KEM NỀN YVES ROCHER FLAWLESS FINISH FLUID FOUNDATION CÓ GÌ?

Là con gái, chắc hẳn nàng đã từng sử dụng nhiều loại kem nền khác nhau. Nếu nàng chưa ưng ý với bất cứ một loại kem nền nào thì kem nền Yves Rocher Flawless Finish Fluid Foundation là một sự lựa chọn mà nàng không nên bỏ qua đâu nhé! Em kem nền này có kết cấu dạng tan chảy nên vô cùng nhanh chóng quyện vào da. Khi sử dụng em này, nàng còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ khi không cần phải mua kem che khuyết điểm nữa đó. Vậy, trong Yves Rocher Flawless Finish Fluid Foundation có gì nhỉ?

KEM NỀN YVES ROCHER FLAWLESS FINISH FLUID FOUNDATION CÓ GÌ?
source: https://image.yes24.vn/Upload02/CatalogContent2015/71429-2.jpg

Em kem nền này có thành phần chiết xuất từ thực vật 100% nên rất an toàn cho da. Có thể nói, chưa có một loại kem nền nào có khả năng dưỡng da hiệu quả như em kem nền này. Nếu nàng đã sử dụng nhiều loại kem nền khác nhau, có cảm giác bít da, thậm chí ngứa thì khi dùng em này, nàng sẽ chẳng còn phải bận tâm đến những vấn đề đó nữa.

KEM NỀN YVES ROCHER FLAWLESS FINISH FLUID FOUNDATION CÓ GÌ?
source: https://www.cholixi.vn/msys/uploads/2018/04/Kem-Nen-Yves-Rocher-Flawless-Finish-Fluid-Foundation-xach-tay.jpg

Kem nền Yves Rocher Flawless Finish Fluid Foundation đã được kiểm chứng, thử nghiệm bởi những chuyên gia về da liễu hàng đầu thế giới về chất lượng đảm bảo an toàn cho da. Các giám sát da liễu cho rằng, trong em kem nền này có chứa khoảng 1.0 fl.oz – kiểm chứng là an toàn cho mọi loại da khác nhau.

baca juga

KEM NỀN YVES ROCHER FLAWLESS FINISH FLUID FOUNDATION CÓ TỐT KHÔNG?

Kem nền Yves Rocher Flawless Finish Fluid Foundation có thể nói là một loại kem nền hoàn hảo. Như đã nói ở trên, em kem nền này không gây kích ứng da, phù hợp với tất cả mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất. Những cô gái có làn da mụn cũng có thể sử dụng em này để có được lớp nền hoàn hảo nhé! Nếu nàng nào còn thắc mắc kem nền Yves Rocher có tốt không thì có thể mua ngay một em và kiểm chứng tại nhà.

KEM NỀN YVES ROCHER FLAWLESS FINISH FLUID FOUNDATION CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://tea-3.lozi.vn/v1/images/resized/kem-nen-yves-rocher-flawless-finish-fluid-foundation-30ml-1487607365-1917126-1487607365?w=480&type=o

Em kem nền này có khả năng che phủ tuyệt vời. Những đốm mụn thâm hay những vết sẹo mỏng trên gương mặt sẽ được em này che mờ đi vô cùng tự nhiên. Kem nền có dạng khá lỏng nên mỗi lần sử dụng, nàng chỉ cần lấy ra một chút kem lên trên tay và dùng cọ hoặc bông phấn để tán lên trên mặt.

Lớp nền mịn màng của kem Yves Rocher Flawless Finish Fluid Foundation có khả năng bền màu trên 10 tiếng đồng hồ. Đây là một em kem nền mà các cô nàng văn phòng luôn luôn tìm kiếm. Lớp nền mịn màng trong thời gian lâu dài nhưng không hề khiến làn da của nàng trở nên khô hay bí bách. Nếu nàng muốn lớp nền mịn màng, bền màu trong suốt thời gian làm việc trong văn phòng của mình thì có thể thi thoảng xịt khoáng lên trên da mặt nhé!

SỬ DỤNG KEM NỀN YVES ROCHER FLAWLESS FINISH FLUID FOUNDATION

Có rất nhiều cô gái review kem nền Yves Rocher rất tốt. Nếu cô gái nào đang tìm kiếm một em kem nền sáng mịn, đều màu thì hãy chọn ngay kem nền Yves Rocher Flawless Finish Fluid Foundation. Với thiết kế nhỏ gọn với đầu bơm, nàng có thể dễ lấy kem nền để ra mu bàn tay. Chắc chắn em kem nền này chắc chắn sẽ không khiến nàng thất vọng đâu.

SỬ DỤNG KEM NỀN YVES ROCHER FLAWLESS FINISH FLUID FOUNDATION
source: https://i1.wp.com/50.87.248.157/~ourownbe/wp-content/uploads/2014/04/fond-de-teint-teint-fluide-zero-defaut-liquide-marron-yves-rocher-806120806-1246351.jpg

Dưới đây là cách để nàng có được lớp nền căng mịn, đều màu với Yves Rocher Flawless Finish Fluid Foundation nhé!

  • Bước 1: Lấy kem nền ra mu bàn tay bằng cách nhấn nút bơm ở đầu kem nhẹ nhàng. Mỗi lần sử dụng, nàng chỉ cần lấy ra một lượng kem vừa đủ, tránh lãng phí.
  • Bước 2: Dùng đầu cọ để tán đều lên trên da tay. Nếu nàng chỉ có bông phấn thì bước này không cần thiết. Mục đích của thao tác tán đều, nhẹ nhàng ra mu bàn tay để khi tán lên trên mặt sẽ không bị vón cục, dễ kiểm soát lượng kem nền hơn.
  • Bước 3: Chấm kem nền lên 5 vùng da ở trên mặt: trán, hai má, cằm và mũ. Dùng cọ tán đều nhẹ nhàng hoặc cùng bông mút, bông phấn đều được.
baca juga
SỬ DỤNG KEM NỀN YVES ROCHER FLAWLESS FINISH FLUID FOUNDATION
source: http://thegioicuanang.com/wp-content/uploads/2018/01/kem-nen-yves-rocher-3.jpg

Sử dụng kem nền Yves Rocher Flawless Finish Fluid Foundation rất đơn giản phải không nào! Hi vọng những thông tin trên đây đã hữu ích cho nàng nhé. Chúc nàng luôn xinh đẹp!