GIỚI THIỆU VỀ GEL DƯỠNG DA VÙNG MẮT BIODERMA SENSIBIO EYE

Hãng Bioderma thì không cần mình giới thiệu nữa đâu đúng không các nàng ơi. Vì mình tin chắc các nàng là “tín đồ” mỹ phẩm nói chung và “con nghiện” nước tẩy trang nói riêng đều biết đến em nước tẩy trang thần thánh của nhà này rồi.

GIỚI THIỆU VỀ GEL DƯỠNG DA VÙNG MẮT BIODERMA SENSIBIO EYE
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/51h%2BMTV02GL.jpg

Nhưng đừng quá “đắm chìm” trong tình yêu dành cho mỗi “cô chị” nước tẩy trang thần thánh mà bỏ qua “cô em gái” Gel dưỡng da vùng mắt Bioderma Sensibio Eye nha. Nhìn chung các sản phẩm kem mắt đều được thiết kế phù hợp với vùng da nhạy cảm quanh mắt, riêng em này còn là sản phẩm trong dòng nhạy cảm của Bioderma, do đó không lạ gì mà ẻm cũng được nhiều bài viết về kem dưỡng mắt Bioderma review đánh giá nhẹ dịu, thích hợp cho hầu hết mọi loại da.

Cũng như các sản phẩm khác của nhà Bioderma, các đánh giá chung trong bài viết về kem mắt Bioderma review là Bioderma Sensibio Eye Contour Gel có độ lành tính, phù hợp với mọi loại da, giá thành cũng phù hợp với “ví tiền” của hầu hết mọi lứa tuổi.

GIỚI THIỆU VỀ GEL DƯỠNG DA VÙNG MẮT BIODERMA SENSIBIO EYE
source: http://cdn.epomi.com/wp-content/uploads/2017/12/Bioderma-contorno-de-ojos.jpg
baca juga

THIẾT KẾ VÀ THÀNH PHẦN GEL DƯỠNG DA VÙNG MẮT BIODERMA SENSIBIO EYE

Bioderma Sensibio Eye Contour Gel được đựng trong một tuýp nhỏ 15ml, bao bì màu trắng chữ tím, tương đồng với các sản phẩm cùng dòng khác. Ưu điểm của các sản phẩm dạng tuýp như thế này là tụi mình có thể lấy được một lượng kem vừa đủ không bị dư, lại có thể “vét” sach đến đáy tuýp, quá tiết kiệm luôn! Dao động từ 280k – 360k, giá của sản phẩm cũng khá chênh lệch phụ thuộc phương thức vận chuyển của từng shop nữa.

THIẾT KẾ VÀ THÀNH PHẦN GEL DƯỠNG DA VÙNG MẮT BIODERMA SENSIBIO EYE
source: https://www.dailymedicalinfo.com/wp-content/uploads/2018/06/e-5.jpg

Chính cái tên của ẻm đã “tiết lộ” kết cấu của ẻm là ở dạng gel. Nếu tụi mình dùng qua nhiều sản phẩm kem dưỡng mắt sẽ thấy, đa số đều là ở dạng kem, đặc hay mỏng tùy vào độ ẩm nhiều ít mà hãng muốn mang đến cho người dùng. Ấy, nhưng đừng vì vậy mà nghi ngờ em í có “làm nên chuyện” hay không. Các nàng đã dùng và đăng tải các bài viết về Bioderma Sensibio Eye review đều ngạc nhiên vì ẻm mịn, mượt hơn tưởng tượng. Khi apply bằng ngón tay, gel mát lạnh sẽ trải đều mà không sợ kéo căng vùng da mắt. Vùng da này cũng được massage nhẹ nhàng, ngăn chặn túi bọng cũng như quầng thâm.

THIẾT KẾ VÀ THÀNH PHẦN GEL DƯỠNG DA VÙNG MẮT BIODERMA SENSIBIO EYE
source: https://i.pinimg.com/564x/b0/56/79/b0567923e68321b815aaa2ab8c6b3076.jpg

Đặc biệt hơn, chất kem không hề nhớt, dính, hoàn toàn khô ráo ngay sau khi thẩm thấu vào da nhưng vẫn giữ được độ ẩm mượt. Do đó, các nàng vô tư sử dụng Bioderma Sensibio Eye Contour Gel trong chu trình dưỡng da buổi sáng. Điểm này được đánh giá rất cao trong những bài viết về kem dưỡng mắt Bioderma review nè, vì với những loại kem mắt khác, đôi khi độ thẩm thấu không cao, kem còn nhớt dính trên da, khiến tụi mình hoạt động ban ngày mà lỡ đổ mồ hôi thì hay bị cay mắt. Thật sự rất rất khó chịu luôn á. Các bài viết về kem mắt Bioderma review cũng nhận xét, nhờ mềm mượt nên vùng da quanh mắt khi sử dụng em này sẽ không bị vệt nhăn khi dùng kem nền hay kem che khuyết điểm nữa.

Trong những bài viết về kem mắt Bioderma review, không hương liệu cũng là một điểm cộng lớn của em í.

baca juga
THIẾT KẾ VÀ THÀNH PHẦN GEL DƯỠNG DA VÙNG MẮT BIODERMA SENSIBIO EYE
source: https://sidalih.com/upload/3ce952e6f1e0092faa0c2da78d71f2d6.jpg

Bảng thành phần của Sensibio Eye Contour Gel nhận được “cơn mưa” lời khen trong các bài viết về kem dưỡng mắt Bioderma review. Lẽ đương nhiên, vì hầu hết các hoạt chất được lựa chọn đều lành tính và nhắm đến mục tiêu là điều trị tất cả các dấu hiệu lão hóa, khô và nhạy cảm cho vùng da quanh mắt. Trong đó phải kể đến như Caffeine – một “thần dược” thân quen để loại bỏ bọng mắt; các hoạt chất dưỡng ẩm hiệu quả như glycerin, hyaluronic.

Ngoài ra, được nhắc đến nhiều nhất trong các bài viết về Bioderma Sensibio Eye review còn có Toléridine – một thành phần mới lạ của nhà Bioderma đã được đăng ký nhãn hiệu. Công dụng của này là làm giảm độ nhạy cảm của da và tăng khả năng “chịu đựng” của da tốt hơn. Điều này có nghĩa, không chỉ cung cấp các đặc tính chống viêm, khi sử dụng em này, những “kẻ xâm lược” như ô nhiễm môi trường, khí hậu khắc nghiệt hoặc stress, thức khuya,… cũng hạn chế “gây hại” cho đôi mắt của các nàng nhiều hơn.

THIẾT KẾ VÀ THÀNH PHẦN GEL DƯỠNG DA VÙNG MẮT BIODERMA SENSIBIO EYE
source: https://i.pinimg.com/564x/59/81/2e/59812ed5a43845fa73b83b29158a4fe2.jpg

Các nhận xét trong những bài viết về Bioderma Sensibio Eye review đều khen ngợi khả năng cấp ẩm và hiệu quả cải thiện đáng kể cho vùng da quanh mắt chỉ từ 3-4 tuần liên tục sử dụng. Tóm lại, Gel dưỡng da vùng mắt Bioderma Sensibio Eye thực sự là một loại kem mắt bình dân đáng để các nàng trải nghiệm. Vậy nên đừng ngần ngại “múc” ngay một em để sử dụng và đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn với tụi mình nhé.