Đã bao giờ bạn “mắt chữ A miệng chữ O” trước một dáng hình lướt qua trên phố chỉ vì gu ăn mặc quá đỗi nổi bật của họ, dù rằng đó chỉ là chiếc áo thun basic kết hợp cùng chiếc quần jean rách bạc màu. Tại sao cũng là những item đó mà khi khoác lên mình của những fashionista lại thời trang đến vậy, còn với bạn thì lại bình thường đến thế.

Đừng quá buồn, chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi kiến thức thời trang, cố gắng xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình, bạn cũng sẽ có thể mix đồ sáng tạo và mặc đẹp như fashionista thôi.
Bí mật để mặc đẹp như fashionista mà chẳng ai dạy bạn
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/rohunwa/2018_03_05/TH1.jpg

TÌM HÌNH MẪU LÝ TƯỞNG

Việc đầu tiên trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn chính là tìm cho mình một hình mẫu lý tưởng. Bạn biết đấy, những ngôi sao, idol nổi tiếng luôn sở hữu đội ngũ stylist tài giỏi có khả năng biến tấu những bộ đồ sao cho hợp với phong cách và dáng hình của ngôi sao nhất. Bất kể là đi dạo phố, đi chơi, dự tiệc, đi thảm đỏ, tất cả đều phải được mix đồ thật sáng tạo và nổi bật nhưng cũng không thể làm mất đi dấu ấn cá nhân của chính bản thân ngôi sao ấy.
TÌM HÌNH MẪU LÝ TƯỞNG
source: https://i.pinimg.com/originals/fc/9d/3d/fc9d3dec548a745f317847602475de4f.jpg
Do đó, chỉ cần bạn chú ý quan sát cách phối trang phục, mix đồ sáng tạo giữa bộ cánh và phụ kiện của chính ngôi sao mà bạn thần tượng, lâu dần, bạn cũng sẽ tự tìm ra được một phong cách phù hợp với bản thân nhất. Việc này vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân của chính bạn, bởi chỉ có hiểu được phong cách phù hợp với bản thân, bạn mới có thể xác định được hướng đi tiếp theo trong việc mua quần áo, phối phụ kiện để ăn mặc đẹp như fashionista chính hiệu.
baca juga
TÌM HÌNH MẪU LÝ TƯỞNG
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/rohunwa/2018_03_05/DLNB.jpg

ĐỪNG ĐỂ XU HƯỚNG KHIẾN BẠN LẠC LỐI

Bạn sẽ chẳng tìm được một lĩnh vực nào có sự thay đổi chóng mặt như thời trang đâu. Không chỉ thay đổi theo từng năm, các xu hướng thời trang còn thay đổi theo từng mùa và thậm chí là từng vùng lãnh thổ nữa đó. Nên nếu bạn cứ mải mê chạy theo xu hướng thời trang thế giới thì tin Beauties Vietnam đi, chẳng mấy chốc bạn sẽ “gục ngã” và “lạc lối” giữa dòng thời trang như nước lũ này đó. Và tất nhiên, lúc đó, phong cách thời trang mang đậm dấu ấn xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn đã thất bại rồi. Bởi bạn đã bị hòa tan hoàn toàn trong cơn thác xu hướng mà quên đi rằng, những kiến thức thời trang cơ bản đã đủ để bạn nổi bần bật trước bất kỳ xu hướng nào.

Do đó, hãy luôn tỉnh táo và giữ cho bản thân một trái tim kiên định trước các xu hướng thời trang nhé. Hãy luôn tin vào kiến thức thời trang của bạn, các mix đồ sáng tạo mà bạn định hình cho bản thân. Bởi chỉ có như vậy, phong cách mà bạn xây dựng mới có thể trở nên độc đáo giữa muôn ngàn icon thời trang khác. Mặc đẹp như fashionista cũng chẳng khó chút nào đâu bạn nhỉ, nhưng nói dễ thì cũng quá là phô trương rồi.  
ĐỪNG ĐỂ XU HƯỚNG KHIẾN BẠN LẠC LỐI
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/cqxrcajwp/2014_11_02/1.jpg
Bạn thấy đấy, để mặc đẹp như fashionista thực chất chẳng cần phải sở hữu lượng kiến thức thời trang đồ sộ, đầu óc mix đồ sáng tạo đến quái đản hay phải xây dựng thương hiệu cá nhân một cách lập dị. Bạn hãy cứ là bạn, đi theo hình mẫu mà bạn hướng tới, lâu dần, mọi thứ sẽ hài hòa theo tính cách của bạn và trở thành của riêng bạn và chỉ là của bạn mà thôi. Đừng lo nếu có ai đó nói rằng, trông bạn giống ngôi sao A quá, mặc đồ giống diễn viên B quá và chê bai bạn chẳng có gu chút nào. Bởi, mọi thứ đều cần quá trình, và việc mặc đẹp như fashionista cũng vậy. Kiên nhẫn lên bạn nhé, Beauties Vietnam chúc bạn thành công.