TẠI SAO JENNIE CHĂM DƯỠNG DA TAY BẰNG KEM DƯỠNG DA TAY YVES ROCHER?

Là một idol, hàng ngày phải tham gia không biết bao nhiêu hoạt động, luôn phải gặp gỡ và giao lưu với fan, nên chuyện phải bắt tay với người hâm mộ dường như là điều chẳng thể tránh. Sẽ thế nào nếu như người hâm mộ bắt phải một đôi tay khô ráp, kém mịn màng của idol mình. Hẳn họ sẽ shock, ngạc nhiên lắm, biết đâu chỉ vì thế mà lượng fan của idol đó sẽ giảm đi đáng kể.
TẠI SAO JENNIE CHĂM DƯỠNG DA TAY BẰNG KEM DƯỠNG DA TAY YVES ROCHER?
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2018/06/kem-duong-yves-rocher-2-in-1-beautifying-hand-nail-cream-01.jpg
Giới showbiz Hàn vốn nổi tiếng khó tính, khắt khe với thần tượng, nhất là các thần tượng nữ. Đó là lý do vì sao, chỉ cần bước ra ngoài, từ đầu đến chân của Jennie luôn phải thật hoàn hảo. Đặc biệt là đôi bàn tay và móng, luôn được cô nàng giữ gìn cẩn thận để chúng lúc nào cũng thật mềm mại, mịn màng và tươi trẻ. Bởi bất kỳ khi nào, cô cũng phải dùng đôi bàn tay ấy để vẫy chào fan, chụp hình và bắt tay với ai đó. Nên chưa bao giờ, Jennie quên thoa kem dưỡng da tay và móng tay Yves Rocher Beautifying Hand & Nail Cream mỗi ngày.

TẠI SAO YVES ROCHER BEAUTIFYING HAND & NAIL CREAM ĐƯỢC JENNIE LỰA CHỌN?

Bạn có thắc mắc tại sao Hàn Quốc là xứ sở thiên đường của mỹ phẩm mà Jennie lại chọn kem dưỡng da tay và móng tay Yves Rocher Beautifying Hand & Nail Cream được sản xuất từ Pháp không? Đó là bởi, kem dưỡng da tay và móng tay Yves Rocher được chiết xuất từ hoa kim sa kết hợp cùng các dưỡng chất khác giúp dưỡng ẩm nhanh chóng. Nhờ được cấp ẩm đầy đủ mà da tay của Jennie luôn mềm mại, dẻo dai, khi sờ vào cảm thấy tựa như đang nắm bông gòn vậy, mượt mà và mịn màng. Vô cùng dễ chịu!
TẠI SAO YVES ROCHER BEAUTIFYING HAND & NAIL CREAM ĐƯỢC JENNIE LỰA CHỌN?
source: https://vn-live-03.slatic.net/original/17bbcfebe720eba0b6966a8fd98d9b47.jpg
Không chỉ vậy, Yves Rocher còn nổi tiếng bởi các hoạt động sản xuất mỹ phẩm không thử nghiệm trên động vật và bao bì được thiết kế có thể tái chế được. Do vậy, với cộng đồng yêu động vật và thiên nhiên, Yves Rocher luôn được ưu tiên hàng đầu. Thêm nữa, trong thành phần chế tạo nên các sản phẩm của mình, tất nhiên là có cả kem dưỡng da tay Yves Rocher, hoàn toàn không chứa paraben hay cồn gây ảnh hưởng không tốt đến làn da con người. Đó là lý do vì sao các review kem dưỡng da tay Yves Rocher hay các sản phẩm khác của hãng luôn được đánh giá tích cực và nhận những lời khen có cánh.
baca juga

Tất cả những điều đó đã giúp Yves Rocher Beautifying Hand And Nail Cream đánh bại các loại kem dưỡng da tay khác của Hàn Quốc để được cô nàng Jennie trọng dụng. Beauties Vietnam đã thử dòng kem dưỡng da tay Yves Rocher này, ngó qua công thức và tìm hiểu thông tin do hãng đưa ra, Beauties Vietnam khá là yên tâm bởi công thức tạo nên kem dưỡng da tay này hoàn toàn được thử nghiệm dưới sự giám sát của các chuyên gia da liễu hàng đầu nước Pháp. Đã vậy, chỉ sau 4 tuần sử dụng, từ đôi bàn tay khô ráp, chả ai muốn sờ vào của mình đã trở nên siêu mềm mướt, mịn màng. Một sự thay đổi khó tin đến nỗi mình giải thích thế nào cũng không được.

TẠI SAO YVES ROCHER BEAUTIFYING HAND & NAIL CREAM ĐƯỢC JENNIE LỰA CHỌN?
source: https://pds.joins.com//news/component/htmlphoto_mmdata/201803/23/e16c58e3-5359-40cb-9d93-d92c2dc582e3.jpg
Thế đấy, một sản phẩm vừa thân thiện với môi trường, lại mang ý nghĩa nhân đạo không thử nghiệm trên động vật mà công dụng cũng tốt thì thử hỏi sao nàng Jennie của Blackpink không mê đắm cho được phải không? Đến Beauties Vietnam còn thích nữa là, bạn thì sao, đã thử kem dưỡng da tay và móng tay Yves Rocher Beautifying Hand & Nail Cream chưa? Nếu rồi thì cho Beauties Vietnam xin cảm nghĩ với nhé!