THÔNG TIN VỀ KEM SULWHASOO CONCENTRATED GINSENG RENEWING CREAM EX

Kem nhân sâm chống lão hoá Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX xuất xứ Hản Quốc, tích hợp tất cả những thành phần thiên nhiên quý giá nhất từ rễ nhân sâm, đồng thời áp dụng công nghệ đa nhũ tương của Sulwhasoo giúp hiệu quả trẻ hóa da được tối ưu và chuyên sâu.

THÔNG TIN VỀ KEM SULWHASOO CONCENTRATED GINSENG RENEWING CREAM EX
source: https://3.bp.blogspot.com/-mImOceB6qoI/WYhZGHILcsI/AAAAAAAAIVs/lYPnPjJdJBMJi52IThrjcW8tDE4xgOSDwCLcBGAs/s1600/Sulwhasoo%2BMalaysia%2BHolistic%2BGinseng%2BFree%2BTrial%2BSample%2BKit%2BPromotion.jpg

Kem chống lão hoá Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX được xem là một sự khởi đầu của quá trình cải tiến vượt trội, đem đến một sản phẩm Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX chất lượng tuyệt hảo. Cũng chính vì vậy, Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex review ở tất cả các khía cạnh đều rất tốt.

REVIEW SULWHASOO CONCENTRATED GINSENG RENEWING CREAM EX

Mẫu mã – Bao bì của kem nhân sâm chống lão hoá Sulwhasoo

Kem nhân sâm chống lão hoá Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX được thiết kế bởi màu vàng gold sang trọng, có dáng hình trụ. Kem chống lão hoá Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX tồn tại ở dạng hộp, có nắp đậy chắc chắn bên trên, nhìn sơ qua thì như một chiếc túi đựng tiền được buộc lại ở phía đầu.

REVIEW SULWHASOO CONCENTRATED GINSENG RENEWING CREAM EX
source: https://cdn.shopify.com/s/files/1/1724/5367/products/670610000360_20180221_09494659_13_670610000360_2_large.JPG?v=1522911210

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX toát lên một vẻ đẹp truyền thống của người dân Hàn Quốc, vừa nhìn vào mẫu mã đã nhận ra ngay được sự kết tinh từ chất quý hiếm của rễ nhân sâm. Chính vì vậy, Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex review được 5*/5* về mẫu mã – bao bì.

baca juga

Chất kem của kem nhân sâm chống lão hoá Sulwhasoo

Kem nhân sâm chống lão hoá Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX có chất kem mỏng nhẹ, mang hương thơm dịu thoảng và thuần khiết của lá + hoa nhân sâm, giúp cho bạn cảm nhận được sự thư giãn khi sử dụng. Đồng thời, kem chống lão hoá Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX dễ dàng thấm sâu vào bên trong da ngay sau khi thoa.

REVIEW SULWHASOO CONCENTRATED GINSENG RENEWING CREAM EX
source: http://file.talaweb.com/u1026565/home/SULWHASOO/NH%C3%82N%20S%C3%82M/Concentrated%20Ginseng%20Renewing%20Cream3.png

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX được đánh giá là hot nhất trong danh sách các loại kem tự nhiên nguyên chất có từ nhân sâm quý hiếm của Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex review về chất kem nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ giới thượng lưu. Vote chất kem: 4.5/5*.

Thành phần của kem nhân sâm chống lão hoá Sulwhasoo

Như đã giới thiệu, thành phần chính của kem nhân sâm chống lão hoá Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX là nhân sâm. Theo đó, tận dụng hết tất cả những tinh chất quý từ rễ, lá và hoa nhân sâm, kem chống lão hoá Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX mang lại hiệu quả trẻ hóa chuyên sâu và lâu dài.

REVIEW SULWHASOO CONCENTRATED GINSENG RENEWING CREAM EX
source: https://images.neimanmarcus.com/ca/2/product_assets/C/2/5/8/C/NMC258C_mu.jpg

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex review về thành phần được chấm điểm: 5*/5*. Đây quả thật là một đánh giá đáng để chị em lưu tâm đến sản phẩm Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX này.

baca juga

Công dụng của kem nhân sâm chống lão hoá Sulwhasoo

Công dụng sáng giá nhất của kem nhân sâm chống lão hoá Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX chính là nuôi dưỡng và tái sinh làn da tươi trẻ, khỏe đẹp lâu dài. Với công nghệ Sulwhasoo cùng phức hợp Compound K, kem chống lão hoá Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX cải thiện khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ nhân sâm vào sâu bên trong da, tăng cường khả năng Hydrat hóa cho da sáng khỏe, mịn màng, đàn hồi.

REVIEW SULWHASOO CONCENTRATED GINSENG RENEWING CREAM EX
source: https://www.sulwhasoo.com/vn/vi/static/images/product_renewal/skin_care/concentrated_ginseng_renewing_cream/img_effect_beauty.png

Đặc biệt, nồng độ Ginsenocide Re cao gấp 6 lần bình thường có trong hoa sâm càng tạo lớp màng vững chãi để bảo vệ da khỏi tác hại môi trường, đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa tốt nhất. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX xứng đáng được 4.5*/5*.

Giá thành của kem nhân sâm chống lão hoá Sulwhasoo

Vì hiệu quả cao, chất lượng đảm bảo đến bất ngờ như vậy nên kem nhân sâm chống lão hoá Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX có giá thành khá cao. Đây chính là một điểm trừ duy nhất khiến chị em ngần ngại khi chọn mưa kem chống lão hoá Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX. Theo đó, giá một hộp Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX tại Việt Nam (tính cả thuế và tùy theo shop bán) là ~210$.

REVIEW SULWHASOO CONCENTRATED GINSENG RENEWING CREAM EX
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/81r2bK7F35L._SX355_.jpg

Như vậy, với những thông tin Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex review trên, hi vọng bạn sẽ cân nhắc lựa chọn loại kem chất lượng nhất để giữ mãi vẻ đẹp cho mình nhé!