VÀI LỜI SỮA RỬA MẶT LA ROCHE-POSAY EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL CLEANSER

Sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser là một trong những loại dược – mỹ phẩm làm sạch da nổi tiếng đến từ Pháp. Sữa rửa mặt La Roche Posay cho da dầu mụn này đã được nghiên cứu và thử nghiệm với cả những làn da nhạy cảm, kết quả là được hơn 25.000 chuyên gia – bác sĩ da liễu trên toàn thế giới công nhận là an toàn, lành tính, hiệu quả làm sạch trị mụn trên da cực tốt.

VÀI LỜI SỮA RỬA MẶT LA ROCHE-POSAY EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL CLEANSER
source: https://bizweb.dktcdn.net/100/183/726/articles/review-sua-rua-mat-cho-da-mun-nhay-cam-la-roche-posay-effaclar-purifying-foaming-gel.jpg?v=1548404508363

Gel rửa mặt La Roche Posay review hầu hết đều là những lời khen ngợi có cánh, với thành phần gel cô đặc dịu nhẹ, La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser có khả năng lấy đi hết bụi bẩn và mảng bám trang điểm trên da nhanh chóng, diệt sạch những vi khuẩn gây mụn. Chúng ta cùng xem La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser review chi tiết ở bên dưới như thế nào nhé!

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL CLEANSER REVIEW

Mẫu mã – Bao bì sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying

Sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser được thiết kế ở 3 dung tích cơ bản là 50ml, 200ml và 400ml. Trong đó, đối với 2 dung tích nhỏ thì mẫu mã – bao bì dưới dạng tuýp, có nắp bấm bật ra mở vô quen thuộc, giúp bạn dễ dàng canh chỉnh liều lượng lấy ra. Riêng dung tích lớn thì được thiết kế dạng chai có vòi nhấn, có khóa ẩn bên trong để bảo quản sản phẩm lâu dài.

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL CLEANSER REVIEW
source: https://tea-4.lozi.vn/v1/images/resized/sua-rua-mat-la-roche-posay-effaclar-purifying-foaming-gel-cleanser-1492428245-1-2493634-1495116419?w=480&type=o

Sữa rửa mặt La Roche Posay cho da dầu mụn về cơ bản là thiết kế tone màu xanh nhạt tối giản, mang hơi hướng dược - mỹ phẩm đặc trưng, mang lại cảm giác gần gũi và tin cậy cho người dùng. Chính vì vậy, gel rửa mặt La Roche Posay review về mẫu mã – bao bì là 5*/5*.

baca juga

Chất sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying

La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser tồn tại ở dạng gel cô đặc, có màu trong suốt, tạo bọt rất nhẹ. La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser review khi rửa rất êm nhẹ, không gây kích ứng da, vẫn đảm bảo trị mụn và kiềm dầu tốt.

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL CLEANSER REVIEW
source: http://skin365.vn/wp-content/uploads/2017/11/DSC_0803_Fotor-500x500.jpg

Sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser được đánh giá 5/5* về chất gel. Nếu da bạn đang đổ rất nhiều dầu, mụn và dễ kích ứng thì sữa rửa mặt La Roche Posay cho da dầu mụn là lựa chọn không tồi đó nha!

Thành phần sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying

Gel rửa mặt La Roche Posay review thành phần bao gồm các chất chính như sau:

  • Nước khoáng La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser tươi mát và thông thoáng
  • Kẽm PCA kiềm dầu cực tốt
  • Citric Acid trị mụn thâm hiệu quả
LA ROCHE-POSAY EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL CLEANSER REVIEW
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/71N%2B7FvMeNL._SL1500_.jpg

Ngoài ra, một số thành phần khác của sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser như chất tạo bọt Sodium Laureth Sulfate, Hexylene Glycol, PEG-8, chất nhũ hoá Coco-Betaine,… hỗ trợ làm sạch sâu tối ưu.

baca juga

Công dụng sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying

La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser review công dụng chính làm sạch sâu làn da, triệt tiêu ổ mụn và cân bằng độ ẩm, tiết chế dầu nhờn cho da. Sữa rửa mặt La Roche Posay cho da dầu mụn này không ngừng dậy sóng trong giới dược – mỹ phẩm mà còn được xếp vào danh sách các sản phẩm bán chạy nhất năm của nhà La Roche Posay.

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL CLEANSER REVIEW
source: https://cdn.explus.vn/media.giadinhvietnam.com/files/anhduonggdvn/2019/01/11/2-1512728257602-2339.jpg

Cụ thể, sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser mang đến hiệu quả sau:

  • Không làm khô căng da sau khi rửa
  • Gel rửa mặt La Roche Posay review tốt về sự tiết chế lượng bã nhờn trên da
  • Sạch bụi bẩn, sạch khuẩn, sạch lớp trang điểm,… La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser  trị mụn cực kỳ hiệu quả

Giá thành sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying

La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser review giá thành rất “yêu”, dù là điểm chất lượng rất cao nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel Cleanser có giá chỉ khoảng 200.000vnd trở lên ứng với mỗi dung tích nhất định.

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL CLEANSER REVIEW
source: https://vnwriter.net/wp-content/uploads/2018/11/sua-rua-mat-la-roche-posay-cho-da-mun.jpg

Bạn có thể lựa chọn shop bán sữa rửa mặt La Roche Posay cho da dầu mụn uy tín để mua, tránh hàng không chính hãng làm giảm đi công dụng vốn có của thương hiệu dược – mỹ phẩm đình đám này.