GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KẺ MẮT NƯỚC MAYBELLINE HYPERSHARP POWER

Ra mắt được gần 2 năm, Maybelline HyperSharp Liner là một sản phẩm kẻ mắt siêu mịn nhưng vẫn cho độ chính xác cao. Em Hyper Sharp Eyeliner Maybelline này được thiết kế khá sắc sảo và bóng bẩy. Màu sắc mang hơi hướng hiện đại của các quý cô thành thị, với thân bút màu đen chữ đỏ metallic cùng tông nắp đậy.
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KẺ MẮT NƯỚC MAYBELLINE HYPERSHARP POWER
source: https://ecs7.tokopedia.net/img/cache/700/product-1/2018/2/17/887889/887889_bd864cc0-759b-433a-83ac-b6d0b847c59b_1024_648.jpg
Trong những bài viết về Maybelline HyperSharp Power Black review, các nàng hầu như đều bất ngờ khi lần đầu “diện kiến” eyeliner với đầu kẻ chỉ vỏn vẹn… 0,05mm. Với em kẻ mắt này thì các nàng yêu thích phong cách cat-eye hay viền mí mắt Hàn Quốc sẽ tha hồ tạo kiểu mà không sợ đậm hay nét quá to rồi nhé. Ngoài ra, Hyper Sharp Eyeliner Maybelline còn áp dụng công thức mới vượt trội với khả năng tăng cường thành phần phân tử carbon nhỏ nhất, cùng công nghệ hút sáng nhằm mang đến màu mực đen tuyền ấn tượng, bám lâu đến 24 giờ, không lem, không trôi.
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KẺ MẮT NƯỚC MAYBELLINE HYPERSHARP POWER
source: https://cdn.makeupandbeauty.com/wp-content/uploads/2016/02/Maybelline-hypersharp-liner.jpg
baca juga

CẢM NHẬN VỀ MAYBELLINE HYPERSHARP LINER

Dù nhắc lại nhiều lần nhưng đặc điểm này vẫn gây ấn tượng cực kì mạnh với các nàng khi thử nghiệm và đánh giá ở các bài viết về kẻ mắt nước Maybelline Hypersharp review. Đó chính là ở sắc đen mà em nó mang lại. Phải nói là cực kì đen luôn í. Với các cô gái yêu thích phong cách trang điểm cá tính thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng với nhiều nàng chỉ trung thành lối trang điểm tự nhiên thì khi đưa ra những bài viết Maybelline HyperSharp Power Black review đều đã “thẳng tay” cho em í một điểm trừ “to bự” ở khoản này.
CẢM NHẬN VỀ MAYBELLINE HYPERSHARP LINER
source: https://lh3.googleusercontent.com/-g5aw87l9nTo/Vwnn9ny6XfI/AAAAAAAAJmg/smkOrFS0hw8/s640/blogger-image-1052031189.jpg
Cũng trong các bài viết về kẻ mắt nước Maybelline Hypersharp review, chất mực khô siêu nhanh nên việc chỉnh sửa với những bạn gái mới tập tành dường như là “bất khả thi”. Nhưng bù lại, Maybelline HyperSharp Liner có kết cấu chất mực mịn và không bị vón cục. Nếu so với các dòng kẻ mắt trước của Maybelline thì sản phẩm này hoàn toàn là sự cải tiến vượt trội của hãng. Tuy nhiên, hãng tuyên bố Hyper Sharp Eyeliner Maybelline không lem, không trôi là không đúng. Vì thực tế em này chỉ có khả năng chống nước vừa phải. Những nàng làm việc trong văn phòng máy lạnh có thể lưu lại tầm 8-10 tiếng, nhưng những nàng hoạt động ngoài trời hoặc mí dầu thì nên cẩn thận kẻo lại thành “gấu trúc” đấy nhé.
CẢM NHẬN VỀ MAYBELLINE HYPERSHARP LINER
source: http://myphamthanhhang.com.vn/upload/product/416134937555.png
baca juga

ƯU – KHUYẾT ĐIỂM CỦA KẺ MẮT NƯỚC MAYBELLINE HYPERSHARP POWER

Tóm lại, qua những bài viết về Maybelline HyperSharp Power Black review, chúng ta có những ưu điểm và khuyết điểm được tổng hợp như sau.
ƯU – KHUYẾT ĐIỂM CỦA KẺ MẮT NƯỚC MAYBELLINE HYPERSHARP POWER
source: https://nutycosmetics3.r.worldssl.net/wp-content/uploads/2017/09/blogger-image-84023788.jpg
Ưu điểm của Maybelline HyperSharp Power Black

- Đáng “đồng tiền bát gạo”, giá thành vô cùng rẻ nhưng chất lượng ngang ngửa sản phẩm high-end.
- Thuận tiện mang theo khi đi du lịch.
- Chất mực mịn, không vón cục, đường kẻ mảnh, đều màu không đứt nét.
- Đem lại sắc đen tuyền, phù hợp lối makeup đậm cá tính.
- Bay màu một cách tự nhiên, không bị đọng mực ở khóe mắt.
- Bám lâu, tầm 10 tiếng với khí hậu mát mẻ.
- Dễ dàng loại bỏ bằng các sản phẩm tẩy trang chuyên dụng.

Nhược điểm của Maybelline HyperSharp Power Black

- Chỉ có khả năng chống nước, mực vẫn trôi.
- Màu đen đậm nên cần nhẹ tay và vẽ nét mảnh nếu trang điểm tự nhiên.
- Mực khô nhanh, khó chỉnh sửa.
 
ƯU – KHUYẾT ĐIỂM CỦA KẺ MẮT NƯỚC MAYBELLINE HYPERSHARP POWER
source: https://i.pinimg.com/564x/77/dc/93/77dc93cbd7d6f507e8eb026a56849b39.jpg
Tén ten, vậy là mình đã tổng hợp một số ưu – khuyết điểm được nhắc đến nhiều nhất trong các bài viết về kẻ mắt nước Maybelline Hypersharp review rồi đó. Hi vọng các nàng sẽ cân nhắc và quyết định có nên dùng thử kẻ mắt nước Maybelline HyperSharp Power này không nhé.