SỮA RỬA MẶT CHIẾT XUẤT TỪ QUẢ BƠ VÀ PROBIOTIC

Nghe đến tên gọi sữa rửa mặt chiết xuất từ quả mơ và Probiotic Andalou là ta có thể đoán ngay ra được em sữa rửa mặt này có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Với thành phần chính là tinh chất bơ cùng tính lợi khuẩn của Probiotic Andalou, làn da hư tổn của nàng sẽ được cải thiện trong thời gian ngắn.

SỮA RỬA MẶT CHIẾT XUẤT TỪ QUẢ BƠ VÀ PROBIOTIC
source: https://nld.mediacdn.vn/thumb_w/540/2016/img20160415204907679.jpg

Thành phần cụ thể của sữa rửa mặt:

  • Tổng hợp Probiotic: đây là một loại dưỡng chất có khả năng kháng viêm và chống oxy lão hóa cho da vô cùng hiệu quả. Thành phần có khả năng tăng cường miễn dịch cho da, giúp hạn chế tối đa các tác hại từ môi trường bên ngoài như khói bụi, vi khuẩn, ánh nắng,…
  • Tinh dầu của quả bơ: trong sữa rửa mặt Andalou chiết xuất từ những tinh chất của quả bơ tươi, nguyên vẹn. Tinh chất của bơ giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất đồng thời có tác dụng bổ sung chất oxy béo thiết yếu cho làn da như oleic, linoleic, các loại vitamin dưỡng da hiệu quả như vitamin Am vitamin E đem lại cho nàng một làn da mềm mượt.
  • Tinh dầu hoa lưu ly: trong em sữa rửa mặt này cũng có chứa rất nhiều tinh dầu hoa lưu ly. Tinh dầu của loài hoa này có tác dụng nuôi dưỡng, giữ gìn độ ẩm, đồng thời là khả năng tái tạo cho làn da bởi có chứa nhiều axit béo như palmitic, oletic, linoleic, omega-6 có khả năng tăng cường độ ẩm và bảo vệ sự sống cho da hiệu quả.
SỮA RỬA MẶT CHIẾT XUẤT TỪ QUẢ BƠ VÀ PROBIOTIC
source: https://tikicdn.com/media/catalog/product/2/5/25100_aprpro_clnsmilk.jpg

Đúng là không phải ngẫu nhiên mà em sữa rửa mặt Andalou Apricot Probiotic Cleansing Milk nổi tiếng ở nước Mỹ. Trong thành phần có chứa quá nhiều chất dinh dưỡng có khả năng chăm sóc da toàn diện. Đây được coi là một trong những loại sữa rửa mặt khuyên dùng cho các cô nàng có tình trạng da bắt đầu xảy ra hiện tượng lão hóa.

baca juga

SỮA RỬA MẶT CHIẾT XUẤT TỪ QUẢ BƠ VÀ PROBIOTIC ANDALOU TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Nhờ những dưỡng chất vô cùng hiệu quả mà em sữa rửa mặt này đã là một trong những loại sữa sửa rửa mặt bán chạy trên hầu khắp các quầy mỹ phẩm online và offline của Mỹ. Andalou Naturals là thương hiệu về mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu của Mỹ, hãng chuyên sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm mỹ phẩm về chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và da.

SỮA RỬA MẶT CHIẾT XUẤT TỪ QUẢ BƠ VÀ PROBIOTIC ANDALOU TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
source: https://scontent.fhan5-6.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/12642868_1044452578929683_4277023960198337159_n.jpg?_nc_cat=107&_nc_ht=scontent.fhan5-6.fna&oh=580d5407578e7439a443d665e9391df8&oe=5CD4BCC2

Dùng sữa rửa mặt Apricot Probiotic Cleansing Milk tức là nàng đang sử dụng một loại sữa rửa mặt có công thức hữu cơ với thành phần chính là tế bào gốc trái cây. Các loại quả bơ có trong sữa rửa mặt được nuôi trồng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt các loại rau quả hữu cơ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Tác dụng của em sữa rửa mặt hữu cơ này không có thể chê vào đâu được. Nàng có thể mua về sử dụng, đảm bảo chỉ sau lần đầu, nàng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Không giống như các loại sữa rửa mặt có thành phần hóa học, sữa rửa mặt chiết xuất từ quả mơ và Probiotic Andalou mang lại cho nàng cảm giác vô cùng nhẹ dịu, không sạch kin kít. Sau khi rửa mặt xong, nàng sẽ có cảm giác như làn da mình đã được bôi một lớp kem dưỡng ẩm hay serum vậy bởi vô cùng mềm mịn.

SỮA RỬA MẶT CHIẾT XUẤT TỪ QUẢ BƠ VÀ PROBIOTIC ANDALOU CÓ TỐT KHÔNG?

Sữa rửa mặt Andalou Apricot Probiotic Cleansing Milk review đạt số điểm gần như tuyệt đối 4.5/5. Đây là thống kê trên các diễn đàn về làm đẹp và phản hồi sản phẩm từ các website. Với thiết kế đầu dạng bơm, em sữa rửa mặt này lấy ra tiện dụng, tránh gây lãng phí và dây bẩn ra ngoài.

SỮA RỬA MẶT CHIẾT XUẤT TỪ QUẢ BƠ VÀ PROBIOTIC ANDALOU CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://cdn.tgdd.vn/Files/2017/05/10/980999/nen-dung-sua-rua-mat-truoc-hay-sau-khi-dap-mat-na-3_760x620.jpg

Cách rửa mặt: Làm ướt da mặt, cho sữa rửa mặt ra tay và massage nhẹ nhàng lên gương mặt của mình. Sau khi rửa mặt xong, nàng dùng những ngón tay vỗ nhẹ nhàng để cảm nhận làn da mặt sạch và mướt nhé! Chắc hẳn nàng sẽ vô cùng thích thú cho mà xem!