THÔNG TIN VỀ MASCARA MAYBELLINE FALSIES

Bằng những đặc tính vượt trội, Mascara Maybelline Falsies làm dày và dài mi 200% so với những loại mascara thông thường. Từng có một thời gian, hầu hết tất cả các blogger nổi tiếng đều nhắm đến siêu phẩm mascara Maybelline Falsies review cực tốt.

THÔNG TIN VỀ MASCARA MAYBELLINE FALSIES
source: https://bizweb.dktcdn.net/100/259/250/products/maxresdefault-779b5bcf-83e0-4c78-99a2-cf14d6e2cc8a.jpg?v=1542354147697

Mascara Maybelline Falsies làm dày và dài mi 200 - 7.5ml đến từ USA, đầu cọ được cấu tạo bởi những sợi tơ Keratin có khả năng kiến tạo cặp mi cuốn hút mà không cần dùng đến mi giả, đặc biệt là không hề gây rụng mi. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, Mascara Maybelline The Falsies giá bao nhiêu chính là thắc mắc của rất nhiều người. Vấn đề này sẽ được review kĩ hơn ở bên dưới.

REVIEW MASCARA MAYBELLINE FALSIES

Mascara Maybelline Falsies làm dày và dài mi 200% được đánh giá hoàn hảo về cả chất lượng lẫn chi phí. Theo đó, Mascara Maybelline Falsies review cụ thể về các khía cạnh sau đây:

Thiết kế mẫu mã Mascara Maybelline Falsies

Mascara Maybelline Falsies làm dày và dài mi 200 - 7.5ml được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, có thể bỏ túi đem theo bên người mọi lúc mọi nơi. Mascara chuốt mi của hãng Maybelline này chỉ có duy nhất 1 đầu cọ Flexor với sợi tơ Keratin siêu mảnh, hình xoắn ốc 2 mặt độc đáo, dùng để chuốt cả mi trên và mi dưới đều được, không sợ bị lem trôi hay vón cục.

REVIEW MASCARA MAYBELLINE FALSIES
source: https://vn-live-01.slatic.net/original/904a815927da2f7b9723ad3f0e3e2c83-product.jpg

Mẫu thiết kế này hướng đến sự giản dị, gọn gàng, không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ cao. Nhiều người khi nhìn mẫu mã sang trọng này có lẽ sẽ thắc mắc Mascara Maybelline The Falsies giá bao nhiêu mà lại đẹp đến thế?! Câu trả lời tiếp tục được để dành ở bên dưới.

baca juga

Công dụng Mascara Maybelline Falsies

Mascara Maybelline Falsies làm dày và dài mi 200%, chỉ cần một lần chuốt là đã tạo một cặp mi dày dặn, chuyên nghiệp. Mascara Maybelline Falsies review đem lại độ che phủ tốt từ gốc đến ngọn mi, giúp cho đôi mắt trở nên sâu to hun hút.

REVIEW MASCARA MAYBELLINE FALSIES
source: https://beautygarden.vn/Upload/images/Mascara-maybelline-lam-day-mi-hinh-anh1.jpg

Đặc biệt, công dụng giữ màu bền suốt 24h đồng hồ, không dễ bị lem trôi ngay cả khi đi biển. Bạn sẽ cực kỳ thích thú với Mascara Maybelline Falsies làm dày và dài mi 200 - 7.5ml hơn vì không hề gây rụng mi thật, mặc dù dính chắc nhưng lại rất dễ tẩy trang, không nhất thiết phải dùng đến mỹ phẩm tẩy trang, chỉ cần lau nhẹ nhàng lớp mascara bằng nước ấm là được.

Cảm nhận khi sử dụng

Khi chuốt lớp Mascara Maybelline Falsies làm dày và dài mi 200%, cảm giác mang lại đầu tiên đó chính là êm ái, đều mi. Vừa không bị hiện tượng dính chùm mi, vừa không mang lại cảm giác nặng nề khó chịu như khi gắn mi giả, hay không bị ngứa ngáy lích kích như khi sử dụng một số loại mascara khác, mascara của hãng Maybelline này xứng đáng đạt điểm 10 về chất lượng.

REVIEW MASCARA MAYBELLINE FALSIES
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/neg_dfnvszp/2017_04_22/1466947295_noimidep002.jpg
baca juga

Mascara Maybelline The Falsies giá bao nhiêu?

Mascara Maybelline Falsies review về giá tương đối “yêu”. Tuy đạt đỉnh cao chất lượng như thế nhưng Mascara Maybelline Falsies làm dày và dài mi 200% không hề đắt tiền, chi phí chỉ vào khoảng 200.000vnd, phù hợp với tất cả mọi đối tượng sử dụng. Bỏ ra một số tiền không lớn để chi cho một sản phẩm tốt như vậy thì quá hời rồi phải không nào? Chính vì vậy, bạn không phải lo ngại Mascara Maybelline The Falsies giá bao nhiêu, có đắt tiền hay không? Bởi chi phí với chất lượng mà Mascara Maybelline Falsies làm dày và dài mi 200 - 7.5ml đem lại như vậy là quá hợp lý, không hổ danh là siêu phẩm kiến tạo cặp mi hot nhất Thế Kỷ 21.

REVIEW MASCARA MAYBELLINE FALSIES
source: https://loveis.vn/wp-content/uploads/2018/08/the-falsies-volum-express.png

Có thể nói, Mascara Maybelline Falsies làm dày và dài mi 200% đang dần chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm với độ hot chưa bao giờ chìm nổi. Không chỉ những quý cô thành đạt, đến các học sinh – sinh viên cũng bị đốn tim bởi hình thức lẫn chất lượng mà siêu phẩm này mang lại. Chính vì vậy, đánh giá tổng thể cho Mascara Maybelline Falsies làm dày và dài mi 200 - 7.5ml là 4.5/5*, một con số gần như là tuyệt đối.