THÔNG TIN VỀ SỮA DƯỠNG THỂ THE BODY SHOP SHEA WHIP BODY LOTION

Sữa dưỡng thể The Body Shop Shea Whip Body Lotion thuộc một trong những dòng Body Lotion The Body Shop. The Body Shop Shea Whip Body Lotion có nguồn gốc từ công ty sản xuất mỹ phẩm dưỡng da The Body Shop ở Anh. Sản phẩm này từng làm mưa làm gió trên các trang diễn đàn làm đẹp, review mỹ phẩm. Tại Việt Nam, The Body Shop Shea Whip Body Lotion review nhận được rất nhiều lời khen từ người dùng.

THÔNG TIN VỀ SỮA DƯỠNG THỂ THE BODY SHOP SHEA WHIP BODY LOTION
source: http://bizweb.dktcdn.net/100/103/607/products/13-4d613ed5-6180-4be1-b5e1-f0a339f8bbe0.jpg?v=1504624586480

Sau khi trải nghiệm về sữa dưỡng thể The Body Shop Shea Whip Body Lotion, mình chia sẻ đến các bạn những thông tin về The Body Shop Shea Whip Body Lotion review như sau đây.

THE BODY SHOP SHEA WHIP BODY LOTION REVIEW

Mẫu mã – Bao bì của The Body Shop Shea Whip Body Lotion

Dung tích thông thường là 250ml, The Body Shop Shea Whip Body Lotion được thiết kế ở dạng chai cầm vừa đủ tay, sử dụng vòi xịt nên dễ dàng canh chỉnh được lượng sữa lấy ra. Đây là một đặc điểm dễ nhận diện của hầu hết các loại Body Lotion The Body Shop. Ngoài ra, chất liệu chai nhựa cao cấp giúp nhìn thấu được chất sữa màu trắng ở bên trong, bạn có thể ước lượng được thời gian sử dụng hết 1 chai sữa dưỡng thể The Body Shop Shea Whip Body Lotion là trong vòng bao lâu.

THE BODY SHOP SHEA WHIP BODY LOTION REVIEW
source: https://www.thebodyshop.com.vn/media/catalog/product/cache/2/image/650x/040ec09b1e35df139433887a97daa66f/1/0/1044942-shea-body-whip_inrenps307.jpg

The Body Shop Shea Whip Body Lotion review về mẫu mã – bao bì này được các tín đồ mỹ phẩm vote cho 4.5/5*.

baca juga

Chất sữa của The Body Shop Shea Whip Body Lotion

Chất sữa dưỡng thể The Body Shop Shea Whip Body Lotion nhìn từ bên ngoài chai bạn cũng có thể thấy được là trắng mềm mịn. Nhưng đừng vội nghĩ rằng vì The Body Shop Shea Whip Body Lotion dưỡng ẩm khá tốt nên sẽ gây nhờn bết nhé! Hoàn toàn không! Ngược lại, chất kem khi thoa lên được tiệp và thấm nhanh vào da, không bật tone nhưng dưỡng da trắng sáng từ từ, mùi thơm dịu nhẹ và tinh tế suốt 12h đồng hồ.

THE BODY SHOP SHEA WHIP BODY LOTION REVIEW
source: http://tinchuyensi.com/wp-content/uploads/2018/07/sua-duong-the-STIVES-6-1024x461.jpg

Cũng chính vì điều này, The Body Shop Shea Whip Body Lotion review được bình chọn nằm trong danh sách Body Lotion The Body Shop chất nhất, bán chạy nhất hiện nay với đánh giá 4.5/5*.

Thành phần của The Body Shop Shea Whip Body Lotion

Thành phần chính của sữa dưỡng thể The Body Shop Shea Whip Body Lotion chính là bơ hạt mỡ, cực kỳ giàu giá trị dinh dưỡng đối với làn da. Loại hạt này có nguồn gốc ở phía Bắc Ghana, thậm chí đã từng được dùng để bảo vệ làn da tránh khỏi cái khô hanh khắc nghiệt từ sa mạc Sahara, thành thử dưỡng da mềm mịn rất tốt khi được điều chế cô đặc trong một chai The Body Shop Shea Whip Body Lotion.

THE BODY SHOP SHEA WHIP BODY LOTION REVIEW
source: https://www.vadavn.com/wp-content/uploads/2018/11/Shea-Nourishing-Whipped-Lotion--500x500.jpg

Nói về thành phần, The Body Shop Shea Whip Body Lotion review rất tốt, được vote 4.5*/5 trong danh sách Body Lotion The Body Shop.

baca juga

Công dụng của The Body Shop Shea Whip Body Lotion

Công dụng đầu tiên khi nói đến sữa dưỡng thể The Body Shop Shea Whip Body Lotion đó chính là dưỡng mềm mịn da rất tốt. Đặc biệt, với làn da thô ráp dễ bong tróc vào mùa đông thì The Body Shop Shea Whip Body Lotion chính là “cứu tinh” số 1. Ngoài ra, phải kể đến công dụng dưỡng sáng lâu dài của nó. Tuy đánh lên không bật tone nhưng dưỡng chất hạt bơ sẽ làm sáng da dần đều theo ngày.

THE BODY SHOP SHEA WHIP BODY LOTION REVIEW
source: http://sohanews.sohacdn.com/2013/1363359765296.jpg

Các review The Body Shop Shea Whip Body Lotion đều khen ngợi công dung rất hiệu quả của nó cho da khô. Nếu bạn đang có ý định chọn Body Lotion The Body Shop thì nên nhắm đến “em này”. Vote công dụng 4.5/5*.

Giá thành của The Body Shop Shea Whip Body Lotion

Giá thành sữa dưỡng thể The Body Shop Shea Whip Body Lotion tương đối, không mắc cũng không rẻ, thuộc tầm trung, hầu hết mọi đối tượng đều có thể mua được. Mức giá rơi vào khoảng 400.000vnd (tùy nơi bán).

THE BODY SHOP SHEA WHIP BODY LOTION REVIEW
source: https://media.hasaki.vn/wysiwyg/Thaodang/duong-trang-yen-mach-dau-tam-hazeline2.jpg

Như vậy, với những thông tin về sữa dưỡng thể The Body Shop Shea Whip Body Lotion, hi vọng bạn có cái nhìn bao quát hơn về loại Body Lotion của nhà The Body Shop. Nhất là những ngày mùa đông, bạn nên sử dụng kem dưỡng này thường xuyên hơn để có làn da luôn mềm mịn nhé!