NHỮNG ĐÔI BOOTS SANG TRỌNG CHO ĐẾN NỔI LOẠN

Chẳng có gì phải lạ lẫm những khi fashionista đem đến một không khí thời trượng thông qua những bộ đồ họ mặc trong tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới - Paris Fashion Week 2019. Đài báo xôn xao không biết các fashionista sẽ đem đến những gì cho mùa đông cũng như chào xuân năm nay. Tuần lễ thời trang vừa qua tại Paris đã đem đến câu trả lời không thể nào hài lòng hơn.

NHỮNG ĐÔI BOOTS SANG TRỌNG CHO ĐẾN NỔI LOẠN
source: https://www.lofficiel.vn/wp-content/uploads/2018/10/08/paris-fashion-week-spring-2019-street-style-day-8-3-800x1200.jpg

Với phong cách mang hơi hướng thu đông năm cũ và chào xuân năm mới, rất nhiều fashionista đã lựa chọn xuất hiện hình ảnh của mình cùng những đôi boots phá cách. Những đôi boots này sang trọng cũng có mà nổi loạn cũng không hề thiếu. Có chăng đó là luồng gió của sự mới mẻ như không khí chào xuân rất Châu Âu?

Những đôi boot được coi là “sang trọng” thực sự vô cùng đơn giản. Với chất liệu chủ yếu bằng da bóng lộn, những đôi boots cổ cao thường được các fashionista lựa chọn nhiều hơn cả. Phần lớn những đôi giày này đều có thiết kế mũi nhọn để thể hiện sự đẳng cấp và phá cách. Không ôm sát vào chân như các đôi boots thường thấy, những đôi boots mà các fashionista lựa chọn thường có dáng rộng và chỉ cao đến mắt cá chân.

NHỮNG ĐÔI BOOTS SANG TRỌNG CHO ĐẾN NỔI LOẠN
source: https://i.pinimg.com/originals/59/20/5d/59205d918f323fd8e490563ae6297966.jpg

Bên cạnh đó, bên cạnh những chiếc boots cao cổ là sự xuất hiện của những chiếc boots lệch. Đây được coi là một điểm nhấn, đáng chú ý nhất trong tuần lễ thời trang Paris Fashion Week năm nay. Nhưng, dù là sang trọng hay nổi loạn đi chăng nữa, những đôi boots này có thể nói thực sự khiến làng thời trang thế giới phải phát sốt!

baca juga

SỰ PHÁ CÁCH NẰM TRONG SỰ KẾT HỢP ĐƠN GIẢN

Lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám “Matrix”, tuần lễ thời trang bắt đầu với những hình ảnh của quần cạp cao, áo blazers đều làm từ chất liệu da thuộc đầy hoang dã. Bên cạnh đó là những họa tiết có trên bộ quần áo, đầm được thiết kế với dáng oversize phá cách. Nhưng, bên cạnh đó cũng lấp ló của những chiếc váy “maxi” vô cùng điệu đà đóng vai trò kết hợp với áo bomber.

SỰ PHÁ CÁCH NẰM TRONG SỰ KẾT HỢP ĐƠN GIẢN
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/rohunwa/2017_09_01/19413de2b33f03c9b0ea8cff0af0c60ecelebrityairportstylecelebstreetstyle.jpg

Đi kèm với các bộ đồ trong tuần lễ thời trang Paris 2019 đó là những đôi boots da. Đây là sự kết hợp được coi là khá an toàn khi nhắc đến các phụ kiện tối thượng được sử dụng trong mùa thời tiết lạnh như này. Những đôi boots da thuộc được coi là “dễ tính” thể hiện được sự đẳng cấp cũng như sang trọng của người mặc. Màu sắc được đánh giá cao, được nhiều fashionista ưa chuộng lựa chọn đó là màu đen, màu trắng, màu nâu ánh kim, màu ánh kim,… Những tông màu khá quen thuộc kết hợp với các bộ đồ đơn giản nhưng tạo thành sự phá cách đầy cuốn hút.

NHỮNG ĐÔI BOOTS “LỆCH” NGẨNG CAO ĐẦU

Có thể nói, điểm nhấn gây ấn tượng trong tuần lễ thời trang Paris năm nay đó là sự hiện diện của những đôi boots hai màu đối lập. Sự “lạ lùng” mang tính đột phá này mang đến cho tuần lễ thời trang nét tươi mới như muốn mở đầu xu hướng. Nếu cả thế giới chưa quen với sự hiện diện của những đôi boots lệch tông, lệnh màu thì có lẽ sau tuần lễ thời trang, sự “khập khiễng” của những đôi boots sẽ là xu hướng của thời trang mới. Tại sao không!

NHỮNG ĐÔI BOOTS “LỆCH” NGẨNG CAO ĐẦU
source: https://www.lofficiel.vn/wp-content/uploads/2018/10/08/t2-800x1422.jpg

Hiện diện với các đôi boots “lệch” là những bộ trang phục cũng chẳng hề cân đối. Các fashionista lựa chọn cho mình rất nhiều phong cách khác nhau. Nhiều người chọn đôi boots lệch làm điểm nhấn cho một tổng thể cân đối. Nhưng, phần đông thì ngược lại.

Điểm đặc biệt đáng chú ý nhất của những đôi boots lệch này là có chung một đặc điểm là hoạ tiết. Có nhiều fashionista lựa chọn hoạ tiết boots da báo hay ngựa vằn. Với chiều cao boots trên mắt cá thân một chút cùng với sự ôm sát, thực sự có thể nói, dây là một xu hướng “lệch pha” độc đáo trong sự an toàn, vô cùng hiện đại.

baca juga
NHỮNG ĐÔI BOOTS “LỆCH” NGẨNG CAO ĐẦU
source: https://www.lofficiel.vn/wp-content/uploads/2018/10/08/paris-fashion-week-spring-2019-street-style-day-8-11-800x1200.jpg

Bao giờ cũng vậy, Paris Fashion Week luôn mang đến những xu hướng thời trang mới mà cả thế giới phải đón chờ. Và năm nay, một trong những xu hướng mang tính đột phá chưa có từ trước đến nay là những đôi boots “lệch”!