MẶT NẠ SIÊU NĂNG DHC Q THẦN THÁNH

Mặt nạ DHC nổi tiếng là dòng sản phẩm cao cấp xuất xứ Nhật Bản, với mức giá cũng không quá đắt nhưng luôn xứng tầm và luôn là thương hiệu mỹ phẩm đáng lưu tâm nhất. Hơn nửa thập kỉ nghiên cứu và phát triển, DHC luôn yêu làn da bạn hơn tất cả, cung cấp hàng triệu sản phẩm dưỡng ẩm chăm sóc da uy tín chất lượng cao. Thấu hiểu sự lão hóa nhanh chóng của làn da sau độ tuổi 20, DHC ra loại sản phẩm mặt nạ siêu năng DHC Q Park Sheet 5pc chuyên cấp ẩm cho da.
 

MẶT NẠ SIÊU NĂNG DHC Q THẦN THÁNH
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/3a9022528a63a2f6fc98d1ad64d0e423.jpeg

Mặt nạ DHC Q có lượng dưỡng chất sữa đậm đặc, thẩm thấu tận sâu bên trong làn da giúp da căng tràn và mềm mại. Điều này thực sự mình công nhận luôn, các sản phẩm dưỡng ẩm thông thường thường bị hơi khô chút sau khi thấm vào da thì riêng mặt nạ siêu năng DHC này hoàn toàn khác. Da mềm mại, mát dịu, mượt lắm khi chạm tay massage vào mặt nhé. Cái cảm giác cả ngày đi làm trong điều hòa khô đơ cả mặt thì đắp chiếc mặt nạ dhc vào, cảm giác “đã” cực các nàng ơi.

Mặt nạ siêu năng DHC Q Pack Sheet 5 miếng với giá vừa tầm 900,000 đồng, các nàng lên trực tiếp website dhcvietnam.com.vn mua sản phẩm chính hãng, tránh ham rẻ mua phải “hàng hư” nha!

XỨNG TẦM VỚI CÁI TÊN “SIÊU NĂNG”

Giải thích cho sự thần thánh của mặt nạ siêu năng DHC nhé. Mặt nạ siêu năng DHC Q có các thành phần chiết xuất đặc từ cam thảo đặc trị da khô da nứt nẻ vào thu đông khô hanh, kết hợp cùng sự tham gia của dầu Olive và dầu suqlance. Cùng dung dịch sữa đậm đặc, từ từ thấm sâu vào từng lớp tế bào da, làm mềm mịn căng bóng cho da.
 

XỨNG TẦM VỚI CÁI TÊN “SIÊU NĂNG”
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/c3ebb7dbfd9711406d3d4d75f6299087.jpeg

Các nàng biết đấy các dòng sản phẩm DHC như viên trị mụn rau củ DHC làm mưa gió thời gian qua đều là các sản phẩm thành phần tự nhiên, không hương liệu chất tạo màu gây tác dụng phụ cho da luôn. Mặt nạ DHC Q đặc biệt làm mờ nếp nhăn cho làn da ở tuổi ngoài 20, các nàng khỏi lo da xấu da xạm da khô nữa rồi.
 

baca juga

CÁCH SỬ DỤNG VÀ NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

Với thiết kế 1 hộp mặt nạ siêu năng DHC có 5 miếng các nàng có thể chia ra sử dụng đều đặn trong 1 tháng. Cũng như bao dòng mask khác, chúng ta cắt bao ra, lấy mặt nạ và dán từ vùng mắt điều chính phần mũi cho khít, lật ngược mặt nạ để chăm sóc đuôi mắt. Chúng mình đắp khoảng 20-30 phút, vừa đắp vừa massage da mặt nhẹ nhàng nhé. Sau đó tháo ra rửa sạch bằng nước thường.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG
source: https://file.hstatic.net/1000251107/file/lam-dep-da-1_grande.jpg

Cách dùng dễ lắm phải không, nhưng tinh chất trong chiếc mặt nạ DHC thì “chất” khỏi bàn nhá, dùng là thấy da thay đổi liền. Đặc biệt lưu ý nên sử dụng buổi tối, 1 tuần 3 lần, tránh ánh nắng mặt trời sau khi dùng nha các nàng, kẻo ảnh hưởng không tốt tới da.
 
Trên đây là toàn bộ review DHC Q Pack Sheet của mình, các nàng có gì băn khoăn comment bên dưới nhá. Chúc các nàng có làn da trắng mềm mại tự tin tỏa nắng mọi lúc mọi nơi ạ!