GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KEM DƯỠNG MẮT CHỐNG LÃO HÓA YVES ROCHER COMPLETE ANTI AGING CARE EYE

Chúng ta nên tập thói quen bước sang tuổi 25 phải sử dụng các loại kem chống lão hóa để giữ cho vùng da mắt luôn căng khỏe. Kem dưỡng mắt Complete Anti Aging Care Eye từ khi ra mắt đã được đánh giá cao như một chế độ chăm sóc tốt nhằm tái tạo vùng da quanh mắt.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KEM DƯỠNG MẮT CHỐNG LÃO HÓA YVES ROCHER COMPLETE ANTI AGING CARE EYE
source: https://file.hstatic.net/1000062910/file/yves-yrscs-11_2048x2048.jpg

Dòng sản phẩm chăm sóc da Complete Anti-Aging của Yves gồm các sản phẩm: mặt nạ, kem dưỡng ngày và đêm, serum và em kem dưỡng mắt Complete Anti Aging Care Eye. 

Kem dưỡng mắt Yves Rocher Complete Anti Aging Care Eye là kết quả từ việc nghiên cứu công thức mới với tế bào thực vật gốc thế hệ 4 của nhà Yves, chúng hoạt động trên tất cả các cấp độ sinh học và mô tương quan với các dấu hiệu lão hóa chính là:

  • Cung cấp sự bảo vệ lâu dài cho làn da trẻ trung. 
  • Kích thích và cải thiện làn da hàng ngày cũng như đổi mới tế bào tự nhiên.
  • Tăng cường cấu trúc collagen và hyaluronic cho vùng da cần chăm sóc. 

Nhờ đó, kem dưỡng mắt Yves Rocher Complete Anti Aging Care có tác dụng đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa:

  • Làm mịn nếp nhăn quanh mắt
  • Giảm bọng mắt
  • Làm mờ quầng thâm
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KEM DƯỠNG MẮT CHỐNG LÃO HÓA YVES ROCHER COMPLETE ANTI AGING CARE EYE
source: https://i.pinimg.com/564x/91/13/d3/9113d368466705b2924e764f273c5ba7.jpg
baca juga

CẢM NHẬN VỀ KEM DƯỠNG MẮT CHỐNG LÃO HÓA YVES ROCHER COMPLETE ANTI AGING CARE EYE

Em Yves Rocher Complete Anti-Aging Eye Care chỉ vỏn vẹn 15ml đựng trong một tuýp nhựa màu trắng đục. Một điểm mà hầu hết các nàng đều “si mê” ở em Yves Rocher Botanical Complete Anti-Aging Eye Care này chính là kết cấu của em. Chất kem thấm nhanh, đủ ẩm mượt mà lại không hề nhờn rít chút nào. 

Bên cạnh đó, thiết kế của em Yves Rocher Complete Anti-Aging Eye Care cũng có phần đặc biệt hơn nhiều loại khác. Ở các tuýp kem mắt trên thị trường thường được gắn bi lăn vào phần đầu. Em này vẫn có đầu kim loại, nhưng là dạng vát, có mặt tiếp xúc với da lớn hơn cũng như lực tác động lên vùng mắt nhẹ hơn so với dạng đầu bi. Kim loại mát lạnh dễ chịu từ phần đầu sẽ giúp khi apply kem dưỡng mắt Yves Rocher Complete Anti Aging Care, dưỡng chất được thấm nhanh vào da hơn. 

Chăm chỉ sử dụng kem dưỡng mắt Complete Anti Aging Care đều đặn 2 lần vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ, bọng mắt được giảm đi, quầng thâm cũng mờ hơn và nếp nhăn cũng biến mất, da mềm mượt hơn.

CẢM NHẬN VỀ KEM DƯỠNG MẮT CHỐNG LÃO HÓA YVES ROCHER COMPLETE ANTI AGING CARE EYE
source: https://cdn02.static-adayroi.com/0/2017/09/20/1505893523934_5123393.jpg

Yves Rocher Complete Anti-Aging Eye Care còn thêm một điểm cộng to bự nữa là không chứa hương liệu, nên việc kích ứng bởi ẻm là điều không thể xảy ra, chỉ trừ trường hợp da vùng mắt của bạn cực kì cực kì nhạy cảm mà thôi. 

Mức giá cho một em Yves Rocher Botanical Complete Anti-Aging Eye Care be bé 15ml tới tận hơn 500 nghìn. Quá đắt luôn đúng không? Nàng nào còn đang đi học hoặc ngân sách còn “eo hẹp” thì vẫn còn nhiều sản phẩm phù hợp đấy. Còn nàng nào “chịu chi” thì cứ mạnh dạn đầu tư một em này đi thôi.

CHĂM SÓC CHO VÙNG MẮT

Chỉ sử dụng sản phẩm Yves Rocher Botanical Complete Anti-Aging Eye Care vẫn chưa đủ, chúng ta còn phải có một chế độ chăm sóc kĩ càng cho vùng da quanh mắt: 

  • Sử dụng kem chống nắng, che chắn cẩn thận bằng kính râm. 
  • Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh: không thức khuya, tăng cường bổ sung vitamin A, C, E,…
CHĂM SÓC CHO VÙNG MẮT
source: https://i.pinimg.com/564x/36/c0/56/36c0561b78012c749409e5539c1e4e50.jpg

Với một số cảm nhận của mình về em kem dưỡng mắt chống lão hóa Yves Rocher Complete Anti Aging Care Eye cũng như cách bảo vệ chăm sóc cho vùng da quanh mắt, hy vọng các nàng sẽ sớm tìm được “bảo bối” của riêng mình, và giữ được một đôi mắt khỏe đẹp theo thời gian.