PHẤN BẮT SÁNG E.L.F LONGWEAR BAKED HIGHLIGHTER CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Dưới ánh đèn lung linh của buổi tiệc, bất cứ cô gái nào cũng mong muốn mình trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhưng, làm sao để trở thành “tâm điểm” được nếu nàng có một gương mặt quá nhạt nhòa với lối trang điểm khá vụng về của mình. Các loại mỹ phẩm được sáng tạo ra để giúp các cô nàng trở nên hấp dẫn hơn, lung linh hơn trong mắt người khác. Thật là một sự thiếu sót nghiêm trọng nếu nàng không biết cách trang điểm hay sử dụng các “thủ thuật” trang điểm để trông mặt trở nên ấn tượng hơn.

PHẤN BẮT SÁNG E.L.F LONGWEAR BAKED HIGHLIGHTER CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: http://thammyxuanhuong.com/wp-content/uploads/2015/12/cach-trang-diem-mat-nhu-yoona-dang-hot-tai-han-quoc-1.jpg

Nếu nàng muốn trở nên đặc biệt bằng cách lợi dụng ánh sáng đèn điện trong buổi tiệc để gương mặt của mình trở nên thu hút hơn thì phấn bắt sáng E.L.F Longwear Baked Highlighter chính là một công cụ cần thiết. Đúng như tên gọi, em này có khả năng giúp gương mặt của nàng bắt sáng một cách hoàn hảo. Phấn bắt sáng được cấu tạo từ tinh bột ngọc trai, các loại dầu dưỡng trái cây, các loại hạt cùng với tinh bột kim cương hồng giúp nàng có được một vùng da mặt sáng ngời một cách tự nhiên.

PHẤN BẮT SÁNG E.L.F LONGWEAR BAKED HIGHLIGHTER CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: https://di2ponv0v5otw.cloudfront.net/posts/2018/05/22/5b04fb5007003aad0926e7f9/m_5b04fb5b2ab8c56d5d71a329.jpeg

Các cô gái châu Á thường ưa kiểu make up tự nhiên. Không giống như phụ nữ phương Tây, make up khá đậm, rất sắc nét. Nếu nàng là một cô gái ưu thích kiểu make up Hàn Quốc hay Nhật Bản đều có thể lựa chọn em phấn bắt sáng này để khiến cho gương mặt của mình trở nên ấn tượng hơn nhưng không làm mất đi nét thanh thoát và tươi trẻ nhé!

baca juga

REVIEW PHẤN BẮT SÁNG E.L.F LONGWEAR BAKED HIGHLIGHTER

Khi phấn bắt sáng E.L.F Longwear Baked Highlighter ra mắt, có rất nhiều cô gái châu Á đã review về em này. Và kết quả nhận được khá bất ngờ, phấn bắt sáng ELF review đạt 4.5/5 điểm. Đây là số điểm được đánh giá cao. Cho thấy, không chỉ các cô gái Châu Âu mà các cô gái Châu Á cũng rất ưu dùng em phấn bắt sáng này. Phấn bắt sáng có chứa thành phần gồm nhiều các nguyên liệu từ thiên nhiên để tôn lên đường nét gương mặt của người con gái nhưng cũng không khiến họ trở nên quá rực, quá lố bịch.

REVIEW PHẤN BẮT SÁNG E.L.F LONGWEAR BAKED HIGHLIGHTER
source: http://www.thejackfruitvegan.com/wp-content/uploads/2017/11/IMG_9373.jpg

Điểm đặc biệt của em phấn mắt này đó chính là hạt phấn có kết cấu rất nhỏ dạng bột. Các cô gái sử dụng em phấn mắt này cho rằng, ELF Baked Highlighter review đạt điểm số cao bởi tính hữu dụng. Nàng không chỉ sử dụng được trên hai má mà có thể sử dụng trên nhiều bộ phận khác nhau trên gương mặt. Công dụng bắt sáng cực tốt ở những vùng da khác nhau khiến em này được rất nhiều cô nàng lựa chọn sử dụng.

REVIEW PHẤN BẮT SÁNG E.L.F LONGWEAR BAKED HIGHLIGHTER
source: https://i.pinimg.com/736x/86/90/79/869079d3421ecbef1f80393d96f36cc3--cheap-eyeshadow-elf-baked-eyeshadow.jpg

Không chỉ có tác dụng làm sáng, bắt sáng, em phấn này còn có tác dụng nuôi dưỡng làn da. Khá bất ngờ phải không nào? Phấn bắt sáng E.L.F Longwear Baked Highlighter có tác dụng nuôi dưỡng da, không làm tổn hại cho da bởi có chứa thành phần như vitamin E, các loại hydrat hóa jojoba, hoa hồng, hướng dương, quả mơ, dầu nho. Công dụng tô đậm sáng của em này rất rõ nét. Làn da của nàng tuy sử dụng mỹ phẩm nhưng vẫn được chăm sóc hoàn hảo.

baca juga

SỬ DỤNG PHẤN BẮT SÁNG E.L.F LONGWEAR BAKED HIGHLIGHTER

Nàng có thể sử dụng cọ mỹ phẩm kích cỡ khác nhau hoặc dùng trực tiếp ngón tay để trang điểm với phấn bắt sáng E.L.F Longwear Baked Highlighter. Nên sử dụng em này ở những vùng da khác nhau trên gương mặt như trán, mắt, hai bên má, cằm. Tùy từng trường hợp khác nhau, tính chất của buổi tiệc khác nhau mà nàng có thể sử dụng các loại phấn bắt sáng của ELF có màu phù hợp với kiểu trang điểm của mình nhé! Highlight ELF review được chấm điểm rất cao. Nàng có muốn dùng thử?

SỬ DỤNG PHẤN BẮT SÁNG E.L.F LONGWEAR BAKED HIGHLIGHTER
source: https://i.ytimg.com/vi/5ej2XIXJAUw/maxresdefault.jpg

Phấn bắt sáng ELF Baked Highlighter giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều cô nàng quan tâm. Với những công dụng tuyệt vời bắt sáng thì em này chỉ có mức giá chưa đến 100k. Quả rất rẻ phải không! Nàng sẽ trở nên thật ấn tượng trong buổi tiệc với phấn bắt sáng của ELF này nhé! Chúc nàng luôn xinh đẹp và rạng rỡ!