MỘT CHÚT “INFO” VỀ EM KEM NỀN LANCÔME TEINT IDOLE ULTRA WEAR 24H

Với tuyên ngôn “Makeup is my Power”, em kem nền Lancôme Teint Idole Ultra Wear 24H như một “siêu anh hùng” bởi khả năng tạo ra lớp nền tự nhiên nhưng vẫn che phủ tốt, đặc biệt không dầu, đem đến một làn da mịn màng suốt 24h. Tổng cộng 40 tông màu, tụi mình có thể yên tâm tìm ra được tông màu phù hợp. Bên cạnh đó, công thức mới giúp duy trì độ pH cân bằng trên da, nhờ đó da không bị cakey hoặc xuống tông vào cuối ngày. 
MỘT CHÚT “INFO” VỀ EM KEM NỀN LANCÔME TEINT IDOLE ULTRA WEAR 24H
source: https://i.pinimg.com/564x/10/24/1f/10241ff4f4b6b3c8f4f2b122a65db290.jpg

Hãng cũng cam kết bất kì ai cũng có thể sử dụng và cho ra kết quả hoàn mỹ với Lancôme Teint Idole Ultra 24h. Em Lancôme Teint Idole Ultra Wear giá tầm 900 nghìn - một mức giá khiến chúng ta phải cân nhắc khá nhiều. Dưới đây là những review Kem nền Lancôme Teint Idole Ultra Wear 24h từ 3 cô gái:

JULIET - BIÊN TẬP VIÊN TẠP CHÍ

Tông màu: 025 – Beige Lin

Juliet đứng đầu nhóm biên tập, sản xuất video và tiếp thị tại Daily Vanity. Ngoài ra, cô cũng quán xuyến công việc trong gia đình và thường xuyên vui chơi bên ngoài cùng bạn bè. Có lẽ bạn có thể tưởng tượng cuộc sống của Juliet bận rộn như thế nào.

Juliet chia sẻ rằng, cô rất ấn tượng bởi kem nền Lancôme Teint Idole Ultra Wear 24H. Nó rất dễ tán trên da mà không nhanh khô hay bị vón cục. Nhờ đó cô có thể tiết kiệm được hơn 10 phút so với cách trang điểm thường ngày. Sản phẩm trong dòng Lancôme Teint Idole Ultra 24h làm đều màu cũng như làm cho làn da của Juliette trông lì nhưng không quá phẳng. 

JULIET - BIÊN TẬP VIÊN TẠP CHÍ
source: https://uploads.dailyvanity.sg/wp-content/uploads/2018/02/lancome-teint-idole-ultra-wear-24h-foundation-juliet-portrait-1.jpg

Sau 15 tiếng sử dụng để đưa ra bài viết về Lancôme Teint Idole Ultra Wear review, cô nhận thấy một số vết nứt trên trán. Nhưng điều đó không đáng lo bởi chỉ cần dùng tay dặm nhẹ là lớp nền đã ổn trở lại. Vào cuối ngày, để thử độ lâu trôi của kem nền mà Juliet quyết định không tẩy trang và đi ngủ. 

Cuối cùng, Juliet đã đưa ra review kem nền Lancôme Teint Idole Ultra Wear 24h “Tôi thực sự quên rằng tôi vẫn chưa tẩy trang khi thức dậy. Ngay lập tức, tôi nhanh chóng kiểm tra gối của mình để xem liệu có để lại vết bẩn nào trên đó không. Thật kinh ngạc! Sau 24 giờ, lớp trang điểm của tôi thực sự vẫn có thể nhìn thấy!”

baca juga

KAVYA - CHỤP ẢNH VÀ SẢN XUẤT VIDEO

Tông màu: 055 – Beige Ideal

Kavya là một trong những nhân viên sản xuất video tại Daily Vanity. Suốt từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều cô hoàn toàn làm việc trong phòng máy lạnh: giám sát các buổi quay video, thiết lập phòng thu và xử lý tất cả các loại máy ảnh và thiết bị nặng. Sau giờ làm việc, cô thường tham gia các hoạt động xã hội, hoặc xem phim, ăn tối với bạn bè.

Cô hầu như không có thời gian để trang điểm vào buổi sáng, vì vậy một lớp nền nhanh – gọn – lẹ mà vẫn bền lâu cả ngày là điều cô mong đợi khi quyết định tham gia trải nghiệm đánh giá kem nền Lancôme Teint Idole Ultra Wear 24H. 

KAVYA - CHỤP ẢNH VÀ SẢN XUẤT VIDEO
source: https://uploads.dailyvanity.sg/wp-content/uploads/2018/02/lancome-teint-idole-ultra-wear-24h-foundation-kavya-portrait-1.jpg

Kavya cho biết, cô rất thích cách mà loại kem nền này hoạt động trên da. Dòng kem Lancôme Teint Idole Ultra 24h tạo ra hiệu ứng blur mịn màng và giữ ẩm nhiều hơn so với những gì cô đã thử trước đây. Kavya chia sẻ, “Tôi có làn da rất khô, vì vậy tôi có xu hướng gặp vấn đề với các loại kem nền khác khi chúng lại vô tình “tố cáo” các mảng khô trên mặt tôi gần như ngay lập tức. Với Lancome thì ngược lại, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng không có bất kỳ sự bong tróc nào, và làn da của tôi cũng không cảm thấy căng”. 

Nhưng mấu chốt khi review Kem nền Lancôme Teint Idole Ultra Wear 24h chắc chắn là sự bền màu của nó. Kavya có nhận xét trong bài viết về Lancôme Teint Idole Ultra Wear review rằng: “Mặc dù đã dành 8 giờ dưới điều hòa không khí mạnh mẽ, kem nền vẫn làm rất tốt việc giữ cho làn da của tôi luôn khô ráo. Không hề xê dịch hay cakey, lớp nền vẫn hoàn hảo và nhẹ nhàng suốt cả ngày, kéo dài 15 đến 16 giờ.”

FAIZAH, FREELANCER – NỘI TRỢ

Tông màu: 035 – Beige Dore

Faizah là cộng tác viên tự do cho Daily Vanity, cô ấy còn là một supermom “chính hiệu”. Vì chồng làm việc ở nước ngoài, cô phải tự mình chăm sóc hai đứa con 3 và 6 tuổi. Thói quen thông thường của cô liên quan đến việc cho con đi học vào sáng sớm, trước khi trở về nhà để nấu ăn. Sau khi đón con vào buổi chiều, Faizah chia thời gian của mình giữa việc chăm sóc con, đi chợ và nấu bữa tối. Cô cũng tham gia các lớp học trực tuyến cũng như tập luyện tại các phòng tập. 

Như bạn có thể tưởng tượng, cô ấy không có nhiều thời gian rảnh rỗi vào bất kỳ ngày nào. Khi được đề nghị viết bài về Lancôme Teint Idole Ultra Wear review, cũng như Kavya, lớp nền mỏng nhẹ, dễ tán và lâu trôi là tiêu chí cần có đối với Faizah. 

FAIZAH, FREELANCER – NỘI TRỢ
source: https://uploads.dailyvanity.sg/wp-content/uploads/2018/02/lancome-teint-idole-ultra-wear-24h-foundation-faizah-portrait-1.jpg

Gần với dự đoán khi Lancôme Teint Idole Ultra Wear giá ở phân khúc high-end, nên kem nền dễ dàng lướt trên da và gần như mỏng nhẹ trong suốt, che phủ khá tốt với cả những vết chàm trên da cô. Làn da trở nên mịn màng và đều màu, và lỗ chân lông cũng trông nhỏ hơn. Trong suốt một ngày đi bộ di chuyển ở tàu điện ngầm, trong cái nóng của thời tiết ở Singapore, lớp nền vẫn cố định mà không hề bết dính trên da cô. Kem nền nằm trên da của cô trong khoảng 8 giờ khi có sự tiếp xúc. 

“Nói chung, kem nền Lancôme Teint Idole Ultra Wear 24H thực hiện tốt những cam kết của hãng! Điều khiến tôi ấn tượng nhất về nó là không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của tôi, che đi nhược điểm và lỗ chân lông to”.

baca juga
FAIZAH, FREELANCER – NỘI TRỢ
source: https://i.pinimg.com/564x/55/4e/2c/554e2cd681e054891c517640d428edb8.jpg

Tóm lại, nếu không quá cân nhắc việc Lancôme Teint Idole Ultra Wear giá khá “chát”, các nàng có thể tậu một em ngay. Và nếu có những trải nghiệm mới với em kem nền Lancôme Teint Idole Ultra Wear 24H, hãy chia sẻ cùng tụi mình nhé.