GIỚI THIỆU VỀ KEM DƯỠNG TRẮNG DA LANEIGE WHITE DEW TONE-UP CREAM

Bắt kịp xu hướng sở hữu một làn da trắng sáng, mỹ phẩm Laneige đã cho ra mắt một dòng sản phẩm có chức năng như một sản phẩm làm trắng da dành riêng cho các bạn gái. Giống như các dòng làm đẹp khác của Laneige, dòng White Dew cũng được nghiên cứu và sáng tạo ra các sản phẩm từ sữa rửa mặt, sữa dưỡng trắng, tinh chất dưỡng trắng, kem dưỡng ẩm, mặt nạ,.... Trong đó, theo các bài viết về White Dew Tone-Up Cream review thì kem dưỡng trắng da Laneige White Dew Tone-Up Cream được xem là sản phẩm phổ biến nhất của dòng White Dew.
GIỚI THIỆU VỀ KEM DƯỠNG TRẮNG DA LANEIGE WHITE DEW TONE-UP CREAM
source: https://myphamhang.com/wp-content/uploads/2018/10/kem-duong-trang-da-laneige-white-dew-tone-cream-18-700x420.jpg

Tham khảo nhiều review kem Laneige White Dew Tone Up Cream, hầu hết đều đánh giá sản phẩm này rất phù hợp với các bạn gái có làn da thường gặp những vấn đề như da xỉn màu, làn da khô sạm vì mất nước, không đều màu, kém tươi tắn và không có sức sống, dường như được thiết kế riêng cho các bạn gái trẻ ở độ tuổi 20 đang phần lớn gặp các vấn đề kể trên.

GIỚI THIỆU VỀ KEM DƯỠNG TRẮNG DA LANEIGE WHITE DEW TONE-UP CREAM
source: https://www.kosmebox.com/image/cache/data/Laneige/laneige-white-dew-tone-up-cream-new/laneige-white-dew-tone-up-cream-new-9-500x500.jpg
baca juga

BAO BÌ VÀ THIẾT KẾ CỦA KEM DƯỠNG TRẮNG DA LANEIGE WHITE DEW TONE-UP CREAM

Có ai đó đã hỏi kem dưỡng Laneige White Dew Tone Up Cream cách dùng như thế nào? Vâng, có thể nhiều người sẽ cảm thấy bối rối khi lần đầu tiên trông thấy thiết kế của sản phẩm. Nó ở dạng một hũ kem như thông thường, nhưng đi kèm trong hộp đựng là một bông mút hồ lô. Đã quen với việc thoa kem dưỡng bằng tay, nên thật dễ hiểu nếu ai đó trông thấy miếng mút này và thốt lên Laneige White Dew Tone Up Cream cách dùng ra sao?

Thật ra thì câu trả lời nằm chính ngay trong kết cấu chất kem của sản phẩm này. Được điều chế dưới dạng sữa, việc sử dụng miếng bông mút đi kèm là điều cần thiết để giúp sản phẩm được hấp thụ vào da tối đa và phân bổ đồng đều hơn. So với những sản phẩm kem dưỡng thông thường khác, kem dưỡng Laneige White Dew Tone Up Cream cách dùng mới lạ hơn, nhưng lại hỗ trợ cho chất kem hấp thụ nhiều hơn trên da.

BAO BÌ VÀ THIẾT KẾ CỦA KEM DƯỠNG TRẮNG DA LANEIGE WHITE DEW TONE-UP CREAM
source: http://shophay.vn/upload/images/myphamxachtaytuhanquoc/2018/product_1533575738.jpg

THÀNH PHẦN VÀ CÁCH SỬ DỤNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA LANEIGE WHITE DEW TONE-UP CREAM

Các chị em đã sử dụng đều cho các ý kiến White Dew Tone-Up Cream review rằng sản phẩm đáp ứng hầu như đầy đủ lời giới thiệu của nhãn hàng, bao gồm:

- Khả năng làm trắng mạnh: kem dưỡng trắng da Laneige White Dew Tone-Up Cream có chứa Saururus chinensis extract. Đây là một loại chiết xuất có khả năng giữ ẩm và mang lại hiệu quả làm trắng rõ rệt cho làn da. Sử dụng kem dưỡng trắng này thường xuyên có thể đánh bật làn da xỉn màu của bạn, mang lại sự tươi sáng cho một làn da mới.

THÀNH PHẦN VÀ CÁCH SỬ DỤNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA LANEIGE WHITE DEW TONE-UP CREAM
source: https://fr.lnwfile.com/_/fr/_raw/m5/ao/6b.jpg

Để trả lời cho câu hỏi kem dưỡng Laneige White Dew Tone Up Cream có tốt không, chúng ta có thể nhìn vào nguồn gốc của sản phẩm. Với sức mạnh tổng hợp của chiết xuất Saururus Chinensis đã được cấp bằng sáng chế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng công nghệ làm trắng mới này sẽ giúp cải thiện các đốm đen và da không đều màu của mình một cách hiệu quả.

- Thành phần đường Phyto có trong kem dưỡng trắng da Laneige White Dew Tone-Up Cream giữ nhiệm vụ dưỡng ẩm và làm da sáng dần lên qua thời gian sử dụng.

- Các chiết xuất từ thực vật nhẹ nhàng làm trắng da một cách tự nhiên, không bào mòn và gây kích ứng da.

baca juga
THÀNH PHẦN VÀ CÁCH SỬ DỤNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA LANEIGE WHITE DEW TONE-UP CREAM
source: http://www.pamper.my/news/wp-content/uploads/2017/03/20170330_142556-01.jpeg

- Theo các review kem Laneige White Dew Tone Up Cream, công thức sản phẩm còn chứa thành phần Titanium Dioxide, nên làm tăng hiệu quả nâng tông màu da, cải thiện những vùng da bị tối màu.

Cách sử dụng em kem dưỡng trắng này cũng cực kỳ đơn giản. Ở bước cuối cùng của quy trình skincare, bạn chỉ cần dùng miếng mút có sẵn thoa một lượng kem thích hợp lên mặt và vỗ nhẹ để thúc đẩy sự hấp thụ vào da, tập trung kỹ hơn tại các khu vực có nhiều vết nám, xỉn màu. Dùng phần tiết diện rộng của miếng mút để tán nhẹ nhàng trên phần lớn gương mặt, giúp che phủ và phân tán kem dưỡng tối đa; sử dụng phần đầu nhỏ cho các khu vực như vùng mắt, mũi.

THÀNH PHẦN VÀ CÁCH SỬ DỤNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA LANEIGE WHITE DEW TONE-UP CREAM
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2017/12/30/feature-image-445x250.jpg

Nhìn chung, các bài viết White Dew Tone-Up Cream review của những khách hàng đã sử dụng đều đánh giá sản phẩm ở mức tốt cho hiệu quả dưỡng trắng. Chăm chỉ sử dụng kem dưỡng trắng da Laneige White Dew Tone-Up Cream sẽ cải thiện làn da tươi trẻ trắng sáng hơn, và nuôi dưỡng nó thực sự khỏe mạnh từ bên trong. Còn bạn thì sao? Bạn đã thử hay chưa?