Cân bằng da là bước dưỡng da quan trọng hằng ngày không thể bỏ qua. Nhưng chọn được sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho chính mình lại không phải là chuyện dễ dàng, nhất là trong thị trường mỹ phẩm hiện nay. Với 90% thành phần chiết xuất từ nha đam, nước hoa hồng Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera Toner 90% đảm bảo nhu cầu chăm sóc da cho chị em kể cả loại da nhạy cảm nhất mà không gây nhờn dính.

youtube:O7-n37Zv9Do
source: https://www.youtube.com/watch?v=O7-n37Zv9Do
[TESTERKOREA] NATURE REPUBLIC Soothing & Moisture Aloe Vera 90% Toner

Hôm nay, mời bạn cùng Beauties Vietnam cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài nước hoa hồng Nature Republic review dưới đây nhé.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TẠO NÊN NATURE REPUBLIC SOOTHING & MOISTURE ALOE VERA TONER 90%

Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu nước hoa hồng Nature Republic review với thành phần nổi trội của nước hoa hồng Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera Toner 90%. Đó chính là thành phần 90% chiết xuất từ lô hội hữu cơ sạch và an toàn cho da.

Thành phần lô hội trong nước hoa hồng lô hội Nature Republic có tác dụng kháng và diệt khuẩn hiệu quả, kiểm soát tình trạng sưng viêm của mụn và loại trừ vi khuẩn hoạt động trên da. Nhờ vậy, Aloe Vera 90% Toner của Nature Republic có khả năng hỗ trợ diệt mụn và ngăn ngừa sự hình thành của mụn hiệu quả.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TẠO NÊN NATURE REPUBLIC SOOTHING & MOISTURE ALOE VERA TONER 90%
source: https://1.bp.blogspot.com/-eIqAW7igIYU/WYRsS4wTypI/AAAAAAAAEe0/ZKMowH0HrzgaEdggtIcp6a735L2dS2dLwCLcBGAs/s1600/korean-skincare-nature-republic-soothing-moisture-aloe-90-toner-review-2.jpg
baca juga

Bên cạnh đó, thành phần chiết xuất từ lô hội còn giúp nước hoa hồng lô hội Nature Republic có khả năng cấp ẩm nhanh và dưỡng ẩm sâu cho da, giúp da mịn màng không bị khô căng khi sử dụng các loại nước cân bằng da thông thường. Từ đó cân bằng độ pH cho da và làm dịu da bị kích ứng hay bị tác động bởi môi trường sau ngày dài hoạt động.

Nước hoa hồng lô hội Nature Republic được Tổ chức chứng nhận sản phẩm hữu cơ Califonia (CCOF) kiểm đinh và xác nhận chỉ gồm thành phần hữu cơ, không chứa các thành phần có hại cho da như Paraben, Talc, chất tạo mùi hay các thành phần có nguồn gốc từ động vật, nên chúng rất lành tính và phù hợp cho mọi loại da.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TẠO NÊN NATURE REPUBLIC SOOTHING & MOISTURE ALOE VERA TONER 90%
source: http://naturerepublic.vn/img/images/products/SmoothingMoistureAloeVeraToner0.jpg

CÔNG DỤNG CỦA NATURE REPUBLIC SOOTHING & MOISTURE ALOE VERA TONER 90%

  • Nước hoa hồng Aloe Vera 90% Toner của Nature Republic có khả năng dễ dàng thẩm thấu vào da, hỗ trợ se khít lỗ chân lông.
  • Giúp làm sạch da, làm dịu da và kiểm soát tình trạng viêm sưng của mụn trên da mặt.
  • Hỗ trợ xử lý các nguyên nhân gây mụn và ngăn ngừa sự hình thành của mụn.
  • Cân bằng độ pH trên da và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da mềm mịn không khô căng.
  • Phù hợp cho mọi loại da, kể cả da mụn nhạy cảm.
CÔNG DỤNG CỦA NATURE REPUBLIC SOOTHING & MOISTURE ALOE VERA TONER 90%
source: https://tikicdn.com/media/catalog/product/s/o/soothing_moisture_aloevera_90toner.jpg
baca juga

BỘ ĐÔI DƯỠNG ẨM NATURE REPUBLIC: NƯỚC HOA HỒNG VÀ KEM DƯỠNG ẨM ALOE VERA

Theo nước hoa hồng Nature Republic review từ hãng và các chuyên da làm đẹp trên thế giới, để chăm sóc làn da tốt nhất với nước hoa hồng Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera Toner 90%, bạn không thể bỏ qua Aloe Vera 92% Soothing Gel. Đây là bộ đôi chăm sóc da và dưỡng ẩm sâu mang lại cho người dùng làn da mềm mịn tự nhiên.

Sau đây là các bước chăm sóc da mềm mịn cùng bộ đôi nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm Aloe Vera của Nature Republic:

  • Bước 1: Làm sạch tay và da mặt trước khi sử dụng nước hoa hồng Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera Toner 90%.
  • Bước 2: Dùng bông tẩy trang thấm một lượng nước hoa hồng vừa đủ rồi thoa nhẹ lên da mặt theo hướng từ dưới lên và từ trong ra ngoài.
BỘ ĐÔI DƯỠNG ẨM NATURE REPUBLIC: NƯỚC HOA HỒNG VÀ KEM DƯỠNG ẨM ALOE VERA
source: http://www.beautyglance.net/wp-content/uploads/2018/07/Nature-republic-aloe-vera-soothing-moisture-toner-600x600.jpg
  • Bước 3: Có thể sử dụng thêm serum trước khi dùng kem dưỡng ẩm Aloe Vera 92% Soothing Gel để cung cấp ẩm cho da mịn màng khỏe mạnh.
  • Bước 4: Lấy một lượng kem dưỡng ẩm Aloe Vera 92% Soothing Gel vừa đủ chấm lên 5 điểm trên mặt, sau đó kết hợp thoa và vỗ nhẹ cho kem đều trên da mặt và giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh và sâu hơn.
BỘ ĐÔI DƯỠNG ẨM NATURE REPUBLIC: NƯỚC HOA HỒNG VÀ KEM DƯỠNG ẨM ALOE VERA
source: https://cf1.s3.souqcdn.com/item/2015/07/11/86/23/23/9/item_XL_8623239_8562583.jpg

Với mức giá tầm trung chỉ 230.000đ/lọ nước hoa hồng và 120.000đ/hũ kem dưỡng cho cả năm sử dụng không hết thì bạn còn chờ gì mà không đặt mua ngay cho mình một set? Chúc bạn luôn xinh đẹp và luôn đồng hành cùng Beauties Vietnam!