NGOẠI HÌNH CỦA SỮA RỬA MẶT SÁNG DA POND'S FLAWLESS WHITE

Vẫn là tông hồng trắng chủ đạo quen thuộc của Pond’s, sữa rửa mặt sáng da Pond's Flawless White cũng chẳng có bao bì thiết kế lạ mắt hay có gì quá độc đáo so với những anh em cùng chung cha mẹ của mình. Nếu nói có gì khác biệt chút đỉnh ở tuýp sữa rửa mặt Pond’s Flawless White này thì có lẽ là nằm ở phần nắp của nó. Vẫn là bằng nhựa trong, nhưng chính chất nhựa cứng trong suốt bóng bẩy nhìn sơ qua tưởng là thủy tinh khiến bao bì của sữa rửa mặt Flawless White nhìn có vẻ sang hơn hẳn những loại khác của Pond’s. Còn lại tựu chung thì sữa rửa mặt Pond’s Flawless White vẫn nằm trong bộ nhận diện thương hiệu thường thấy của hãng mỹ phẩm bình dân nổi tiếng này: hồng – trắng.
NGOẠI HÌNH CỦA SỮA RỬA MẶT SÁNG DA POND'S FLAWLESS WHITE
source: http://cdn2.tstatic.net/banjarmasin/foto/bank/images/goo-hye-sun_20180713_100100.jpg

CÔNG DỤNG CỦA SỮA RỬA MẶT SÁNG DA POND'S FLAWLESS WHITE

Được Pond’s trình làng với lời quảng cáo mỹ miều, sữa rửa mặt sáng da Pond's Flawless White là sản phẩm sử dụng công thức DermaPerfect™ đầy quyền năng. Công thức này giúp sữa rửa mặt Flawless White tăng cường vẻ rạng rỡ cho làn da người sử dụng, đồng thời các hoạt chất có trong sữa rửa mặt sẽ trực tiếp đi sâu vào bên trong da giúp cải thiện các vết sạm, thâm nám từ sâu bên trong, trả lại cho bạn làn da trắng hồng rạng rỡ.

Và tất nhiên, để có thể đạt được hiệu quả đó, bạn phải sử dụng sữa rửa mặt sáng da Pond's Flawless White thường xuyên, mỗi ngày hai lần rồi. Nếu không thì đừng có tự hỏi sữa rửa mặt Pond's Flawless White có tốt không rồi lại chê trách em nó nhé. Bởi chẳng có loại mỹ phẩm nào mà có tác dụng ngay cả, trừ khi bạn sử dụng kem trộn đầy độc hại thôi.
CÔNG DỤNG CỦA SỮA RỬA MẶT SÁNG DA POND'S FLAWLESS WHITE
source: https://salt.tikicdn.com/cache/550x550/media/catalog/product/p/o/pond-s-gel-flawlesswhite-foam-100g-back.u2409.d20161118.t154940.109849.jpg
Vậy sử dụng sữa rửa mặt Pond's Flawless White như thế nào cho đúng?
  • Bước 1: Rửa sạch tay với xà phòng để loại trừ vi khuẩn và làm ướt mặt.
  • Bước 2: Cho một lượng sữa rửa mặt Flawless White ra lòng bàn tay, hòa với chút nước để tạo bọt.
  • Bước 3: Massage đều bọt sữa rửa mặt Flawless White lên mặt khoảng 30 giây cho tới 1 phút, chú ý trừ phần mắt và miệng nhé.
  • Bước 4: Rửa lại với nước ấm hoặc lạnh tùy thời tiết.
Chỉ cần như vậy thôi là bạn đã có thể loại bỏ hết các bụi bẩn bám trên da sau cả ngày dài mệt mỏi ngoài đường rồi. Không chỉ giúp làm sạch, sữa rửa mặt Flawless White còn giúp da bạn trông sáng lên hẳn đó, nhưng chỉ là nhất thời thôi. Dù sao thì một tuýp sữa rửa mặt bình dân cũng chẳng thể khiến bạn từ Bao Công mà hóa Bạch Tuyết được phải không nào?
baca juga
CÔNG DỤNG CỦA SỮA RỬA MẶT SÁNG DA POND'S FLAWLESS WHITE
source: https://myphamminhtruc.com/upload/product/sua-rua-mat-sang-da-ponds-flawless-white1540469206.jpg

SỮA RỬA MẶT POND'S FLAWLESS WHITE CÓ TỐT KHÔNG?

Và để trả lời cho câu hỏi sữa rửa mặt Pond's có tốt không thì mình phải nói là, theo cảm quan của riêng cá nhân mình thì sữa rửa mặt Pond's Flawless White không được tốt với làn da nhạy cảm cho lắm. Bởi độ pH của sữa rửa mặt Pond's Flawless White là trên mức trung bình, do đó, khi mới rửa xong bạn sẽ thấy da sạch bong kin kít. Và điều này không hề tốt một chút nào cho da nhạy cảm. Còn với các bạn da thường hoặc da khỏe thì điều này không ảnh hưởng nhiều lắm tới da các bạn.
SỮA RỬA MẶT POND'S FLAWLESS WHITE CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://myphamxinhdep.com/admincp/San-Pham/HinhAnh/-25333.jpg
Thêm một điều nữa, dù mình nói như vậy nhưng nếu xét về công dụng làm sạch da thì sữa rửa mặt Pond's Flawless White đã hoàn thiện khá tốt vai trò của nó. Bởi sau khi sử dụng xong sữa rửa mặt Flawless White, mình có dùng bông tẩy trang thấm toner lau qua thêm một lần và không hề thấy bông tẩy trang đổi màu. Còn về khả năng làm trắng sáng, mình bảo đảm với bạn, khi mới rửa xong bạn sẽ thấy da sáng hẳn, nhưng 5 phút sau đâu sẽ lại vào đấy thôi. Cho nên là, hãy cứ tùy ý sử dụng sữa rửa mặt sáng da Pond's Flawless White nếu bạn thích nhé, nhưng đừng tin lời quảng cáo quá!