VẺ NGOÀI CỦA KEM TRỊ MỤN HỮU CƠ BOTANI RESCUE ACNE CREAM

Không biết có phải do Botani là hãng mỹ phẩm chuyên về sản phẩm hữu cơ hay không mà hầu hết bao bì đều được chọn theo tông màu xanh lá cây mướt mắt, và kem trị mụn hữu cơ Botani Rescue Acne Cream cũng thế.

VẺ NGOÀI CỦA KEM TRỊ MỤN HỮU CƠ BOTANI RESCUE ACNE CREAM
source: https://i.pinimg.com/564x/17/a0/37/17a037d49e80d7f36ec97df517b94752.jpg

Bạn cứ nhìn mà xem, kem trị mụn hữu cơ Botani Rescue Acne Cream được đựng trong lọ thủy tinh màu tối, bao bì màu xanh rêu, chữ trắng và nắp đen. Dẫu biết cream mà được chứa trong lọ thủy tinh tối màu thì sẽ giữ được chất lượng sản phẩm lâu hơn, hạn chế quá trình oxy hóa tốt hơn nhưng mà cá nhân mình lại không thích chất liệu này cho lắm, bởi mình khá vụng về… chỉ sợ lỡ tay làm rơi là lại tốn cả mớ tiền để mua lại lọ khác.

Lọ kem trị mụn hữu cơ Botani Rescue Acne Cream 30g được thiết kế khá nhỏ gọn và tiện lợi, phù hợp với những nàng hay đi chơi xa.

youtube:sPIBhLYN6mo
source: https://www.youtube.com/watch?v=sPIBhLYN6mo
Heal Acne and Eczema Naturally with Botani

Kết cấu của kem trị mụn hữu cơ Botani Rescue Acne Cream 30g khá giống với chất mask đất sét của Kielhs, có lẽ vì thành phần chính của kem trị mụn Botani là đất sét xanh. Chất kem của em này có màu xanh mướt tự nhiên chứ không phải do màu nhân tạo/ chất tạo màu. Khi thoa lên da sẽ thấy hơi châm chích một chút nhưng chỉ một lúc sau là hết.

Một điều cực kỳ buồn cười mà mình phát hiện được khi đọc review kem trị mụn Botani là do chất kem có màu xanh nên khi thoa lên da kem sẽ khô lại và biến thành một lớp màng màu xanh nhẹ chứ không tiệp vào da như các sản phẩm chấm mụn khác nên tốt nhất sau khi thoa xong thì cứ… ở nhà cho lành!!!

baca juga

THÀNH PHẦN CỦA KEM TRỊ MỤN HỮU CƠ BOTANI RESCUE ACNE CREAM

THÀNH PHẦN CỦA KEM TRỊ MỤN HỮU CƠ BOTANI RESCUE ACNE CREAM
source: https://media3.scdn.vn/img2/2018/9_7/kem-tri-mun-huu-co-rescue-acne-cream-30g-botani-1m4G3-cOeAb9_simg_61f965_597x395_max.jpg

Các thành phần của kem trị mụn Botani Rescue Acne Cream đều có dược tính trị mụn rất tốt, trong đó thành phần hữu cơ trị mụn đặc biệt nhất có thể kể đến chính là tinh chất hải cẩu vàng (Golden Seal) – một loại thảo dược cực kỳ quý hiếm chỉ có ở vùng Bắc Mỹ.

Tinh chất hải cẩu vàng có công dụng kháng viêm, giảm sưng đỏ, se lỗ chân lông và có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị mụn cũng như các bệnh ngoài da khác. Thành phần này đã và đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y khoa và làm đẹp nên chẳng lạ gì khi Botani lại chọn tinh chất hải cẩu vàng cho sản phẩm của mình.

THÀNH PHẦN CỦA KEM TRỊ MỤN HỮU CƠ BOTANI RESCUE ACNE CREAM
source: https://www.botani.com.au/wp-content/uploads/2018/08/Botani-508_sq-1024x1024.jpg

Vậy kem trị mụn hữu cơ Botani Rescue Acne Cream có tốt không? Đối với mình thì em này siêu siêu tốt luôn ấy. Có thể nói ấn tượng đầu tiên của mình về em này rất không tốt vì mình cực kỳ ghét mùi của kem trị mụn Botani Rescue Acne Cream. Mùi của nó nghe như mùi dầu cù là ấy, rất khó chịu nhưng đợt đó mặt mình bị mụn xâm chiếm quá nhiều rồi nên phải cố mà chịu đựng cái mùi ấy. Mình dự định 1 tuần mà không khỏi thì sẽ vứt đi luôn (mặc dù rất tiếc tiền hic).

Nhưng mà trời ơi tin được không, sáng mình vừa bôi lên nốt mụn là tới chiều đã giảm sưng đỏ rồi. Qua tầm 2 ngày nữa là mụn gom cồi và da trở lại như bình thường luôn. Chưa kể trong thành phần còn có chiết xuất rau má nữa nên vết thâm cũng được làm mờ đi rất nhanh. Vì hiệu quả tốt như thế nên mình quên bẵng cái mùi dầu cù là mà mình rất ghét luôn.

baca juga
THÀNH PHẦN CỦA KEM TRỊ MỤN HỮU CƠ BOTANI RESCUE ACNE CREAM
source: https://i.pinimg.com/564x/e5/14/45/e5144528d62be650d0777a656cabeebf.jpg

Thực chất khi quyết định mua lọ kem trị mụn hữu cơ Botani Rescue Acne Cream mình khá phân vân vì giá thành của em này không phải rẻ (gần 700k/ lọ đó). Nhưng mà sau khi đọc các bài Botani Rescue Acne Cream review của các beauty blogger và những bạn từng sử dụng thì mình mới quyết định tậu về dùng thử, và mình thấy quyết định đó siêu đúng đắn. Mình thì ưng rồi đấy, còn mọi người thì sao?