THÔNG TIN VỀ PHẤN NƯỚC LANEIGE BB CUSHION PORE CONTROL

Phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control xuất xứ Hàn Quốc, tương tự như Foundation, BB cream, CC Cream nhưng tồn tại dưới dạng phấn nước, có nhiều lỗ thông thoáng, bên trong có miếng bông mút thấm dễ dàng tiệp Laneige Bb Cushion Pore Control lên da một cách đều mịn.

Phấn nước Laneige Bb Cushion Pore Control review được đánh giá là có công dụng 3 trong 1, vừa là kem nền, vừa là kem che khuyết điểm và vừa là phấn phủ cực tốt. Laneige BB Cushion Pore Control tone có đủ tông màu phù hợp với từng da. Sau đây sẽ là Laneige BB Cushion Pore Control review chi tiết về em này!

THÔNG TIN VỀ PHẤN NƯỚC LANEIGE BB CUSHION PORE CONTROL
source: https://myphamhang.com/wp-content/uploads/2016/12/phan-nuoc-laneige4.jpg

PHẤN NƯỚC LANEIGE BB CUSHION PORE CONTROL REVIEW

Nói về phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control, có tổng cộng 5 điểm cộng và trừ để người dùng đánh giá, bao gồm:

1. Mẫu mã – Bao bì

Laneige BB Cushion Pore Control được thiết kế khá gọn nhẹ, hộp màu trắng có màu phản quang sang trọng thể hiện đẳng cấp của quý cô. Tương tự như một số hộp phấn thông thường khác, bên trong phần nắp của phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control có gương nhỏ, sự tiện lợi này giúp nàng có thể đem theo “em ấy” mọi lúc mọi nơi nhé!

PHẤN NƯỚC LANEIGE BB CUSHION PORE CONTROL REVIEW
source: https://product.hstatic.net/1000025647/product/laneige-21-beige.png

Về mẫu mã – bao bì, phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control review được đánh giá 5*/5*. Có thể thấy hầu như toàn là Laneige BB Cushion Pore Control review “có cánh”.

baca juga

2. Chất phấn

Laneige BB Cushion Pore Control tone đa số chất phấn màu da. Với cấu tạo lỗ thông thoáng, bên trong là chất phấn dạng nước, bạn chỉ cần ấn nhẹ miếng mút là chất phấn mỏng nhẹ thấm vào miếng bông, rồi đem chấm đều lên mặt là được. Laneige BB Cushion Pore Control review chất kem mỏng mịn, khi apply lên da không có cảm giác bí nóng, ngược lại rất mát và thoáng da.

PHẤN NƯỚC LANEIGE BB CUSHION PORE CONTROL REVIEW
source: https://hstatic.net/844/1000032844/1/2016/8-31/phan-nen-trang-diem-moi-kiem-soat-dau-laneige-bb-cushion-pore-control-no-21_large.jpg

Chất phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control chứa nước khoáng ion Hydro làm mát, siêu kiềm dầu suốt 12h đồng hồ. Chính vì vậy, không mấy ngạc nhiên khi chất phấn nước Laneige Bb Cushion Pore Control review nhận được vote 4*/5*, một con số gần như tuyệt đối.

3. Tone màu

Laneige BB Cushion Pore Control tone bao gồm 4 tone màu chủ đạo dành cho da trắng sáng, da trắng hồng, da trung tính và da hơi tối màu. Với bảng phấn màu phong phú như vậy, bạn có thể lựa chọn tone màu phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control nào hợp nhất với bạn.

PHẤN NƯỚC LANEIGE BB CUSHION PORE CONTROL REVIEW
source: https://myphamxachtayhcm.com/kcfinder/upload/images/phan-nuoc-laneige-bb-cushion-pore-control-spf-50-pa%20%282%29%281%29.png

Laneige BB Cushion Pore Control luôn luôn đứng đầu bảng xếp hạng mỹ phẩm với tone màu tự nhiên của Hàn Quốc. Chính vì vậy, phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control review từng nhận giải thưởng danh giá về sản phẩm bán chạy nhất năm 2016, ngay từ thời điểm mà nó ra dòng mới. Laneige BB Cushion Pore Control review được chấm 4.5*/5* về tone màu.

baca juga

4. Công dụng

Không phải tự nhiên mà phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control lại trở nên hot đến như vậy. Ngoài công dụng thay thế BB cream làm nền, che khuyết điểm và tạo lớp phấn phủ trắng sáng như vừa nêu trên thì Laneige Bb Cushion Pore Control còn mang lại nhiều tác dụng như:

  • Dưỡng ẩm mịn từ bên trong, công nghệ mới kiềm dầu 2 lớp giúp hạn chế tối đa tiết bã nhờn thừa trên da
  • Khả năng che phủ lỗ chân lông to cao gấp đôi phấn thông thường, tăng cường tinh chất làm đều màu da
  • Cấp nước cho da, giữ da luôn tươi mát và thông thoáng dù là trang điểm suốt 1 ngày trời
  • Không gây mốc mặt, trắng ảo
PHẤN NƯỚC LANEIGE BB CUSHION PORE CONTROL REVIEW
source: https://sbhouse.vn/images/thumbs/000/0000169_phan-nuoc-laneige-bb-cushion-pore-control-spf50-pa_600.png

Phấn nước Laneige Bb Cushion Pore Control review về công dụng 4*/5*. Bạn nên lựa chọn Laneige BB Cushion Pore Control tone tiệp màu nhất với làn da của bạn để công dụng được phát huy tối đa nhé!

5. Giá thành

Công nghệ 2 lõi siêu thấm của phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control mới có giá thành tầm trung, không quá đắt cũng không quá trẻ, rơi vào khoảng 600.000vnd (mức giá chênh lệch tùy theo shop bán). Tuy nhiên, Laneige Bb Cushion Pore Control chất như vậy thì chi phí này so ra rất hợp lý, vừa túi tiền.
 

PHẤN NƯỚC LANEIGE BB CUSHION PORE CONTROL REVIEW
source: https://sbhouse.vn/images/thumbs/000/0000166_phan-nuoc-laneige-bb-cushion-pore-control-spf50-pa_1200.jpeg

Hầu như phấn nước Laneige Bb Cushion Pore Control review đều nhận được sự khen ngợi từ giới trẻ. Chính vì vậy, bạn chỉ cần cân nhắc lựa chọn Laneige BB Cushion Pore Control tone phù hợp là có thể biến làn da mịn màng, trắng sáng trong tích tắc, bỏ qua những công đoạn BB cream rườm rà rồi đấy! Rút ngắn thời gian make-up nhờ hấn nước Laneige BB Cushion Pore Control, tại sao không?!