TRONG MẶT NẠ NGỦ LANEIGE WATER SLEEPING MASK CÓ GÌ?

Nếu làn da của nàng đã trải qua một ngày thật mệt mỏi và căng thẳng thì lúc ngủ chính là thời điểm lý tưởng nhất để làn da của nàng được tái tạo, nghỉ ngơi. Và hãy để cho mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask thực hiện công việc chăm sóc nuôi dưỡng da ban đêm này cho nàng nhé!

TRONG MẶT NẠ NGỦ LANEIGE WATER SLEEPING MASK CÓ GÌ?
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/09/laneige-mask-10.jpg

Được sáng chế trên công nghệ thanh lọc trong khi ngủ có tên gọi là “Sleep-tox”, em mặt nạ ngủ này có thể giúp chăm sóc da nàng hiệu quả trong cả quãng thời gian dài trong khi ngủ. Trong mặt nạ ngủ của Laneige có chứa các thành phần từ các loại nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như hoa anh thảo đêm, quả mơ tên là Hunze có tinh chất “Evening Primrose Root và Hunza Apricot giúp làn da của nàng được nuôi dưỡng một cách hiệu quả, tối ưu nhất trong lúc ngủ để sáng ngày hôm sau có ngay một gương mặt rạng rỡ.

TRONG MẶT NẠ NGỦ LANEIGE WATER SLEEPING MASK CÓ GÌ?
source: https://images.airehon.com/products/item.5_2017/24/detail/Laneige-water-sleeping-Mask-la-cai-ten-duoc-nhac-den-kha-nhieu-khi-nhac-toi-mat-na-ngu.jpg

Không chỉ dừng lại ở đó, công nghệ dưỡng ẩm có tên là Moisture Wrap có kết cấu chứa nước khoáng hydro giúp giữ ẩm cho làn da tối ưu. Bên cạnh đó còn có khả năng hấp thụ được các chất hoạt tính trong cả quá trình nàng ngủ. Công nghệ mùi hương “sleepscent” cũng là một điều đáng chú ý của em mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask này. Có nhiều loại mặt nạ ngủ đem lại cảm giác khó chịu nhưng với mùi hương nhè nhẹ, mềm mại của mặt nạ ngủ Laneige sẽ giúp cho nàng có được cảm giác dễ chịu. Nàng chắc hẳn sẽ có cảm giác như đang được dưỡng da trong các spa vậy đó.

baca juga

MẶT NẠ NGỦ LANEIGE WATER SLEEPING MASK CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Tác dụng chính của Water Sleeping Mask Laneige là khả năng dưỡng ẩm tối ưu cho da vào ban đêm. Khả năng cấp ẩm của em mặt nạ này có thể nói là vô cùng tối ưu bao gồm hai bước quan trọng:

  • Giúp cấp dưỡng ẩm cho làn da trong suốt quá trình ngủ - 8 tiếng
  • Mùi hương dễ chịu giúp thư giãn dây thần kinh để nàng tận hưởng phút giây nghỉ ngơi hoàn hảo.
MẶT NẠ NGỦ LANEIGE WATER SLEEPING MASK CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: https://ikute.vn/wp-content/uploads/2015/06/Laneige-Water-Sleeping-Mask.jpg

Em mặt nạ ngủ này có thể tác dụng chăm sóc dưỡng ẩm cho mọi làn da của các nàng. Dù nàng có da dầu, da hỗn hợp hay da khô thì đều có thể lựa chọn sử dụng nhé! Những cô nàng có làn da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng, nổi mụn thì cũng không có gì đáng lo ngại cả. Bởi thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất yên tâm cho quá trình sử dụng lâu dài. Vào mùa đông, các cô gái phải đối mặt với tình trạng làn da nứt nẻ, xấu xí thì không thể không cần đến em mặt nạ ngủ này nhé! Làn da thô ráp của nàng trong những ngày đông buốt giá sẽ được chăm sóc hiệu quả.

SỬ DỤNG MẶT NẠ NGỦ LANEIGE WATER SLEEPING MASK NHƯ THẾ NÀO?

Nàng thắc mắc cách sử dụng mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask như thế nào? Cách dùng thực ra rất đơn giản, như những thao tác nàng dùng kem dưỡng ẩm thông thường vậy. Sau khi tẩy trang, rửa mặt thật sạch, nàng bôi lên trên mặt một lượng mặt nạ ngủ Laneige vừa đủ. Nàng có thể massage nhẹ dịu bằng các đầu ngón tay và để nguyên đến sáng ngày hôm sau.

SỬ DỤNG MẶT NẠ NGỦ LANEIGE WATER SLEEPING MASK NHƯ THẾ NÀO?
source: https://hstatic.net/0/0/global/sieutoc/1152.jpg

Những cô gái đã sử dụng và cho ra kết quả Laneige Water Sleeping Mask review đạt điểm số rất cao 9/10. Mặt nạ ngủ của nhà Laneige được đánh giá là loại mặt nạ ngủ tốt nhất mà bất cứ cô gái nào cũng nên lựa chọn sử dụng. Là con gái, ai cũng mong có được làn da sáng đẹp, mềm mịn nên để chăm sóc da hoàn hảo nhất, nàng nên sắm cho mình một em mặt nạ ngủ thích hợp với mình để nuôi dưỡng da trong suốt quá trình ngủ nhé!

baca juga
SỬ DỤNG MẶT NẠ NGỦ LANEIGE WATER SLEEPING MASK NHƯ THẾ NÀO?
source: https://tea-1.lozi.vn/v1/images/resized/mat-na-ngu-laneige-water-sleeping-mask-lavender-and-laneige-water-sleeping-mask-1516025954-1-5442905-1516025954?w=480&type=s

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối mặt nạ ngủ Laneige với những dung tích khác nhau. Với một hũ mặt nạ ngủ Laneige 70ml nàng có thể dùng từ 3 đến 5 tháng lận đó! Chúc nàng có làn da sáng đẹp, mềm mịn như mong muốn nha!