VÀI LỜI VỀ MẶT NẠ GIẤY

Dù việc đắp mặt nạ giấy hàng tuần đã trở thành thói quen bất di bất dịch của phụ nữ chúng ta, nhưng chưa chắc các chị em đã hiểu tường tận về mặt nạ giấy đâu nhỉ.

Mặt nạ giấy hay còn gọi là sheet mask là dòng sản phẩm để dưỡng da tức thời. Trên mỗi chiếc mặt nạ giấy sẽ có một lượng dưỡng chất nhất định vừa đủ để da mặt hấp thu trong khoảng 15 đến 20 phút. Trong thời gian đắp, dưỡng chất trong mặt nạ giấy sẽ thấm vào da, nuôi dưỡng và tái tạo da tùy theo công dụng của từng loại. Nhờ sự tiện dụng và hữu ích mà mặt nạ giấy từ khi ra đời đã chiếm được cảm tình của tất cả phụ nữ trên toàn thế giới.
VÀI LỜI VỀ MẶT NẠ GIẤY
source: https://i.pinimg.com/originals/57/a6/b4/57a6b450b8ebf5e43547d99e34753c63.jpg
Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý, mặt nạ giấy chỉ có công dụng tức thời chứ không có khả năng thay đổi da mặt hoàn toàn, do vậy, bạn đừng quá ỷ lại vào chúng mà bỏ qua đi các bước dưỡng da còn lại nhé. Tương tự như vậy, dù mặt nạ giấy The Face Shop Real Nature Rice có được quảng cáo với khả năng làm trắng sáng da thì bạn cũng đừng nên vì thế mà chỉ đắp mỗi nó mà không sử dụng kem dưỡng trắng. Sẽ phản tác dụng đó!

KHẢ NĂNG THẦN KỲ CỦA MẶT NẠ REAL NATURE MASK RICE

Nếu chỉ nhìn vào bao bì của mặt nạ Real Nature Mask Rice The Face Shop, có lẽ bạn sẽ chẳng mấy ấn tượng gì nhiều. Bởi như các loại mặt nạ The Face Shop khác cùng dòng, mặt nạ Real Nature Mask Rice có bao bì màu trắng làm chủ đạo, được in hình thành phần chính là gạo lên để phân biệt với các loại mặt nạ The Face Shop cùng dòng khác. Tất nhiên, mặt sau sẽ là các thông tin cần có như thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng và hạn sử dụng của nó rồi.
KHẢ NĂNG THẦN KỲ CỦA MẶT NẠ REAL NATURE MASK RICE
source: https://www.kosmebox.com/image/data/BLOG/review-mat-na-the-face-shop-real-nature-mask-sheet/The-Face-Shop-Real-Nature-Mask-Sheet-rice-1.JPG
Tuy bao bì không mấy ấn tượng, nhưng nhờ thành phần gồm 1000mg tinh chất gạo nguyên chất nên khả năng tái tạo da, phục hồi da bị thâm mụn và tổn thương sau mụn của mặt nạ Real Nature Mask Rice khá là tốt. Ngoài ra, như lời giới thiệu của hãng, mặt nạ giấy The Face Shop Real Nature Rice giúp làm da trắng sáng, giảm thâm mụn và cấp ẩm khá hiệu quả.

Theo nhiều review mặt nạ Real Nature Mask Rice thì chỉ cần sử dụng đều đặn trong khoảng 3 tuần, mỗi tuần 2-3 lần là bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. Các vết thâm mụn mới sẽ biến mất, các vết thâm cũ mờ đi và da sáng hơn một chút. Quá tuyệt cho một chiếc mặt nạ giấy giá 25 000 – 30 000 vnđ phải không các bạn.
baca juga
KHẢ NĂNG THẦN KỲ CỦA MẶT NẠ REAL NATURE MASK RICE
source: https://media1.tenor.com/images/7d4ec39d373ba26cbf002ab504da197e/tenor.gif?itemid=10699598
Điều tuyệt vời nữa của mặt nạ Real Nature Mask Rice chính là, miếng mask làm từ cotton khá ôm mặt, tinh chất vừa đủ, không quá dày nên không gây bí cho da. Do đó, sau khi sử dụng xong mặt nạ giấy The Face Shop, dưỡng chất dư lại không quá nhiều, bạn có thể vứt đi luôn. Không cần trữ lại giữ trong tủ lạnh cho lần sau, bởi cũng chẳng còn lại bao nhiêu cả.
KHẢ NĂNG THẦN KỲ CỦA MẶT NẠ REAL NATURE MASK RICE
source: http://2.bp.blogspot.com/-J4CM6ThnOe8/VNY-fc1eyLI/AAAAAAAADYY/zKPtkJJzZ5s/s1600/DSCF1152.png
Dẫu vậy, theo Beauties Vietnam tìm hiểu thì The Face Shop Real Nature Rice còn có chứa cồn khô (Alcohol Denat) và demethicone trong thành phần. Do vậy, với những bạn có da nhạy cảm, mặt nạ giấy Real Nature Mask Rice sẽ dễ gây kích ứng và làm khô da hơn. Nên nếu bạn vẫn muốn thử sử dụng Real Nature Mask Rice thì hãy thoa dưỡng chất lên cổ tay thử trước xem sao nhé.

Còn với các bạn da dầu, chất demethicone trong The Face Shop Real Nature Rice rất dễ gây bí da, làm nổi mụn. Nên các bạn cũng hãy cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng em này nhé. Đó là những cảm nhận thực nhất của Beauties Vietnam về em mặt nạ giấy The Face Shop Real Nature Rice. Mong rằng chúng sẽ hữu ích với bạn.