THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ PHẤN MÁ HỒNG E.L.F STUDIO BLUSH PALETTE

Phấn má hồng E.L.F Studio Blush Palette có xuất xứ Mỹ. Từng có một thời gian, má hồng Elf Studio Blush Palette review nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ giới make-up. Tuy không thuộc dòng cao cấp sánh ngang với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác, nhưng E.L.F Studio Blush Palette vẫn nghiễm nhiên trở thành một trong số những lựa chọn ưu tiên của giới thượng lưu.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ PHẤN MÁ HỒNG E.L.F STUDIO BLUSH PALETTE
source: https://salt.tikicdn.com/cache/550x550/media/catalog/product/2/_/2_mau.jpg

Bảng phấn má ELF nhìn chung rất dễ xài, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, kể cả những người chỉ mới bắt đầu tập tành trang điểm cũng dễ dàng sử dụng. Với 4 ô màu cơ bản từ chì đến lấp lánh, bạn có thể dùng nó đánh highlight, má hồng để đi chơi hay đi tiệc đều được. Song, 4 gam màu này cũng rất dễ dàng pha trộn với nhau để hợp màu da của bạn nhất. Về review má hồng ELF chi tiết sẽ được bật mí bên dưới.

REVIEW MÁ HỒNG ELF STUDIO BLUSH PALETTE

Như đã nói, phấn má hồng E.L.F Studio Blush Palette nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía chuyên môn. Bên cạnh đó, review má hồng ELF từ phía khách hàng sử dụng hầu hết cũng toàn những lời “có cánh”. Theo đó, má hồng Elf Studio Blush Palette review chi tiết từ các khía cạnh sau đây:

Mẫu mã – Bao bì phấn má hồng E.L.F

Thiết kế hộp vuông gọn, mẫu mã sang trọng có thêm một lớp gương bên trong, dễ dàng mở ra và đóng vào. Khi sử dụng bảng phấn má ELF, bạn có thể tận dụng chiếc gương bên trong để soi và tiến hành tạo nét nổi bật cho gương mặt. Ngoài ra, với mẫu mã – bao bì như thế này, các nàng thoải mái bỏ túi đi du lịch khắp nơi mà không sợ vướng víu, lộm cộm chiếm diện tích.

REVIEW MÁ HỒNG ELF STUDIO BLUSH PALETTE
source: https://moonstore.com.vn/wp-content/uploads/2018/07/ma-hong-dang-kem-elf-studio-cream-blush-palette-1-1-1-1-1-1.png

Đánh giá về khía cạnh này của phấn má hồng E.L.F Studio Blush Palette, hầu hết khách hàng đều vote 5*/5*. Quả là một số điểm ấn tượng phải không nào?

baca juga

Chất phấn của phấn má hồng E.L.F

Phấn má hồng E.L.F Studio Blush Palette cấu tạo bởi chất phấn lì, có chút ít kim tuyến lấp lánh, cực kỳ thích hợp để trang điểm đi dự tiệc vào buổi tối. Nhiều nàng sau khi đánh má hồng Elf Studio Blush Palette review khá ưng ý vì độ bám bền lâu của phấn, không dễ trôi hay nhòe đi khi ra mồ hôi, đổ nhờn.

REVIEW MÁ HỒNG ELF STUDIO BLUSH PALETTE
source: http://shopmixinh.com/wp-content/uploads/2018/07/36456946_2425506637467024_1044145324622348288_n-600x508.jpg

Review má hồng ELF về chất phấn được vote 4.5*/5*. Tuy không là cực đỉnh nhưng với bảng phấn má E.L.F chất như vậy, phục vụ tốt nhu cầu của các nàng trang điểm cơ bản nhưng vẫn muốn kết quả được chuyên nghiệp.

Bảng màu phấn má E.L.F

Như đã giới thiệu, bảng phấn má ELF có 4 gam màu, bao gồm: hồng đậm, hồng cánh sen, cam đất, cam hồng. 4 gam màu này tương đương gần như nhau, nên ngoài việc đánh má hồng, bạn có thể trộn chung màu thích hợp lại để tạo highlight khi trang điểm. Phấn má hồng E.L.F Studio Blush Palette phù hợp với nhiều tone màu da khác nhau, chỉ cần bạn biết cách kết hợp thì chắc chắn má hồng Elf Studio Blush Palette review nhận được cực kỳ tốt đấy!

REVIEW MÁ HỒNG ELF STUDIO BLUSH PALETTE
source: https://media3.scdn.vn/img2/2017/12_6/phan-ma-hong-elf-powder-blush-palette-1m4G3-LO2lOZ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Review má hồng ELF về bảng màu được đánh giá cao, vote 5*/5*. Nếu bạn muốn sở hữu bộ trang điểm má hồng + highlight cực đỉnh thì phấn má hồng E.L.F Studio Blush Palette sẽ là lựa chọn không tồi đấy!

baca juga

Giá thành phấn má hồng E.L.F Studio Blush Palette

Phấn má hồng E.L.F Studio Blush Palette tuy đạt điểm cao về chất lượng nhưng về chi phí thì hoàn toàn không quá cao. Nếu bạn không đủ tiền mua các thương hiệu phấn má cao cấp, sang chảnh tiền triệu thì bảng phấn má ELF chính là ưu tiên hàng đầu cho bạn. Má hồng Elf Studio Blush Palette review căn bản không sánh cùng các thương hiệu thượng hạng thế giới, nhưng lại là loại phấn được giới thượng lưu ưa chuộng, mặc dù giá thành chỉ vào khoảng trên 10$ một chút (tùy nơi bán và tỷ giá đô chênh lệch).

REVIEW MÁ HỒNG ELF STUDIO BLUSH PALETTE
source: https://tea-2.lozi.vn/v1/images/resized/bang-phan-ma-elf-1488781327-2011528-1488781327?w=480&type=o

Như vậy, dù bạn chỉ có trong tay vài trăm nghìn cũng có thể sở hữu loại phấn má hoàn hảo rồi! hi vọng, với bài review má hồng ELF trên đây, bạn sẽ biến mình thành một người make-up chuyên nghiệp với gương mặt cuốn hút, điểm nhấn má hồng ấn tượng nhé!