THIẾT KẾ MỚI LẠ CỦA MẶT NẠ CẤP ẨM HYDRATING BUBBLE MASK

Điểm được nhắc đến đầu tiên trong các bài viết về mặt nạ cấp ẩm E.L.F Hydrating Bubble Mask review chính là ở thiết kế bao bì mới lạ của em ấy. Nếu các loại mặt nạ khác thường được đựng trong tuýp hoặc hũ nhựa mở nắp thì em E.L.F Hydrating Bubble Mask cũng được đựng trong hũ, nhưng phần nắp dạng ấn để lấy sản phẩm. Thông thường chúng ta sẽ cần 4-5 lần nhấn để đạt đủ lượng sản phẩm cho toàn khuôn mặt.
THIẾT KẾ MỚI LẠ CỦA MẶT NẠ CẤP ẨM HYDRATING BUBBLE MASK
source: https://i.pinimg.com/564x/fd/b8/5c/fdb85c39f0a7b88e5f480df0892fc838.jpg

THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNG MẶT NẠ CẤP ẨM E.L.F HYDRATING BUBBLE MASK

Trào lưu mặt nạ sủi bọt chính xác bắt nguồn từ Hàn Quốc vào khoảng 2015. “Nối bước” sự nổi lên của loại mặt nạ hot – hit này, E.L.F đã tạo ra phiên bản của riêng họ - mặt nạ bong bóng E.L.F Hydrating Bubble Mask. Đây là một loại gel dưỡng ẩm, khi apply trên mặt sẽ biến thành mặt nạ bong bóng và bọt sủi để loại bỏ bụi bẩn dư thừa và làm sạch lỗ chân lông, nhờ đó mang đến cho tụi mình một làn da sáng, khỏe mạnh hơn.
THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNG MẶT NẠ CẤP ẨM E.L.F HYDRATING BUBBLE MASK
source: https://i.pinimg.com/564x/38/fd/ec/38fdec258069be3815a2e909a59c1173.jpg

Thành phần chính của E.L.F Hydrating Bubble Mask là nước khoáng. Ngoài ra còn có:

- Potassium Cocoyl Glycinate: được tạo thành từ acid béo dầu dừa và glycine (thành phần chủ yếu của collagen da người), sẽ hoạt động trên bề mặt da, làm sạch bụi bẩn cũng như tăng cường sự đàn hồi cho da.

- Lauryl Glucoside: là chất tạo bọt thường được dùng trong các sản phẩm thiên nhiên, an toàn và tương thích với hầu hết các loại da.

- Glycerine: giúp tăng cường cấp ẩm cho da, bổ sung nước tối ưu để làn da luôn mềm mịn và ngăn chặn lão hoá da.

baca juga
THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNG MẶT NẠ CẤP ẨM E.L.F HYDRATING BUBBLE MASK
source: https://i.pinimg.com/564x/59/a5/49/59a549a96d616bf9ecd7660c4c80e90f.jpg

Đặc biệt, em mặt nạ E.L.F Hydrating Bubble Mask xứng đáng đạt điểm 10 cho độ “thân thiện” với làn da chúng mình khi không chứa Parabens, Sulfates và Phthalates và điểm 10 “môi trường” vì không thử nghiệm trên động vật.

NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG MẶT NẠ E.L.F HYDRATING BUBBLE MASK?

Các bài viết về E.L.F Hydrating Bubble Mask review cũng đề cập đến bất tiện của em này về thiết kế. Ngay khi nhấn đẩy sản phẩm lên bề mặt nắp, bong bóng tiếp xúc không khí đã bắt đầu nổi bọt. Do đó bắt buộc bạn phải thật nhanh tay để đưa sản phẩm lên trên mặt trước khi nó sủi hoàn toàn. “Áp lực” thời gian khiến bạn cũng chẳng còn kịp tay để dàn đều sản phẩm lên toàn bộ khuôn mặt.

Khi tham khảo các bài viết về E.L.F Hydrating Bubble Mask review, không khó để nhận thấy cảm nhận đầu tiên của nhiều người sau khi sử dụng mặt nạ E.L.F Hydrating Bubble Mask là em này chỉ hỗ trợ làm sạch, sau bước rửa mặt thôi nhé. Nếu bạn dùng thay cho bước rửa mặt chính thì khả năng cao là tụi mình sẽ đi ngủ với lớp makeup còn sót lại trên da. Hoàn toàn không tốt chút nào nhỉ!

NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG MẶT NẠ E.L.F HYDRATING BUBBLE MASK?
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1458234000/7-ngay.jpg

Nhưng em í vẫn được khen trong các bài viết về E.L.F Hydrating Bubble Mask review khi mang đến cảm giác trông rất tươi mới, làn da ngay lập tức trở nên mềm mại và ngậm nước. Điều này thì mặt nạ E.L.F Hydrating Bubble Mask đã làm được đúng như cam kết của hãng. So sánh với các sản phẩm mặt nạ sủi bọt khác của Hàn hay Nhật, em í vẫn không “đọ” nổi, nhưng với mức giá tầm 300k, hiệu quả được đánh giá trong các bài viết về mặt nạ cấp ẩm E.L.F Hydrating Bubble Mask review vẫn được cho là đáng để trải nghiệm.

baca juga
NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG MẶT NẠ E.L.F HYDRATING BUBBLE MASK?
source: https://img.buzzfeed.com/buzzfeed-static/static/2018-11/25/16/asset/buzzfeed-prod-web-06/sub-buzz-22703-1543179963-1.jpg

Bên cạnh đó, nhiều nhận xét trong các bài viết về mặt nạ cấp ẩm E.L.F Hydrating Bubble Mask review cũng nhắc đến việc vì sản phẩm sủi bọt, nên việc tụi mình dễ bị “ngứa” khi apply gel lên vùng mũi là điều gần như xảy ra với tất cả mọi người. Nhìn chung, em mặt nạ cấp ẩm E.L.F Hydrating Bubble Mask vẫn xứng đáng được nằm trong danh sách mỹ phẩm đáng được trải nghiệm của tụi mình, nếu bạn muốn đổi mới cho bước làm sạch cũng như tăng thêm hứng thú với việc đắp mặt nạ dưỡng da.