LANEIGE EYE SLEEPING MASK CÓ GÌ?

Nếu nàng đã biết đến sự nổi tiếng của mặt nạ ngủ dành cho da mặt của nhà Laneige vào ban đêm thì cũng có thể đoán được những tác dụng hiệu quả của em mặt nạ ngủ cho mắt Laneige Eye Sleeping Mask này rồi đó. Mặt nạ ngủ cho mắt của Laneige được các chuyên gia da liễu nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm mục đích đem đến sức sống trong đôi mắt của mọi cô gái mỗi sớm thức dậy.

LANEIGE EYE SLEEPING MASK CÓ GÌ?
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2018/05/laneige-eye-sleeping-mask-review-6-341.jpg
Em mặt nạ ngủ gồm những thành phần sau:
  • Vitamin P: giúp làm sáng da, có khả năng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu dưới vùng da mắt để giảm quầng thâm hiệu quả.
  • Công nghệ Sleep Circular: công nghệ giúp làm tăng khả năng tuần hoàn máu kết hợp làm giảm sưng vùng da quanh mắt để giảm quầng thâm ngay vào sáng ngày hôm sau. Đầu lăn có chất liệu bằng gốm sứ có thể xoay 180 độ để massage cho mắt trước và sau khi ngủ. Những cô gái tự ti vì đôi mắt sưng to thì đây chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất nhé!
  • Công nghệ Eye Mosture Wrap: có khả năng tác dụng vào vùng da mỏng manh quanh mắt, giúp da trở nên mướt hơn, không bị khô trong suốt thời gian ngủ. Công nghệ này giúp đưa nước khoáng hydro ion và sleep-circular để giúp da hấp thụ vào ban đêm sâu hơn. Làn da quanh mắt của nàng sẽ rực rỡ vào sáng ngày hôm sau đó.

LANEIGE EYE SLEEPING MASK CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Những cô gái đã từng sử dụng mặt nạ ngủ cho mắt Laneige review cho thấy em mặt nạ ngủ này gồm có 4 tác dụng chính như sau:

LANEIGE EYE SLEEPING MASK CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: http://www.nhatdangnhida.net.vn/content/images/uploaded/album/2408-laneigeyeesleepingmask.jpg
  • Nhẹ nhàng chăm sóc đôi mắt: thành phần có chứa trong mặt nạ ngủ là caffeine sẽ giúp phục hồi vùng da xung quanh mắt vào mỗi buổi sáng hiệu quả.
  • Dưỡng ẩm và tăng khả năng đàn hồi cho vùng da xung quanh mắt: công nghệ giữ ẩm trong em mặt nạ dưỡng mắt này của Laneige sẽ giúp cho vùng da xung quanh mắt mềm mại trong suốt thời gian ngủ và cả ngày hôm sau.
baca juga
LANEIGE EYE SLEEPING MASK CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: http://www.linkstore.com.vn/image/cache/catalog/Laneige/Mat%20na/Laneige%20Special%20Care%20Eye%20Sleeping%20Mask%20(5)-500x500.jpg
  • Làm sáng da: chính nhờ vitamin P giúp thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da mắt nên vùng da xunh quanh mắt của nàng sẽ được làm trắng sáng, giảm được quầng thâm mắt hiệu quả nhất.
  • Mang lại sự thư giãn và giúp ngủ ngon: các cô gái sử dụng đã cho cảm nhận mặt nạ ngủ mắt Laneige review giúp cho giấc ngủ của họ sâu hơn bởi cảm giác thư giãn với mùi hương của hoa oải hương Lavender.

SỬ DỤNG LANEIGE EYE SLEEPING MASK THẾ NÀO?

Cách sử dụng mặt nạ ngủ cho mắt Laneige Eye Sleeping Mask tương đối đơn giản gồm 3 bước như sau:

SỬ DỤNG LANEIGE EYE SLEEPING MASK THẾ NÀO?
source: http://acemosacosmetic.weebly.com/uploads/1/0/4/8/104873723/laneige-eye-sleeping-mask-howtouse_orig.jpg
  • Bước 1: Được thiết kế dưới dạng đầu lăn gốm sứ nên khi sử dụng, nàng chỉ cần chấm nhẹ nhàng lên các điểm xung quanh mắt. Nàng nhắm mắt lại hoặc hơi hé mắt. Dùng mặt nạ chấm nhẹ nhàng thành các chấm tròn các vùng da trên mắt, dưới mắt , hốc mắt và bên thái dương.
  • Bước 2: Dùng ngón tay áp út và ngón tay giữa để thoa sản phẩm lên vùng da xung quanh mắt theo vòng tròn. Thoa ít nhất 3 lần.
  • Bước 3: Dùng ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út để nhấn nhẹ nhàng lên cùng da quanh mắt để các hỗn hợp thẩm thấu sâu vào bên trong.
baca juga
SỬ DỤNG LANEIGE EYE SLEEPING MASK THẾ NÀO?
source: https://1.bp.blogspot.com/-Axlp9dDyCO8/WvFHM3732nI/AAAAAAAAd8g/OLEn1iUwBCo3UVtz-fWIWhe-sugSFja4gCEwYBhgL/s1600/laneige-eye-sleeping-mask-review-1.jpg

Như vậy là nàng đã hoàn thành xong công đoạn chăm sóc mắt bằng mặt nạ ngủ ban đêm cho mắt của Laneige rồi đó. Nàng chỉ nên sử dụng em mặt nạ ngủ này cho mắt của mình từ 2 đến 3 lần trong một tuần. Đây là lời khuyên trên các diễn đàn về chủ đề Laneige Eye Sleeping Mask review.

Nàng cần chú ý một mẹo nhỏ sau khi sử dụng là: hãy lau sạch đầu gốm sứ của sản phẩm bằng khăn sạch trước khi đóng nắp lại nhé! Những thông tin trên đây hy vọng sẽ hữu ích cho nàng! Chúc nàng có làn da quanh mắt đầy sức sống nhé!