Trước hết, chỉ riêng việc là sản phẩm của Kiehl’s đã khiến cho serum trị thâm nám Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution như một ngôi sao sáng trên bầu trời mỹ phẩm rồi. Cái tên Kiehl’s như một lời bảo chứng uy tín cho chất lượng, nên hiếm ai phải lăn tăn khi chọn mua sản phẩm của hãng. Đã vậy, serum trị thâm nám Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution còn có chứa loại vitamin C mới, 3-0 Ethyl Ascorbic Acid không cần phải bảo quản trong tủ lạnh, vẫn duy trì hiệu quả dù để ở nhiệt độ phòng bình thường. Đây chính là ưu điểm số một khiến cho hội chị em thích mê, bởi chẳng ai muốn nhét hũ serum yêu quý của mình chung với đống đồ ăn đồ uống phải không?
Review serum trị thâm nám Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution
source: https://skincaretoglow.com/wp-content/uploads/2017/07/ClearlyCorrective.jpg
Quả thật, Kiehl’s chẳng bao giờ khiến fan hết kinh ngạc, từ việc tạo ra được loại serum vitamin C không cần bảo quản tủ lạnh cho đến việc sử dụng hũ đựng trong suốt để chứa dung dịch serum đã khiến bao người lo lắng thay. Khá nhiều người không dám mua bản full size vì e ngại hũ đựng khiến vitamin C trong sản phẩm hư hại nên chỉ mua thử Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution 4ml để sử dụng. Và, họ đã phải bất ngờ rồi, dù là hũ trong suốt nhưng dưỡng chất bên trong serum trị thâm nám Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì đâu nhé.

Thậm chí, với thiết kế đầu lấy dung dịch là vòi dropper, cách sử dụng Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần một lần bóp là đủ lượng serum sử dụng cho cả vùng mặt và da cổ rồi. Khi lấy dung dịch ra, hãy ngay lập tức thoa lên da, dùng ngón giữa và áp út vỗ nhẹ khắp mặt để dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh và tốt hơn nhé.
Review serum trị thâm nám Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution
source: https://nutycosmetics2.r.worldssl.net/wp-content/uploads/2016/12/Clearly-Corrective-Dark-Spot-Solution1.jpg
Đừng sợ bấy nhiêu là ít, bởi theo Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution review, chất serum của sản phẩm có độ đặc vừa đủ, màu trong suốt, khả năng thấm vào da nhanh chóng, không khiến da khô ráo sau khi sử dụng mà sẽ có chút ẩm ẩm. Chính điều này khiến cho nhiều serum Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution review cho là sản phẩm không chỉ có tác dụng dưỡng trắng, mờ thâm mà còn có khả năng cấp ẩm khá là tốt.
baca juga
Review serum trị thâm nám Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution
source: http://tamkhoashop.com/wp-content/uploads/2018/05/34061920_1737147906399113_5331049180301361152_n.jpg
Cũng không phải những serum Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution review đó đều xuất phát từ cảm tính của các beauty blogger, thực chất, trong serum trị thâm nám Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution ngoài thành phần chủ đạo là 3-0 Ethyl Ascorbic Acid ra thì còn chứa cả Glycerin, Propylene Glycol, Tocopheryl Acetate nữa. Ba chất đó đều là những dưỡng chất cấp ẩm, dưỡng ẩm vô cùng tốt cho da, được khá nhiều hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới ưa thích.
Review serum trị thâm nám Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution
source: http://xixonshop.net/image/catalog/SRM2/tinh-chat-trang-da-tri-nam-kiehls-clearly-corrective-dark-spot-solution-2.jpg
Chả thế mà, chỉ sau khoảng 8 tuần sử dụng em serum trị thâm nám Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution, làn da đầy thâm mụn của mình đã đều màu hơn, thậm chí nhiều người còn đánh giá là da mình trông sáng khỏe hơn nữa đấy. Với những bạn da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu, đây có thể nói là sản phẩm hoàn mỹ dành cho bạn. Chẳng cần thêm lớp kem dưỡng hay lotion để cấp ẩm, serum trị thâm nám Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution đã đủ để chăm sóc da hoàn hảo khi đêm về rồi.
baca juga
Review serum trị thâm nám Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution
source: http://mathoadaphan.com/data/ck/images/Serum%20Kiehls%207.jpg
Dẫu vậy, dù mình nói là 8 tuần mới thấy hoàn toàn tác dụng, nhưng về cơ bản, chỉ sau 2 tuần là các vết thâm mụn mới của mình đã biến mất rồi, da cũng mịn hơn nhờ được cấp ẩm đầy đủ. Tuy nhiên, ở những tuần tiếp theo, các bạn sẽ thấy sự cải thiện của làn da diễn ra khá chậm, thậm chí là khó nhìn thấy bằng mắt thường. Nhưng điều đó không có nghĩa là sản phẩm không hiệu quả đâu đấy nhé! Dục tốc bất đạt mà, sử dụng đều đặn, thường xuyên serum trị thâm nám Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution sẽ giúp các bạn ăn trái ngọt sớm thôi. Mình đã thử và thành công, còn bạn?