BAO BÌ KEM CHỐNG NẮNG OHUI PERFECT SUN PRO RED

Nếu bạn là dân mê mỹ phẩm, chắc chắn trước khi mua kem chống nắng Ohui Perfect Sun Pro Red, bạn sẽ lướt qua hàng trăm bài review kem chống nắng Ohui Perfect Sun Pro Red trước tiên. Và có lẽ bạn sẽ để ý thấy rằng, rất hiếm bài viết kem chống nắng Ohui review nào khen bao bì của chúng. Bởi một điều khá hiển nhiên là, nhà Ohui dường như đã bỏ qua khâu thiết kế của kem chống nắng nhà mình nên chỉ cho chúng khoác lên mình diện mạo phải nói là “không-thể-đơn-giản-hơn”.
BAO BÌ KEM CHỐNG NẮNG OHUI PERFECT SUN PRO RED
source: https://whoovietnam.com/wp-content/uploads/2018/07/Ohui-Perfect-Sun-Pro-Red-01.jpg
Bạn cứ nhìn mà xem, diện mạo của kem chống nắng hàng hiệu trị giá gần 800 000vnđ cho một tuýp 50ml có khác gì các tuýp kem bình dân khác. Cũng vỏ trắng nắp vàng, dòng chữ đen mà thôi. Có lẽ mà để nói nó khác gì thì chắc là cái tên của kem chống nắng và thương hiệu làm ra nó. Cho nên, riêng phần bao bì của kem chống nắng Ohui Perfect Sun Pro Red mình đáng giá khá thấp.

CHẤT LƯỢNG KEM CHỐNG NẮNG OHUI PERFECT SUN PRO RED RA SAO?

Bao bì là vậy, chắc có lẽ nhà Ohui muốn dồn toàn bộ tâm huyết lên chất lượng của kem chống nắng Ohui Perfect Sun Pro Red. Quả đúng là như vậy, hàng ngàn kem chống nắng Ohui Red review đều chỉ ra rằng, khả năng bảo vệ da trước tia UVA UVB từ tia nắng mặt trời của kem chống nắng Ohui Perfect Sun Pro Red vô cùng mạnh mẽ.
CHẤT LƯỢNG KEM CHỐNG NẮNG OHUI PERFECT SUN PRO RED RA SAO?
source: https://whoovietnam.com/wp-content/uploads/2018/07/Ohui-Perfect-Sun-Pro-Red-02.jpg
Phải biết rằng, tia UVA và UVB có tác động vô cùng xấu đến làn da của chúng ta. Thậm chí, tia UVA còn tồn tại quanh năm suốt tháng, bất chấp trời mưa gió hay râm mát, chúng đều tồn tại âm thầm, xuyên qua được cả lớp kính thủy tinh trong suốt hay sợi vải quần áo mà chúng ta vẫn thường mặc trên mình. Những tia UVA đáng ghét ấy thầm lặng xâm nhập vào da con người, phá hủy lớp collagen và elastin trên biểu bì da khiến làn da lão hóa nhanh chóng.

Bởi thế, những ai không thường xuyên sử dụng kem chống nắng để ngăn chặn tia UVA thường sẽ có làn da lão hóa khá nhanh so với người sử dụng kem chống nắng. Còn tia UVB, nó chính là thủ phạm gây sạm đen cho da chúng ta đó, nhưng về ảnh hưởng xấu thì UVB vẫn không bằng UVA được.
baca juga
CHẤT LƯỢNG KEM CHỐNG NẮNG OHUI PERFECT SUN PRO RED RA SAO?
source: https://emdepemxinh.com/wp-content/uploads/2018/01/file.png
Vậy nên, để bảo vệ được làn da mãi xinh tươi, trẻ trung, mềm mại và trắng sáng, việc sử dụng loại kem chống nắng có công dụng chống tia UVA và UVB là điều vô cùng cần thiết. Và kem chống nắng Ohui Perfect Sun Red SPF50+/PA+++ hoàn toàn hoàn thành tốt chức trách đó của mình. Và chẳng dừng lại ở đó, với tinh chất siêu vi từ cây xác pháp và hoa giọt tuyết, Ohui Perfect Sun Red SPF50+/PA+++ còn giúp ức chế sự ửng đỏ và sạm đen cho da nhạy cảm khi tiếp xúc với tia tử ngoại. Nhờ vậy, bất kỳ loại da nào cũng đều có thể an tâm sử dụng em này mỗi ngày.

Khi thoa kem chống nắng Ohui Perfect Sun Red SPF50+/PA+++ lên da, bạn sẽ cảm thấy kem có khả năng thẩm thấu siêu nhanh, không gây nhờn rít hay để lại vệt trắng trên da khiến bạn cảm thấy khó chịu. Cảm giác sử dụng siêu dễ chịu, thoải mái luôn. Thậm chí, kem chống nắng Ohui này còn có thể làm kem lót trang điểm khá tốt bên cạnh khả năng chống tia UV nữa đấy. Nhưng mà, dù thế nào thì công dụng của ẻm vẫn là chống nắng, nên bạn nhớ sử dụng đều đặn, thường xuyên và thoa lại mỗi 3-4 tiếng mỗi ngày nhé.
CHẤT LƯỢNG KEM CHỐNG NẮNG OHUI PERFECT SUN PRO RED RA SAO?
source: https://vn-live.slatic.net/original/7e516a062ff7105dd3957f3c2eb5773e.jpg
Thực chất, khi bỏ tiền ra mua Ohui Perfect Sun Red, mình khá là do dự bởi giá thành khá cao. Nhưng bởi da mình quá nhạy cảm, các sản phẩm của hãng khác luôn khiến mình bị ngứa và nổi mụn, nên sau khi đọc qua kem chống nắng Ohui Red review của các beauty blogger nổi tiếng, mình mới thử “nhắm mắt đưa chân”. Và quả thực, hàng hiệu luôn có đẳng cấp của nó, Ohui Perfect Sun Red đã không làm mình thất vọng. Còn bạn thì sao?