NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TRỊ SẸO THƯỜNG THẤY Ở THẨM MỸ VIỆN

Khi đã tìm đến với các trung tâm thẩm mỹ viện trị sẹo tức là bạn đã hoàn toàn bất lực trước các loại thuốc bôi trị sẹo hay cách trị sẹo đến từ dân gian. Với bạn, các trung tâm thẩm mỹ trị sẹo dường như là “chiếc phao cứu sinh” trị sẹo mụn lâu năm mà bạn có thể tìm đến. Bạn trao đi bao hy vọng và niềm tin vào những phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến và các y bác sĩ bằng cấp đầy mình. Nhưng hiệu quả mà bạn đạt được liệu có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không?
NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TRỊ SẸO THƯỜNG THẤY Ở THẨM MỸ VIỆN
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/lepx/2018_07_05/triseoloi.jpg
Trước hết, chúng ta cần điểm qua một vài phương pháp trị sẹo thường thấy ở các thẩm mỹ viện trị sẹo hiện nay nhé. Tùy theo tình trạng sẹo của bạn là sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo mụn mà các chuyên gia da liễu sẽ có cách trị sẹo phù hợp. Với những vết sẹo lồi, thường họ sẽ tư vấn bạn sử dụng phương pháp trị sẹo bằng laser hoặc phẫu thuật lạnh. Còn với sẹo lỗi, thì cách trị sẹo bằng lăn kim được ưa chuộng hơn cả. Hoặc trị sẹo mụn lâu năm, thì phức tạp hơn chút, các chuyên gia sẽ căn cứ vào tình trạng da của bạn để tạo nên phác đồ điều trị phù hợp.

SỰ THỰC VỀ VIỆC TRỊ SẸO LÂU NĂM Ở THẨM MỸ VIỆN

Khi nghe những lời tư vấn trị sẹo của các chuyên gia ở thẩm mỹ viện, hầu hết các chị em phụ nữ đều gật đầu đồng ý với các phác đồ điều trị sẹo của họ mà không hề quan tâm đến nguyên lý trị sẹo của những cách trị sẹo ấy. Thực chất, khi bạn tới các spa, các nhân viên ở đó thường sẽ tiêm thuốc ngay cho bạn mà chưa hề có sự kiểm định xem sẹo của bạn là loại sẹo gì, sẹo lồi hay sẹo lõm hay chỉ đơn giản là sẹo mụn.
SỰ THỰC VỀ VIỆC TRỊ SẸO LÂU NĂM Ở THẨM MỸ VIỆN
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/wyhktpu/2016_07_05/image002_2.jpg
Điều này khá nguy hiểm, bởi một khi tiêm sai chất hóa học vào cơ thể bạn nói chung, vào vết sẹo trên mặt nói riêng để trị sẹo sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Nhẹ thì là các tác dụng phụ như gây ra mụn, rối loạn kỳ kinh nguyệt, tăng huyết áp, còn nặng thì có thể sẽ xuất hiện hội chứng cushing.

Nhất là, nếu tiêm thuốc vào không đúng chỗ sẹo được chỉ định, thì phần da xung quanh rất dễ bị teo, vùng bị tiêm sẽ có hiện tượng da mỏng, có hiện tượng đọng thuốc. Điều này khiến các mao mạch dưới da hiện rõ lên, bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đây là hậu quả biến chứng vô cùng nghiêm trọng, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
baca juga
SỰ THỰC VỀ VIỆC TRỊ SẸO LÂU NĂM Ở THẨM MỸ VIỆN
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/gtnvzv/2017_08_07/Thenaolamuidepchuantylevang5.jpg
Do đó, để trị sẹo một cách an toàn, các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng các trung tâm thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín, có các y bác sĩ chuyên môn lành nghề, giàu kinh nghiệm đứng đầu hoặc trực tiếp điều trị sẹo cho bạn. Bởi, bất kể bạn làm những thao tác nào liên quan đến sắc đẹp của bản thân, không cứ gì trị sẹo, thì đều sẽ có tác dụng phụ.

Vậy nên, hãy bỏ thời gian để tìm hiểu thật kỹ tình trạng da của mình, hiện trạng sẹo đang có là gì để sở hữu phần nào kiến thức trị sẹo cơ bản. Có như vậy, khi đi trị sẹo mụn lâu năm hay sẹo lồi, sẹo lõm, bạn sẽ hiểu sơ về cách trị sẹo ở các thẩm mỹ viện trị sẹo là đúng hay sai và có được những quyết định đúng đắn.
SỰ THỰC VỀ VIỆC TRỊ SẸO LÂU NĂM Ở THẨM MỸ VIỆN
source: https://media.giphy.com/media/NeldCbUlwtxao/giphy.gif
Nhan sắc là vũ khí và cũng là món quà mà thượng đế ban tặng cho phái đẹp chúng ta. Đừng chỉ vì đam mê làm đẹp nhất thời mà bỏ quên đi lý trí để rồi gánh phải hậu quả đáng tiếc. Dù chỉ là việc trị sẹo nhỏ, đơn giản thì các cô gái của Beauties Vietnam cũng cần phải cẩn thận hết sức nhé. Beauties Vietnam chúc các cô gái luôn xinh đẹp và trị sẹo thành công.