TẠI SAO ÁO THUN TSHIRT LẠI THÀNH XU HƯỚNG HOT KHÔNG THỂ TẮT?

Có rất nhiều phong cách thời trang mới ra đời nhưng áo thun slogan tshirt vẫn được giới trẻ yêu thích nhất. Lấy cảm hứng từ những chiếc áo thun in chữ của các minh tinh màn bạc từ đầu thập niên 70 của thế kỷ trước, những chiếc áo thun Slogan Tshirt ra đời. Cách phối đồ với áo thun Slogan Tshirt đã được rất nhiều các nhà thiết kế đình đám của các thương hiệu nổi tiếng như Dior, Gucci trình làng trong giai đoạn này. Đây là thời gian cổ vũ cho sự bình đẳng giới, sự nổi loạn của giới trẻ, sự phá vỡ những luật lệ thông thường của xã hội cũ. Chính vì thế mà được các bạn trẻ rất yêu thích.

TẠI SAO ÁO THUN TSHIRT LẠI THÀNH XU HƯỚNG HOT KHÔNG THỂ TẮT?
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ycgmvjvj/2018_03_27/00ledeprabalgurung.jpg

Xu hướng mặc slogan tshirt khá mới ở Việt Nam những giai đoạn cũ. Nhưng, sau khi du nhập vào cộng đồng trẻ Việt thì hot đến tận bây giờ. Những câu nói truyền động lực, những câu nói trêu đùa, những câu nói thể hiện cá tính,… in trên áo thể hiện được tất cả những gì mà giới trẻ muốn mọi người nhìn nhận và đánh giá về mình. Có thể nói, áo thun Slogan Tshirt như một thông điệp được truyền tải trực tiếp về cá tính của người mặc nó.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO THUN SLOGAN TSHIRT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Áo thun slogan tshirt như một cách khẳng định bản thân được cả nam và nữ vô cùng yêu thích. Những chiếc áo thun slogan có thể đặt riêng để tạo sự độc đáo và mới lạ. Bạn hãy thử mặc những mẫu áo thun này, tại sao không? Dưới đây là một vài cách phối đồ với áo thun slogan tshirt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua nhé!

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO THUN SLOGAN TSHIRT KHÔNG THỂ BỎ QUA
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ycgmvjvj/2018_03_27/01embedprabalgurung.jpg
Áo thun slogan tshirt và quần jean

Item này không thể bỏ qua rồi. Sự kết hợp của quần jean với áo thun sẽ giúp các cô nàng và các anh chàng cảm thấy mình thật cool ngầu. Bạn có thể chọn những chiếc áo thun slogan ngắn tay hoặc dài tay tùy vào thời tiết. Đây là cách phối đồ đơn giản nhưng luôn thể hiện đúng chất cá tính của giới trẻ.

baca juga
CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO THUN SLOGAN TSHIRT KHÔNG THỂ BỎ QUA
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ycgmvjvj/2018_03_27/1604613b7c81d38441224ba4f55fb03f.jpg
Áo thun slogan tshirt và chân váy

Các bạn gái cũng có thể kết hợp chân váy với áo thun slogan tshirt. Cách phối đồ với áo tshirt slogan này sẽ giúp các cô nàng vừa năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính. Những buổi đi chơi, dạo phố cùng bạn bè chắc hẳn các cô gái sẽ trông thật đặc biệt cho mà xem. Và đừng quên để ý chọn những slogan trên áo thun nhé!

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO THUN SLOGAN TSHIRT KHÔNG THỂ BỎ QUA
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ycgmvjvj/2018_03_27/db7e50faf98d152ac10ba58024d95697.jpg
Áo thun slogan tshirt dài

Các cô nàng cũng đừng quên những chiếc áo thun slogan tshirt dáng dài. Kiểu dáng những chiếc áo thun dáng váy này sẽ giúp nàng trở nên năng động và cuốn hút. Có chút gợi cảm mà vô cùng nổi loạn đó. Đây là item được rất nhiều cô gái thích lựa chọn mặc trong những ngày thời tiết nóng bức. Bên trong diện thêm một quần short bò ngắn là ok du hí rồi!

baca juga
CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO THUN SLOGAN TSHIRT KHÔNG THỂ BỎ QUA
source: http://deptutin.net/wp-content/uploads/2016/08/ao-thun-nu-dep-2.jpg

MẶC ĐẸP VỚI ÁO THUN SLOGAN TSHIRT CẦN CHÚ Ý GÌ?

Khi phối đồ với áo tshirt slogan nhiều cô nàng và anh chàng mắc một số lỗi khá nghiêm trọng. Đặc biệt nhất đó là mắc lỗi slogan tiếng anh. Các bạn khi lựa chọn bất cứ loại áo thun có in slogan nào thì cần đảm bảo rằng mình hiểu được ý nghĩa mà slogan đó truyền tải nếu không muốn bị lố nhé! Điều này là cấm kỵ.

MẶC ĐẸP VỚI ÁO THUN SLOGAN TSHIRT CẦN CHÚ Ý GÌ?
source: https://salt.tikicdn.com/cache/550x550/media/catalog/product/d/1/d110_1.u4064.d20170510.t114448.604350.jpg

Điều thứ hai là đừng mặc những áo thun có slogan như phong trào. Bởi điều đó không thể hiện được “chất riêng” trong con người bạn được. Nếu in slogan theo phong trào chẳng phải là áo nhóm, áo lớp, áo trường hay sao. Trông thật là dị! Điều cuối cùng đó là cần phải biết phối hợp màu chữ và màu sắc của áo phù hợp. Thông thường là phối đồ trái nghịch nhau như đen – trắng, đỏ - trắng. Bất cứ màu đối lập nào để nổi bật slogan trên áo thun tshirt của mình.

MẶC ĐẸP VỚI ÁO THUN SLOGAN TSHIRT CẦN CHÚ Ý GÌ?
source: https://cdn2.yame.vn/cimg/ao-thun-slogan-ep---oc---la-ong-gia-79k/478ffc66-0247-0300-9ec3-00143f67a720.jpg

Hy vọng bạn đã biết cách phối đồ phù hợp với áo thun slogan tshirt theo những hướng dẫn trên đây. Chúc bạn thật cool ngầu nhé!