3b.jpg
baca juga

Đây là những ưu nhược điểm rút ra khi review nước hoa hồng Pond's: 

- Ưu điểm: 

  • Giá rẻ, dung tích lớn 
  • Nhẹ nhàng, ít gây ra kích ứng da
  • Có làm da mịn màng hơn

- Nhược điểm: 

  • Mùi hóa học hơi nồng
  • Gây khô da, không phù hợp với làn da khô 
  • Để lại vệt trắng và dính nhớt khi sử dụng

Tóm lại, với nước hoa hồng Pond's White Beauty giá bao nhiêu đấy thôi thì việc trông đợi em í có thể làm xuất sắc nhiệm vụ dường như rất khó. Với những nàng da dầu, chỉ mới bắt đầu tập tành skincare vẫn có thể sử dụng em nước hoa hồng Pond's White Beauty Lightening Toner này.

CÔNG DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM NƯỚC HOA HỒNG POND'S WHITE BEAUTY
source: https://i.ytimg.com/vi/6UWHF6ZdML4/maxresdefault.jpg

Hy vọng qua bài viết trên, các nàng đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm nước hoa hồng se khít lỗ chân lông Pond's White Beauty rồi. Nhưng dù lựa chọn sử dụng sản phẩm nào, tụi mình cũng đừng quên bỏ qua bước toner cân bằng pH cho da nhé.