THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNG CỦA DẦU TẨY TRANG THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT CLEANSING LIGHT OIL

Nghe qua cái tên thì chắc ai cũng biết thành phần chính của em dầu tẩy trang The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Light Oil chính là… dầu gạo. Vậy tại sao dầu gạo có thể dùng để tẩy trang được? Trước khi review dầu tẩy trang The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Light Oil, tụi mình hãy tìm hiểu qua về dầu gạo đã nhé.

THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNG CỦA DẦU TẨY TRANG THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT CLEANSING LIGHT OIL
source: https://i.pinimg.com/564x/2d/06/b5/2d06b5b17ad8f12ce93fd3f78ea72511.jpg

Còn được gọi là chiết xuất cám gạo, dầu cám gạo đơn giản là dầu được chiết xuất từ ​​mầm và vỏ trấu bên trong của gạo. Nó tương tự như dầu đậu phộng, với tỷ lệ axit béo cao, nó trở thành một loại kem dưỡng ẩm da hoàn hảo. Bên cạnh đó, các chất chống viêm, chống oxy hóa tự nhiên cùng vitamin B và E, và các chất làm mềm tự nhiên có trong dầu gạo không chỉ làm ẩm da mà còn bảo vệ da.

Chỉ với công thức mới sử dụng dầu gạo thay cho dầu olive, sản phẩm Rice Water Bright Cleansing Light Oil của The Face Shop đã xứng đáng được quan tâm hơn. Bên cạnh đó, bài viết về dầu tẩy trang The Face Shop review còn đề cập đến thành phần Capbest/ Capric Triglyceride là một chất làm mềm khác được sử dụng trong dầu tẩy trang. Nó được coi là một chất làm mềm tuyệt vời và có khả năng cải thiện làn da do hỗn hợp các axit béo giúp sửa chữa bề mặt da và ngăn ngừa mất độ ẩm. Ngoài ra, những đánh giá cao trong các bài viết The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Rich Oil review cũng nhắc đến việc sản phẩm không chứa mineral oil thường gặp ở các sản phẩm dầu tẩy trang khác.

THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNG CỦA DẦU TẨY TRANG THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT CLEANSING LIGHT OIL
source: https://i.pinimg.com/564x/84/4e/b5/844eb536cdb096d0ba9df2b68ea4e8e2.jpg

Tuy nhiên, cũng trong nhiều bài viết về The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Oil review, vẫn có một số thành phần gây tranh cãi như: 

  • Isopropyl Myristate: Được sử dụng như một chất làm đặc và nhũ hóa da. Thành phần này có lẽ vẫn còn đang được tranh luận về việc nó có gây ra lỗ chân lông bị tắc hay không. 
  • Linalool: Nó là một mùi thơm có mùi hoa tương tự như hoa oải hương Pháp. Nó có thể là một chất gây kích ứng da và dị ứng mạnh được nhắc đến nhiều nhất trong các bài viết về Dầu tẩy trang The Face Shop review. 
  • Limonene: Một mùi thơm khác trong sản phẩm gây kích ứng.
baca juga

CẢM NHẬN VỀ DẦU TẨY TRANG THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT CLEANSING OIL

CẢM NHẬN VỀ DẦU TẨY TRANG THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT CLEANSING OIL
source: https://www.kojabeauty.com/wp-content/uploads/2014/10/the-face-shop-rice-water-3.jpg

Về kết cấu, em Rice Water Bright Cleansing Oil này có 2 loại tương ứng với một loại cấu tạo lỏng, nhẹ và loại khác đặc hơn. Nhưng nhìn chung cả 2 loại kết cấu của sản phẩm vẫn lỏng hơn các loại dầu tẩy trang khác. Chất dầu trắng trong suốt, khi đổ ra tay thì dễ chảy gần giống như nước. 

Đó cũng là nguyên nhân vì sao trong một vài bài báo về dầu tẩy trang The Face Shop review, người ta cảm thấy thất vọng về khả năng tẩy trang của ẻm. Nàng nào không trang điểm hoặc chỉ dùng kem chống nắng vẫn có khả năng tẩy sạch. Nhưng những cô gái thường xuyên make up đậm hoặc sử dụng các sản phẩm water-proof thì nhiều review dầu tẩy trang The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Light Oil chỉ đánh giá khả năng làm sạch của em này tầm 6/10 mà thôi. 

CẢM NHẬN VỀ DẦU TẨY TRANG THE FACE SHOP RICE WATER BRIGHT CLEANSING OIL
source: https://i.pinimg.com/564x/80/51/94/805194a9111c39f39f73daf1fb15e27e.jpg

Ngoài ra, như đã nói ở trên, tương tự các mỹ phẩm Hàn khác, trong Rice Water Bright Cleansing Light Oil của The Face Shop có chứa hương liệu tạo mùi, và nhiều nàng cũng lo lắng về khả năng kích ứng gây mụn cao. Nhưng nếu nàng nào có thể chấp nhận mùi hương của sản phẩm thì không có lý do gì mà những review dầu tẩy trang The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Light Oil này lại ảnh hưởng đến “tình yêu” mà bạn dành cho em í. 

Một chai Rice Water Bright Cleansing Oil 150ml dao động từ 200k – 290k. Vậy với những ưu và khuyết điểm được nêu trong bài viết này về The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Oil review, bạn thấy em í có xứng đang với mức giá này không? Hãy chia sẻ với tụi mình thêm nhiều ý kiến hay về dầu tẩy trang này nhé.