TRONG XÀ PHÒNG BƠ ĐẬU MỠ L’OCCITANE CÓ GÌ?

Ở Việt Nam, nhiều người còn xa lạ với tên gọi bơ đậu mỡ. Bơ đậu mỡ hay còn gọi là bơ hạt mỡ là một loại bơ thực vật được tinh chất từ loại quả trồng ở phía Đông Châu Phi có tên là shea-karite. Xà phòng bơ đậu mỡ L'Occitane là loại xà phòng có thành phần 100% từ bơ đậu mỡ thuộc thương hiệu chăm sóc da tự nhiên hàng đầu là L'Occitane.

TRONG XÀ PHÒNG BƠ ĐẬU MỠ L’OCCITANE CÓ GÌ?
source: http://nguyenlieulammypham.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/shea-butter.jpg

Bơ đậu mỡ có tác dụng làm đẹp như thế nào?

Trong một lượng thành phần nhỏ có trong bơ đậu mỡ có thể nuôi dưỡng da tốt gấp 3 lần sử dụng các loại kem dưỡng ẩm cho da thông thường. Trong thành phần loại bơ này có chứa các dưỡng chất để nuôi dưỡng cho da phát triển hiệu quả như vitamin E, vitamin A giúp cải thiện sắc tố trên da, làm mềm da. Bên cạnh đó, trong bơ đậu mỡ còn chứa nhiều loại axit béo có tác dụng cân bằng da hiệu quả, giúp trẻ hóa làn da, ngăn cản sự hình thành của những hắc tố melanin gây nám da, sạm da, gây oxy hóa cho da.

TRONG XÀ PHÒNG BƠ ĐẬU MỠ L’OCCITANE CÓ GÌ?
source: http://myphamshop.vn/wp-content/uploads/2016/01/bo-hat-mo-rucys-va.jpg

Những cô gái từ 25 tuổi trở lên và những quý bà là đối tượng khuyến khích sử dụng các sản phẩm chăm sóc da làm từ bơ thực vật như bơ đậu mỡ này. Vì trong thành phần của các loại bơ tự nhiên chứa nhiều chất có khả năng năng làm chậm quá trình oxy hóa diễn ra hiệu quả và bổ sung một số dưỡng chất như: cinnamates, phytosterol, phytonutrients,….
 
Là một trong những thương hiệu chăm sóc da từ các loại nguyên liệu từ thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, L'Occitane đã nghiên cứu các sản phẩm skincare chăm sóc da từ bơ thực vật. Một trong những loại mỹ phẩm chăm sóc da được nhiều cô gái yêu thích nhất là xà phòng bơ đậu mỡ hương sữa L'Occitane. Em xà phòng này có rất nhiều công dụng cho làn da mà nàng không thể bỏ qua đâu nhé!

baca juga

XÀ PHÒNG BƠ ĐẬU MỠ L’OCCITANE CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Dùng được cho những bộ phận nào?

Xà phòng bơ đậu mỡ có thể sử dụng như một loại dầu gội, một loại xà phòng tắm hay sữa rửa mặt an toàn.

XÀ PHÒNG BƠ ĐẬU MỠ L’OCCITANE CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: http://sohanews.sohacdn.com/2013/shower-811ba.jpg
  • Dầu gội đầu: Nàng đã bao giờ gội đầu bằng xà phòng làm từ bơ bao giờ chưa? Nếu chưa, chắc chắn quá trình sử dụng xà phòng bơ đậu mỡ L'Occitane là một trải nghiệm khiến nàng vô cùng thích thú cho mà xem. Tác dụng của bơ đậu mỡ giúp nuôi dưỡng những ngọn tóc hư tổn vô cùng hiệu quả.
  • Xà phòng tắm: Xà phòng tắm L'Occitane đem đến cho nàng một làn da mềm mượt, mịn màng. Những tinh chất trong bơ đậu mỡ sẽ giúp loại bỏ hết lớp tế bào chết trên da, trả lại cho nàng một làn da sáng đẹp, mềm mượt.
  • Rửa mặt: Em xà phòng làm từ bơ đậu mỡ này cũng có thể dùng để rửa mặt dưỡng ẩm, dưỡng trắng da an toàn. Cũng như tác dụng với body, xà phòng bơ đậu mỡ sẽ nuôi dưỡng da mặt từ bên trong để giúp nàng sở hữu làn da mịn màng như da em bé vậy.

Dùng phù hợp với đối tượng nào?
 

XÀ PHÒNG BƠ ĐẬU MỠ L’OCCITANE CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: https://dahuong.vn/wp-content/uploads/2018__std/08/ve-sinh-vung-kin-hang-ngay-bang-xa-bong.jpg

Xà phòng L'Occitane có thể được sử dụng phù hợp với mọi làn da của mọi cô gái khác nhau. Vì có thành phần hoàn toàn tự nhiên làm từ bơ thực vật nên hoàn toàn yên tâm sử dụng cho da mà không sợ kích ứng. Dù nàng là một cô gái có làn da dễ kích ứng, da dễ mẩn ngứa, da nhiều mụn thì cũng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng em xà phòng này nhé!

baca juga

SỬ DỤNG XÀ PHÒNG BƠ ĐẬU MỠ L’OCCITANE

Sử dụng xà phòng bơ đậu mỡ L'Occitane khá đơn giản. Sử dụng cho da mặt, da body, nàng sử dụng trực tiếp với nước để làm sạch và nuôi dưỡng da. Còn đối với tóc thì trước khi sử dụng, hãy làm ướt đều có để xà phòng dễ tạo bọt nhé!

SỬ DỤNG XÀ PHÒNG BƠ ĐẬU MỠ L’OCCITANE
source: https://img.loccitane.com/P.aspx?l=vi-VN&s=500&e=png&name=xa-phong-shea-milk&id=01SA100LT16&v=2

Nàng có thể tìm mua xà phòng bơ đậu mỡ L'Occitane trên thị trường với mức giá từ 250k đến 300k. Một em xà phòng này có thể sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng lận nên rất tiết kiệm đó nha! Chúc nàng luôn xinh đẹp nhé!